học phí boxing 1 tháng là bao nhiêu

Tháng Năm 8, 2021

Học Boxing Bao Nhiêu 1 tháng? Phòng tập boxing TPHCM tuyệt vời!

Mục Lục

Thông qua việc học hay tập Boxing luôn khiến mọi người vui vẻ và hạnh phúc. Riêng tại Việt Nam, khi nhắc tới Boxing lại khác một tý, nó đại diện cho đam mê, ước mơ của nhiều người.

Để thực hiện ước mơ, bạn cần một lộ trình học boxing bài bản. Thế nhưng học boxing bao nhiêu 1 tháng? là hợp lý tại TPHCM. Bạn sẽ học được gì khi tham gia lớp tập boxing tại CLB Ngôi Sao Gia Định Quận Bình Thạnh?

1. Học boxing giá bao nhiêu một tháng?

Tại Việt Nam, TPHCM học phí boxing tại các trung tâm, phòng tập CLB boxing thường dao động vào khoảng từ 300.000 đồng – 3.000.000 đồng cho 1 tháng học boxing

Học boxing bao nhiêu 1 tháng tại Ngôi Sao Gia Định, giá học phí muay thái
Cùng Ngôi Sao Gia Định học Boxing chất lượng!

Nếu bạn đang bối rối khi chọn lựa một lớp học boxing TPHCM để đặt niềm tin. Thì chúng tớ tin chắc rằng, mọi sự rõ ràng trong lộ trình học, văn hoá phòng tập, câu chuyện của Ngôi Sao Gia Định sẽ mang tới cho bạn nhiều cảm xúc nhất. Chưa kể đến về sự tận tâm và giáo án huấn luyện cơ bản đến nâng cao.

Dạy học Boxing TPHCM🌟 Chất lượng tốt nhất
Hướng dẫn tập Boxing🌟 Từ cơ bản đến nâng cao
Chứng nhận HLV🌟 Cấp Quốc Gia
Lò dạy võ đối kháng🌟 HLV đều là vận động viên
Ngôi Sao Gia Định câu chuyện khởi nguồn

Hãy liên hệ với chúng tớ ngay hôm nay!

2. Học boxing giá rẻ và những trải nghiệm tuyệt vời đang đợi bạn

học võ Boxing bao nhiêu 1 tháng, hình ảnh lớp võ Boxing TPHCM

Khi bạn đến với địa chỉ học boxing TPHCM như Ngôi Sao Gia Định. Bạn sẽ nhận thấy một điều, chúng tớ là một ngôi nhà nơi bạn không chỉ học boxing, mà còn hơn cả thế.

Điểm đặc trưng tại nhà Ngôi Sao Gia Định có thể nói nó được định hình là nơi mà người yêu võ thuật có thể tìm đến. Và mức học phí boxing giá rẻ đã được tối ưu để mọi người có thể nuôi dưỡng đam mê của mình một cách tốt nhất!

Với mức học phí trên bạn sẽ học được gì?

2.1 Kỹ thuật boxing cơ bản

Về kỹ thuật boxing bên lớp chúng mình khá đa dạng. Bạn có thể bỏ qua các lớp học cơ bản nếu đã từng tập luyện. Chúng tớ luôn sẵn sàng hướng dẫn các bài tập nâng cao cho bạn. Còn về những bạn mới sẽ có lộ trình học boxing như sau:

Tập kỹ thuật Boxing cơ bản được chia thành 2 giai đoạn. Từ 1 – 3 tháng và 3 – 6 tháng. Tại thời điểm này bạn sẽ được tập trung tiếp nhận đào tạo

Từ 6 tháng đến 12 tháng bạn sẽ được học các kỹ năng nâng cao như khai thác đòn, phản công hiệu quả. Hay cách để đánh trúng đối thủ. Đây cũng là lộ trình đầu tiên để khơi dậy tiềm năng của bạn.

phòng học boxing tốt nhất tại quận Bình Thạnh

Bạn có thể thấy đó, bức tường nơi chúng mình tự hào, nơi mà chúng tớ lưu giữ những hình ảnh anh em tỏa sáng.

