Học Boxing Bao Nhiêu 1 tháng? 6 Điều chưa ai nói về học phí Boxing

Học Boxing Bao Nhiêu 1 tháng? 6 Điều chưa ai nói về học phí Boxing

Học Boxing Bao Nhiêu 1 tháng? 6 Điều chưa ai nói về học phí Boxing

Boxing là môn thể thao vua, được mọi người ở khắp nơi trên thế giới yêu thích. Riêng tại Việt Nam, Boxing lại khác một tý, nó đại diện cho đam mê, ước mơ của nhiều người. Để thực hiện ước mơ, đam mê ấy bạn cần phải đi học. Thế nhưng học boxing bao nhiêu 1 tháng? là hợp lý. Bảng học phí boxing dựa trên những điểm nào?

Học boxing giá bao nhiêu một tháng?

Tại Việt Nam, TPHCM học phí boxing tại các trung tâm, phòng tập CLB boxing thường dao động vào khoảng từ 300.000 đồng – 2.000.000 đồng cho một tháng học boxing. Mức học phí này thường chịu ảnh hưởng trực tiếp do mức thuê mặt bằng và chi phí lương thưởng cho HLV. Riêng ở tại CLB Ngôi Sao Gia Định mức học phí boxing luôn ở mức hợp lý phù hợp với mọi người!

Hình ảnh sàn đài boxing

Tùy vào địa điểm của CLB, Trung tâm dạy học boxing mức giá có thể chênh nhau rất nhiều lần. Bạn nên dạo quanh một vòng những phòng tập Boxing ở TPHCM để tham khảo mức giá học boxing một tháng là bao nhiêu. Và chất lượng cơ sở phòng tập như thế nào? Nếu bạn cần một môi trường tập luyện boxing thân thiện và chất lượng, thì có thể đến với mái nhà Ngôi Sao Gia Định. Chúng tôi cam kết đưa đến cho bạn một trải nghiệm khác biệt so với các CLB tại TPHCM. Chúng tôi có chất lượng, nhiệt huyết và đam mê đủ nhiều để trao cho bạn nền tảng vững vàng về tập luyện boxing Chuyên Nghiệp.

6 Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến học phí học boxing bao nhiêu 1 tháng?

Có một sự thật tại Việt Nam, giá cả đi kèm với chất lượng. Bạn có thể thấy rõ một điều mỗi sản phẩm, dịch vụ trên thị trường luôn cố gắng hạ thấp giá thành. Để lấy số lượng bù vào. Nhưng với những dòng sản phẩm, dịch vụ giá trị cao của các ông lớn. Samsung, Apple luôn nằm ở một vị thế nhất định. Họ mong muốn đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ sự tâm huyết của họ. Do đó, học phí boxing cũng tương tự như vậy, học boxing giá rẻ nhưng thật sự rẻ chứ?

Bảng Giá Học Phí Boxing 1 tháng là bao nhiêu sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ 10 yếu tố này!

Học boxing một tháng là bao nhiêu

1. Địa điểm phòng tập boxing

Bạn có để ý điều này hay chưa? Trong các trận đấu boxing đỉnh cao, ngoài hình ảnh các võ sỹ ra sức cống hiến cho trận đấu. Thì luôn có những giây phút họ di chuyển, lách né các đòn đánh thật uyển chuyển và mau lẹ. Để tập được phản xạ và lối di chuyển hệt như những võ sĩ chuyên nghiệp ấy bạn cần một không gian phòng tập boxing đủ rộng. Thế nhưng, tại TPHCM rất khó để có một khuôn viên tập luyện boxing được như vậy. Nếu đáp ứng được điều đó thì chi phí thuê không hề rẻ. Nhất là ở các trung tâm thể dục thể thao lớn của thành phố. Và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá học phí boxing.

Ngôi Sao Gia Định là một trong những CLB có mức đầu tư về mặt bằng phòng tập hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 250m2 cùng với các trang thiết bị tiện nghi phục vụ quá trình tập luyện Boxing của bạn. Để cam kết đến bạn về trải nghiệm phòng tập boxing chuyên nghiệp tại TPHCM.

