Chiến thắng bằng chính nghị lực của bản thân | Giải Đại Hội TDTT TPHCM

Chiến thắng bằng chính nghị lực của bản thân
Mục Lục

Thình thịch, thình thịch, thình thịch… tiếng của trái tim đang đập, không không nó là âm thanh của hàng trăm trái tim đang cùng chung một nhịp đập.

Đã trúng… cú đánh đã được công nhận, trọng tài đang đếm, ở một góc đài phảng phất một màu đỏ. Tiếng la, tiếng cổ vũ, tiếng gọi tên đang không ngừng được la lên… cố lên! Tiếp cho những võ sĩ thêm nghị lực, niềm tin vào chính bản thân và màu áo của họ.

Một bức tranh tuyệt đẹp như một tấm lụa đào đỏ rực bay giữa cảnh trường. Điểm lên nó là ngôi sao vàng được dâng cao. Biểu trưng cho một tập thể, mái nhà của những con người đặt trọn tình cảm, hơi thở đến cả linh hồn, tiếp cho nhau thêm nghị lực và vững tin tiếng lên.

Cố… Lên!

Âm thanh vang vọng cả khán đài, của những người bạn, người anh, người em và của tập thể gia đình. Cũng có thể họ không hiện diện trực tiếp ở giải Đại hội TPHCM, nhưng chúng tớ, những người võ sĩ Ngôi Sao Gia Định biết rằng họ đang ở đó, hoặc sau chiếc màn ảnh, những trái tim hoà chung nhịp đập. Bàn tay của anh chị em đang đặt lên, chạm sâu vào linh hồn của chúng tớ.

Chiến thắng bằng chính nghị lực của bản thân ảnh 1

Với những người sống bằng nghề võ, trong sâu thẳm chúng tớ mê ánh sáng, tiếng cổ vũ, sự cuồng nhiệt. Nhưng để vui sướng tới rơi nước mắt chỉ khi nhìn lại, cảm nhận, mình được đứng trên đài, phía sau là cả gia đình và một người Thầy không ngừng dõi theo đứa con, học trò đang chiến đấu.

Tin Thầy và hãy làm hết khả năng con có!

Truyền dạy luôn là năm tháng, mồ hôi trên trán người Thầy thấm đẫm vai áo người học trò, ăn chung, ngủ chung, tận tâm và hết mình truyền đi kinh nghiệm. Thành công của người học trò luôn có bóng dáng của người Thầy, bởi học trò luôn tin vào người Thầy của mình. Chiến thắng không phải vì võ sĩ giỏi mà chiến thắng của chúng tớ đến từ mọi người luôn để ý, quan tâm đến mình.

Chiến thắng bằng chính nghị lực của bản thân ảnh 3

Mỗi một giây một phút học trò đạt vinh quang, lại có một con người nép mình lại bỏ qua tất cả hào quang nhường lại giây phút đó cho học trò. Nó xứng đáng được như thế “Nó đã chiến thắng…bằng tất cả nghị lực” chân mày người đàn ông ấy có vẻ đã bạc đi, nhưng sâu thẳm trong ánh mắt đó luôn chất chứa hoài bão, sự hạnh phúc khi được nhìn đứa học trò chiến thắng.

Chiến thắng bằng chính nghị lực của bản thân ảnh 6

Ánh mắt của người em và khát vọng!

Chúng tớ mê tiếng gọi tên, được cố gắng chinh phục ước mơ hệt như những người anh em của mình. Ước mơ được đứng trên sàn đài luôn hiện hữu, đôi khi nó tạm thời gác lại bởi một vài yếu tố khách quan nào đó. Nhưng sâu thẳm, chăm sóc nhau trên sàn đài, nó là một lời gửi gắm “Hãy chiến đấu cho phần của em, hãy chiến đấu cho tất cả mọi người”.

Chiến thắng bằng chính nghị lực của bản thân ảnh 4

Mỗi con người luôn có một câu chuyện, cuộc hành trình cần phải đi, ước mơ cần hoàn thiện và một ngôi nhà để chăm sóc. Chúng tớ khoác chung một màu áo, đính trên nó là ngôi sao biểu trưng cho ngôi nhà, toàn bộ những thành viên của đại gia đình Ngôi Sao Gia Định. Chiến thắng này không chỉ là của chúng tớ, nó là công sức của mọi người, thời gian hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Chiến thắng bằng chính nghị lực của bản thân ảnh 5

Để chúng tớ tự hào đây là chiến thắng của tất cả con người tại mái nhà chung Ngôi Sao Gia Định. Hãy xem chúng tớ là những người bạn và cất lên niềm tự hào tại giải đấu này.

Chiến thắng bằng chính nghị lực của bản thân ảnh 7

Ước mơ là để chinh phục

Ước mơ của Thầy là những đứa trẻ đứng vững trên đôi chân của mình, luôn ở cạnh nhau đoàn kết xây dựng một mái nhà chung cho thế hệ những đứa em tiếp nối ước mơ hoài bão. Chúng tớ là một, một gia đình, một màu áo, ai cũng như ai, mỗi cá nhân đại diện cho một tập thể vững mạnh.

Chiến thắng bằng chính nghị lực của bản thân ảnh 8

Giải Đại Hội TDTT TPHCM 2022

Tại giải đấu này, bằng tất cả nghị lực, dũng cảm cùng sự vươn lên để giành lấy của từng võ sĩ, chúng tớ đáp lại kỳ vọng của mọi người. Bằng trở thành đơn vị đạt giải II toàn đoàn TPHCM. Cảm ơn bạn, cảm ơn đại gia đình đã đồng hành cùng chúng tớ chinh phục.

CLB Ngôi Sao Gia Định

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.
Thầy Nguyễn Đức Tài - Trưởng bộ môn Kickboxing - Muay Thái Quận Bình Thạnh TPHCM

Thầy Nguyễn Đức Tài

Đã kiểm duyệt nội dung

Thầy Nguyễn Đức Tài, 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực võ thuật đối kháng, hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng bộ môn Kickboxing, Muay Thái Quận Bình Thạnh, đương nhiệm chủ quản lò võ Ngôi Sao Gia Định.

Mục Lục
error: Bạn ơi đừng copy