2.2 Đa trải nghiệm ở từng buổi học boxing tại CLB

phòng tập boxing có cơ sở hạ tầng tốt nhất cùng chi phí rẻ

Bạn sẽ làm gì trong 1 buổi học? Tất nhiên là tập theo hướng dẫn của HLV. Chúng tớ sẽ đồng hành và nhiệt tình hướng dẫn bạn làm thế nào để thủ. Đấm như thế nào là đúng kỹ thuật. Đừng lo nếu bạn không theo kịp chúng tớ sẽ kéo lamper cuối buổi cho bạn. Và một buổi tập bạn sẽ làm những điều này:

 • Khởi động cùng với lớp
 • Tập kỹ thuật cơ bản
 • Tập với bao cát
 • Gò đòn với huấn luyện viên
 • Đấu tập nếu bạn sẵn sàng đón nhận thử thách

À hơn hết chúng tớ còn linh động các bài tập, có thể là kỹ thuật, có thể là thể lực hay các hoạt động vui chơi nhóm. Đương nhiên vui chơi mà vẫn tập luyện được mới hay!

Bởi Ngôi Sao Gia Định là ngôi nhà của bạn, nơi bạn giải tỏa mệt mỏi tìm thấy nhiều niềm vui và hạnh phúc sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng

lớp học boxing tphcm vui vẻ và thân thiện nhất

2.3. Phòng tập boxing vui hơn và học nhiều hơn

Toàn Cảnh CLB Ngôi Sao Gia Định

Ngoài diện tích phòng tập boxing 250m2 khi đến với Ngôi Sao Gia Định bạn sẽ được tối ưu trải nghiệm thông qua các hoạt động sinh hoạt tập thể. Thay vì chỉ những kỹ thuật và tập luyện trong phòng. Khi tập luyện cùng chúng tớ sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ như tập luyện ngoài trời chẳng hạn.

Với khoảng sân bóng đá thi đấu tiêu chuẩn, đường chạy marathon dài, hay tiện ích nội khu TTTDTT đủ để khiến bạn đổ mồ hôi và vui vẻ.

CLB boxing TPHCM ảnh 1

2.4 Lớp học boxing cho nữ TPHCM

Khi đến với Ngôi Sao Gia Định bạn sẽ thấy ngạc nhiên bởi nơi đây chúng tớ luôn có những cô gái xinh đẹp. Nơi mà những quí cô luôn được hết lòng chiều chuộng và quan tâm. Hay khi bạn đến đây sẽ nghe câu “con gái của thầy”

Đừng ganh tị bởi với các bạn nữ đang hiện diện tại lớp học boxing cho nữ của chúng tớ. Bởi sẽ có giáo trình, lộ trình dành riêng cho các bạn ấy. Cũng như sự quan tâm hết lòng dành cho nửa kia của thế giới.

Thông qua sự lắng nghe về tình trạng sức khỏe, “nước tập” cùng đặc thù sức khỏe. Những giáo án luôn được cân đối và tối ưu dành cho các bạn ấy.

Nơi học boxing TPHM dành cho nữ

2.5 Khóa tập boxing giá rẻ tại quận Bình Thạnh TPHCM

Như bạn thấy đấy, chúng tớ luôn mong rằng nơi đây sẽ là mái nhà chung của người yêu võ thuật. Thế nên bên mình đã triển khai các khóa tập giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tập luyện tối đa. Kèm các ưu đãi về học phí boxing giúp bạn có thể theo đuổi đam mê tốt nhất!

 • 1 Tháng
 • 3 Tháng giảm ngay 10%
 • 6 Tháng tặng 1 tháng học boxing
 • 12 Tháng tặng 2 tháng tập luyện

3. Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn từ nơi học quyền anh

Với tuổi đời hơn 63 năm, chúng tớ là nơi đào tạo võ sĩ lâu đời tại đất Sài Gòn này. Ngoài các thế mạnh là những vận động viên đang thi đấu tại các giải toàn thành, toàn quốc, giao hữu. Khi chọn chúng tớ, bạn có thể tìm thấy cơ hội nghề nghiệp đầy hấp dẫn trong tương lai.

Nó không dừng lại ở những khoá học boxing được thiết kế ấn tượng, hay cơ hội nghề nghiệp võ sĩ quyền anh. Chúng tớ cần bạn để tiến xa hơn, một trung tâm huấn luyện võ thuật chẳng hạn. Chuyên nghiệp và tận tâm chắc chắn bạn sẽ thấy rõ trong lối đánh của tụi tớ.

4. Học viên Boxing đang nói điều gì về học tại Ngôi Sao Gia Định

Hãy cùng Ngôi Sao Gia Định, xem những lời chứng thực mà mọi người nói về phòng tập Boxing gần đây nhé!

CLB Ngôi Sao Gia Định nơi dạy học Boxing tốt nhất

Địa điểm học boxing TPHCM

Hãy để chúng tớ giúp bạn chinh phục những tầm cao mới. Chúng tớ sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Bởi ngôi nhà luôn sẽ tuyệt vời hơn khi có bạn ở đây!

Trên đây là câu trả lời cho tìm kiếm của bạn về “học boxing bao nhiêu 1 tháng?”, Lớp học boxing ở nhà Ngôi Sao Gia Định có gì đặc biệt. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi tuyệt vời!

Nơi biến đam mê Boxing thành hiện thực

Địa chỉ phòng tập boxing, Muay Thái, Kickboxing ở Bình Thạnh: 2A Phan Chu Trinh, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

FAQ: Học boxing tại Ngôi Sao Gia Định ra sao!

Danh mục giải đáp các vấn đề liên quan tới việc học boxing cho bạn!

1. Tôi học được gì khi tham gia phòng tập boxing tại nhà Ngôi Sao Gia Định

Hãy cùng mình khám phá thử xem một buổi tập boxing sẽ như thế nào khi học tại Ngôi Sao Gia Định nhé!
Khi tham gia lớp học hay tập boxing bạn sẽ cần phải làm nóng cơ thể để phòng tránh các nguy cơ chấn thương đáng tiếc có thể xảy ra nếu không khởi động kỹ.

Các bài tập khởi động như:

 • Xoay cổ, Ép Cổ
 • Xoay Khớp vai, căng cơ tay
 • Xoay cẳng tay, Xoay cổ tay và căng cổ tay
 • Ép dọc, Ép Ngang
 • Căng cơ mông
 • Xoay cổ chân, căng cổ chân

Các bài vận động phối hợp

 • Nâng cao đùi, gót chạm mông, Jumping Jacks
 • Nhảy dây

Các bài chuyên môn quyền anh:

 • Tập kỹ thuật dành cho người mới
 • Hướng dẫn kỹ thuật nâng cao
 • Đấm gió 3 hiệp
 • Di chuyển
 • Tập đánh Lamber đỡ đòn sửa kỹ thuật
 • Đánh bao cát
 • Đấu tập với bảo hộ

Các bài bổ trợ thể lực:

 • Chạy bền và nước rút
 • Các bài tập bổ trợ bằng bodyweight hay với tạ

Đây chỉ là một dạng bài tập mẫu để bạn có thể dễ dàng tham khảo những chuyên môn boxing mà chúng tớ gửi đến bạn. Ngoài những cái vừa kể đến, chúng tớ còn có các buổi tập luyện nhóm khá tuyệt, đang chờ đợi bạn tại CLB.

2. Ngoài học boxing tôi có thế tham gia học các môn khác được không?

Dạ vâng, bạn có thể dễ dàng học nhiều hơn hoặc tăng số ngày tập dựa theo nhu cầu của bạn. Nhưng hãy chắc chắn về sức khỏe của bạn, khi tập luyện boxing chuyên nghiệp đòi hỏi bạn cần phải tuân thủ chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Ít nhất ngủ đủ 8 tiếng/ngày để luôn khỏe mạnh và hăng hái trong tập luyện. Hơn hết, theo khuyến cáo của mình bạn chỉ nên đăng ký tối đã 6 ngày 1 tuần để cơ bắp bạn có thể nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng. Cũng như kích thích sự dày lên và săn chắc của cơ bắp.

Bên cạnh đó, ngoài cung cấp lớp học boxing tới bạn, chúng tớ còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ học võ như: Học Muay Thái, Kickboxing, võ tự do. Bạn có thể tham khảo và học thêm nhé!

3. Tập boxing có giảm cân không?

Về trực quan mà nói, Tập Boxing sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Mức độ hiệu quả sẽ tùy thuộc vào việc bạn có tuân thủ nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡnglịch luyện mà HLV đưa ra theo giáo trình học boxing.

Bên cạnh đó thông qua việc tập Boxing sẽ giúp bạn vận động liên tục và đốt cháy calo không ngừng trong buổi tập. Giảm cân an toàn và hiệu quả đó là cách mọi người nói về lớp học boxing TPHCM.