2. Cơ sở hạ tầng bài bản

Mỗi phòng tập đều có một phân khúc khách hàng nhất định. Họ sẽ tùy vào phân khúc đó để đầu tư trang thiết bị phù hợp với nhu cầu của khách hàng/ học viên. Nơi có hạ tầng khang trang, mặt bằng rộng rãi. Cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ có mức chi phí nhỉnh hơn so với mặt bằng chung. Nhưng với Ngôi Sao Gia Định là nơi mà ngay từ điểm ban đầu đã xác định là ngôi nhà chung của những người đam mê võ thuật. Thì các chi phí đã luôn được tối ưu để phù hợp với mọi người.

3. Kinh nghiệm của HLV ảnh hưởng trực tiếp đến giá học phí boxing 1 tháng!

Có một thực tế rằng. Nhiều doanh nghiệp vẫn luôn trả một mức phí rất cao để nhờ chuyên gia tham vấn. Ngay cả trong võ thuật hay boxing cũng như vậy. HLV có bề dày thi đấu và giảng dạy mới có đủ kinh nghiệm để truyền tải động lực, giúp đỡ bạn phát triển bản thân trong bộ môn boxing này. Họ hiểu các quá trình tập luyện của bạn cần gì, môi trường tập luyện như thế nào để đưa đến bạn trải nhiệm tốt nhất.

Đây cũng được xem là yếu tố mà nhiều phòng tập boxing TPHCM đang thiếu. Đem đến trải nghiệm không tốt cho học viên!

4. Sự chuyên nghiệp và tầm nhìn

Đây là một nghịch lý duy nhất tới quá trình tập luyện boxing. Cuộc sống bộn bề, tất bật với công việc và học tập. Bạn có thể dành ra 1 tháng học boxing bao nhiêu lần. Ngoài ra cơ thể của bạn có đủ thời gian để phục hồi cho buổi tập kế tiếp. Dưới kinh nghiệm của một người HLV. Họ có thể gợi ý cho bạn biểu đồ tập luyện hợp lý nhất. Dựa trên các yếu tố, cân nặng, nhịp tim, ngành nghề, độ tuổi để đưa đến bạn phác đồ tập luyện boxing.

Họ sẽ đồng hành, huấn luyện cho bạn một nền tảng vững chắc như một võ sỹ. Sau khoảng thời gian khi bạn đủ đam mê với môn đấm bốc này. Để chuyển nó là nghề nghiệp, thì mức chi phí bạn đang bỏ ra cho cái tài của người thầy liệu có đủ. Ngoài ra, khi boxing là nghề nghiệp của bạn thì bạn cần 2 buổi một ngày và 12 buổi một tuần để luôn ở trạng thái sung mãn.

5. Khóa tập boxing

Mọi CLB, phòng tập Boxing – Muay Thái – Kickboxing đều luôn cung cấp tới học viên nhiều sự lựa chọn cho các gói tập / khóa tập luyện. Tùy vào nhu cầu của bạn, có thể lựa chọn các gói tập lớp, tập riêng với HLV hoặc tập nhóm. Nhu cầu của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lớp tập boxing bao nhiêu 1 tháng.

6. Thời gian gắn kết với lớp tập boxing

Ngày nay, các phòng tập luôn có những chính sách ưu đãi dành riêng cho thành viên thân thiết. Bạn có thể tiết kiệm chi phí học boxing bằng cách lựa chọn các gói tập dài hạn để tiết kiệm nhiều hơn!

Tương tự các gói tập tại Ngôi Sao Gia Định luôn có ưu đãi từ 22% – 33%. Để tạo điều kiện cho mọi người đều có thể học được boxing nhà nghề!

  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 12 Tháng

Trên đây là câu trả lời cho tìm kiếm của bạn về “học boxing bao nhiêu 1 tháng?”, “6 yếu tố ảnh hưởng tới mức học phí boxing 1 tháng”. Mong rằng qua nhưng phân tích trên Ngôi Sao Gia Định đã có thể gửi đến bạn nội dung đầy đủ và chi tiết nhất.

Nếu bạn đang cần đến một phòng tập boxing chất lượng có thế đến với Mái Nhà Ngôi Sao Gia Định.

Nơi biến đam mê Boxing thành hiện thực

Địa chỉ lớp tập boxing ở Bình Thạnh: 2A Phan Chu Trinh, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM