Cuộc đời người võ sĩ và hành trình mới của đời người!

Duy Sỏi Vương Hường Phụ Huynh và Những Người Thầy
Mục Lục

Hạnh phúc là gì? Có phải chăng nó hiện diện đa chiều, mà chúng ta không thể nhìn thấy được nó. Đôi khi tưởng chừng nó xa xăm, đôi lúc lại gần bên cạnh ta nhất. Tình cảm anh em, bè bạn luôn ở cạnh nó cũng là hạnh phúc. Liệu hành trình tìm đến hạnh phúc có “giản đơn”. Người võ sĩ và những người bạn chân chất nhất.

Một người võ sĩ giàu hoài bão

Lê Duy Sỏi một chàng trai Gia Lai, cái TÊN của những hy vọng, ước mơ của đất trời, cứng cáp và mạnh mẽ trước mọi sóng gió. Mặc dù thế, trong ký ức của những người bầu bạn cùng anh, lại hiện lên trong tâm trí chúng tôi là một cậu trai có trái tim mạnh mẽ, yêu và mê võ. Một con người đáng để trân trọng và có phần nhiều nước mắt.

Nước mắt để trưởng thành

Lê Duy Sỏi
Lê Duy Sỏi

Những ngày đầu thật sự khó khăn, hành trình mà anh đã dùng mồ hôi, nghị lực và tinh thần để có thể đứng trên sàn đài. Có những thời điểm chúng tôi bắt gặp anh ngồi dưới góc đài mà khóc vì thua, hay khóc bởi cuộc sống võ sĩ cực khổ, hay những việc xảy ra thường nhật khiến anh mất đi động lực để tiếp tục.

– Khóc để làm gì? Võ sĩ không có khóc con

– Năm nay thua thì năm sau lên gỡ lại

– Sống có trời biết đất biết, sống ngay rồi cũng tốt

Những câu nói của người thầy luôn in sâu trong tâm trí chúng tôi.

Dường như, không ai có thể vực nổi ở những khó khăn đó cả. Nhưng kề cạnh anh vẫn luôn có Các thầy, lớp người luôn kề cạnh, tin tưởng, tiếp thêm cho anh thêm niềm tin về khả năng sống bằng nghề võ.

Võ si

Hình ảnh boxing Bình Thạnh
Nhiệt huyết và tuổi trẻ

Có bao người dám bán hết tất cả mọi thứ để học võ? Chắc hẳn chỉ tồn tại 1 người duy nhất “Lê Duy Sỏi” tài sản lớn nhất của anh trong thời điểm đó chỉ vỏn vẹn chiếc xe dream. Đấy có lẽ là thứ giá trị nhất của anh, tuy nhiên vì mê học hỏi, anh sẵn sàng bán nó, chuẩn bị hành trang lên đường tầm sư học đạo ở đất Qui Nhơn, Bình Định.

Tầm sư học đạo nghe có phần trang trọng, nhưng với chúng tôi nó là tình nghĩa thầy trò, ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, hướng đến những ước mơ xa hơn. Nghề võ mà, bạn có bao giờ nghĩ rằng một người có thể chạy hằng ngày 10km bờ biển chỉ với bánh mì và xôi, hay những nước tập sẵn sàng làm bạn ngất giữa chừng.

Giấc mơ được sống với nghề võ

Hành trình của bạn như thế nào

Mỗi ngày trôi qua, tháng năm đã qua đã dần chứng minh cho nghị lực của anh. Toả sáng trên những sàn đài lớn, có thắng, có thua nhưng ít nhất nó cho chúng ta thấy được niềm tin và hy vọng là những điều không bao giờ mất đi ở con người.

Cuộc sống sẽ lắm gian truân, nhưng vững tin về phía trước cùng những người bạn, tập thể sẽ giúp bạn vượt qua nhiều điều.

Mái nhà và sự hạnh phúc

Tập boxing bao nhiêu 1 tháng tại Ngôi Sao Gia Định
CLB NGÔI SAO GIA ĐỊNH

“Về sống với Thầy, có cơm ăn cơm, có cái áo nhường phần con trước” nghe có phần hoa mỹ, nhưng nó là những điều thật sự và giá trị nhân văn trong võ thuật. Lớp ông thầy, người thầy hay Thầy, gói gọn trong việc sống hết mình cho lớp học trò. Đấy cũng là những gì Sỏi từng hiểu, mê nó đến tận thời điểm này.

Hiểu và vun đắp từng viên gạch xây dựng lên một điều lớn lao hơn!

Ngôi Sao Gia Định

5 điểm khác biệt ở lộ trình học boxing của Ngôi Sao Gia Địnhjpg
Lớp võ Ngôi Sao Gia Định

Một mái nhà chung của những người yêu võ chất phác, tồn tại và trở về đúng với bản chất nơi của hạnh phúc bắt đầu. Của những giây phút bình dị, không khí tập luyện hay những câu chuyện về con người tại đây được viết lên về mái ấm. Hay sự chúc phúc từ CLB, tập thể, người Thầy, quí bạn hữu gần xa đã tiếp thêm niềm hạnh phúc của con trẻ.

Đôi trẻ đến với nhau từ lớp võ

Duy Sỏi - Vương Hường
Vương Hường – Duy Sỏi

Vương Hường và Lê Duy Sỏi, con người được sinh ra từ tứ phương, nghề nghiệp khác biệt gặp gỡ nhau tại lò võ. Mặc dù có những điểm khác nhau, nhưng họ vẫn lựa chọn nuôi dưỡng tình yêu tại lớp võ truyền thống. Để cuối cùng có một kết quả đẹp, cùng nhau viết lên một trang mới hành trình của sự trưởng thành và trách nhiệm lớn hơn trong tương lai.

Thời gian trôi qua và minh chứng cho một tình yêu đẹp. Với trách nhiệm của một người cha chung, lo lắng và gìn giữ hơi ấm của mái nhà, người Thầy cùng những sự cố gắng để cho đôi trẻ được nên duyên vợ chồng trong chính nơi gắn liền với kỷ niệm của họ. Một hành trình mà đứa trẻ học cách lớn lên, trải qua sóng gió và thử thách để trưởng thành, gánh vác trên vai là trụ cột của một mái nhà hạnh phúc, hay một mái nhà chung của thế hệ những đứa em nối tiếp.

Đám cưới được diễn ra tại Ngôi Sao Gia Định cũng phần nào giúp bạn hiểu thêm về những giây, những phút luôn có giá trị tại đây. Mang trong mình những ý nghĩa về niềm vui, hạnh phúc hay tình yêu của lớp học trò hay cả tình anh em luôn là những giá trị cốt lõi mà bạn có thể tìm thấy.

– Sự lựa chọn là ở 2 con, con đường do mình chọn, nghề cũng do mình chọn.

– Sống trọn vẹn, trưởng thành và gánh vác trách nhiệm gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Người cha chung

Niềm vui và hạnh phúc của đôi trẻ trong ngày này ngoài những đóng góp từ thành viên trong CLB Ngôi Sao Gia Định. Chúng tôi tri ân và chân thành cảm ơn:

  • Lãnh đạo Quận Bình Thạnh
  • Trung tâm Thể dục Thể Thao Quận Bình Thạnh
  • Chủ nhiệm Sân Vận Động Gia Định
  • Đội tuyển Boxing TPHCM
  • Cùng huynh đệ, các bạn hữu gần xa

Đã hỗ trợ một ngày báo hỷ cho đôi trẻ, vận động viên trọn vẹn. Thay mặt CLB Ngôi Sao Gia Định một lần nữa xin được cảm ơn mọi người và gửi tới lời chúc sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc luôn hiện diện.

CLB Ngôi Sao Gia Định

Mục Lục

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.

Giúp mình chia sẻ bài viết nha!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
error: Bạn ơi đừng copy