4. Lớp học boxing tại Ngôi Sao Gia Định có đấu tập không?

“Học phải đi đôi với hành” là phương pháp mà từ xa xưa đã được áp dụng trong việc học tập để đạt kết quả tốt. Ngoài chế độ tập luyện hằng ngày, nếu bạn muốn tập luyện nâng cao hay thử sức bản thân có thể đấu tập cùng HLV. Với điều kiện bạn phải mang bảo hộ đầy đủ để tránh các trường hợp xấu không mong muốn.

Và trong quá trình sinh hoạt cùng lớp khi bạn mong muốn đấu tập với người cùng trình độ cũng sẽ tương tự như trên. Bảo hộ để đảm bảo an toàn cho bạn và các học viên đang sinh hoạt tại Ngôi Sao Gia Định.

5. Có lớp tập nhóm tại Ngôi Sao Gia Định không?

Ngoài sự lựa chọn tập theo khung giờ, nếu bạn muốn sự yên tĩnh hay chất lượng tập luyện tốt nhất có thể đăng ký ghi danh lớp tập nhóm. Tại đây sẽ có Thầy hoặc HLV sẽ trực tiếp kèm cặp bạn cùng với các bài tập nâng cao. Chủ yếu sẽ tập trung vào việc đưa đến bạn các bài tập dành riêng, rèn dũa kỹ thuật đòn.

Cũng như giúp bạn nâng cao thể lực, sức khỏe và hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhất. Nếu bạn mong chờ chế độ tập luyện nghiêm túc và chuyên nghiệp có thể lựa chọn lớp tập nhóm hay PT 1:1

6. Con gái học boxing có tốt không?

Bộ môn boxing thật sự tốt cho sức khỏe. Bạn có thể tìm hiểu 10 lợi ích của boxing mà mình đã từng đăng tải. Còn riêng với con gái hay phụ nữ. Boxing là một liệu pháp giúp người tập thon gọn và cải thiện vóc dáng nhanh nhất.

Hoặc có thể tìm hiểu tại: Con gái có nên tập boxing không?

7. Cần chuẩn bị điều gì trước khi học võ

Với một người mới học luôn tự hỏi phải mua dụng cụ gì, làm gì để quá trình học boxing luôn được trọn vẹn. Bạn có thể tham khảo thử bài cần chuẩn bị gì cho ngày học võ đầu tiên!

8. Học boxing mất bao lâu?

Học boxing trong bao lâu luôn nhận được sự quan tâm rất nhiều của mọi người. Tập Boxing không phải ngày một ngày hai là thành tài. Nó đòi hỏi sự quyết tâm cùng kinh nghiệm trong quá trình tập luyện. Thông thường với một người bình thường quá trình học sẽ có 3 giai đoạn như sau:

 • Khóa học boxing cơ bản từ 3 tháng đến 6 tháng
 • Khóa học boxing nâng cao từ 6 tháng tới 12 tháng
 • Sinh hoạt và tập luyện boxing như 1 đam mê của bạn từ 15 tháng trở đi
 • 9. Học boxing có thực chiến không?

  Tất cả các bộ môn võ thuật đều giúp xây dựng khả năng phòng thủ và tự vệ. Riêng với bộ môn boxing (quyền anh) chỉ có 6 đòn đấm không hơn hoặc thiếu. Trong quá trình học và tập luyện bạn sẽ không ngừng rèn luyện cảm giác đòn, phản xạ, nâng cao sức mạnh tinh thần. Qua một quá trình học 1 năm boxing ít nhất bạn đủ khả năng phản xạ các sự việc có thể xảy ra trong cuộc sống. Đây cũng là tính thực dụng và thực chiến của boxing trong cuộc sống.

  10. Khuyến cáo khi học boxing bao gồm?

  Đầu tiên, khi bạn tham gia học boxing tại trung tâm phòng boxing bạn cần ăn trước giờ tập luyện 30 phút – 45 phút. Nó sẽ giúp bạn phòng ngừa các nguy cơ tụt đường huyết hay thiếu động lực để tập luyện.
  Thứ hai, khi cảm thấy mệt sau vận động, đừng ngồi nghỉ ngay mà hãy đi bộ hít thở đều để hỗ trợ cơ thể phục hồi.
  Thứ ba, dụng cụ hỗ trợ có vai trò quan trọng nhất trong trải nghiệm học boxing của bạn. Nên hãy tra bị các dụng cụ như găng boxing, băng quấn đa để phòng ngừa các chấn thương không đáng có khi vào bao cát nhé.

  Share This Article
  Share on facebook
  Share on twitter
  Share on linkedin
  Share on pinterest
  Ads boxing
  error: Bạn ơi đừng copy