Học Boxing Bao Nhiêu 1 tháng? Trải nghiệm học boxing tuyệt vời!

Đăng bởi Chung vào

học phí boxing 1 tháng là bao nhiêu

Boxing là môn thể thao vua, được mọi người ở khắp nơi trên thế giới yêu thích. Riêng tại Việt Nam, Boxing lại khác một tý, nó đại diện cho đam mê, ước mơ của nhiều người..

Để thực hiện ước mơ, đam mê ấy bạn cần phải đi học. Thế nhưng học boxing bao nhiêu 1 tháng? là hợp lý. Bảng giá boxing là bao nhiêu?

1. Học boxing giá bao nhiêu một tháng?

Tại Việt Nam, TPHCM học phí boxing tại các trung tâm, phòng tập CLB boxing thường giao động vào khoảng từ 300.000 đồng – 2.000.000 đồng cho 1 tháng học boxing

Tập boxing bao nhiêu 1 tháng tại Ngôi Sao Gia Định

Chúng tớ có chất lượng, nhiệt huyết và đam mê đủ nhiều để trao cho bạn nền tảng vững vàng về tập luyện boxing Chuyên Nghiệp. Đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tớ thông qua messenger chúng tớ luôn sẵn sàng giải đáp cho các bạn.

2. Học boxing giá rẻ và những trải nghiệm tuyệt vời đang đợi bạn

học võ bao nhiêu 1 tháng

Có một sự thật tại Việt Nam, giá cả đi kèm với chất lượng. Bạn có thể thấy rõ một điều mỗi sản phẩm, dịch vụ trên thị trường luôn cố gắng hạ thấp giá thành. Để lấy số lượng bù vào. Nhưng với những dòng sản phẩm, dịch vụ giá trị cao của các ông lớn. Samsung, Apple luôn nằm ở một vị thế nhất định.

Nhưng điều này lại ngược lại tại nhà Ngôi Sao Gia Định. Bởi CLB của chúng tớ được định hình là nơi mà người yêu võ thuật có thể tìm đến. Và mức học phí boxing đã được tối ưu để mọi người có thể nuôi dưỡng đam mê của mình.

Với mức học phí trên bạn sẽ học được gì?

2.1 Kỹ thuật boxing cơ bản

Về kỹ thuật boxing bên lớp chúng mình khá đa dạng. Bạn có thể bỏ qua các lớp học cơ bản nếu đã từng tập luyện. Chúng tớ luôn sẵn sàng hướng dẫn các bài tập nâng cao cho bạn. Còn về những bạn mới sẽ có lộ trình học boxing như sau:

Kỹ thuật Boxing cơ bản được chia thành 2 giai đoạn. Từ 1 – 3 tháng và 3 – 6 tháng. Tại thời điểm này bạn sẽ được tập trung tiếp nhận đào tạo

Từ 6 tháng đến 12 tháng bạn sẽ được học các kỹ năng nâng cao như khai thác đòn, phản công hiệu quả. Hay cách để đánh trúng đối thủ. Đây cũng là lộ trình đầu tiên để khơi dậy tiềm năng của bạn.

Học boxing có đắt không

Bạn có thể thấy đó, bức tường nơi chúng mình tự hào, nơi mà chúng tớ lưu giữ những kỷ niệm tỏa sáng.

2.2 Đa trải nghiệm ở từng buổi học boxing

phòng tập boxing có cơ sở hạ tầng tốt nhất

Bạn sẽ làm gì trong 1 buổi học? Tất nhiên là tập theo hướng dẫn của HLV. Chúng tớ sẽ đồng hành và nhiệt tình hướng dẫn bạn làm thế nào để thủ. Đấm như thế nào là đúng kỹ thuật. Đừng lo nếu bạn không theo kịp chúng tớ sẽ kéo lamper cuối buổi cho bạn. Và một buổi tập bạn sẽ làm những điều này:

 • Khởi động cùng với lớp
 • Tập kỹ thuật cơ bản
 • Tập với bao cát
 • Gò đòn với huấn luyện viên
 • Đấu tập nếu bạn sẵn sàng đón nhận thử thách

À hơn hết chúng tớ còn linh động các bài tập, có thể là kỹ thuật, có thể là thể lực hay các hoạt động vui chơi nhóm. Đương nhiên vui chơi mà vẫn tập luyện được mới hay!

Bởi Ngôi Sao Gia Định là ngôi nhà của bạn, nơi bạn giải tỏa mệt mỏi tìm thấy nhiều niềm vui và hạnh phúc sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng

2.3. Vui hơn và nhiều hơn

Ngoài diện tích phòng tập 250m2 khi đến với Ngôi Sao Gia Định bạn sẽ được tối ưu trải nghiệm thông qua các hoạt động sinh hoạt tập thể. Thay vì chỉ những kỹ thuật và tập luyện trong phòng. Khi học boxing cùng chúng tớ sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ như tập luyện ngoài trời.

Với khoảng sân bóng đá thi đấu tiêu chuẩn, đường chạy marathon dài, hay tiện ích nội khu TTTDTT đủ để khiến bạn đổ mồ hôi và vui vẻ.

Tập võ giá rẻ

2.4 Lớp học boxing dành cho nữ

Khi đến với Ngôi Sao Gia Định bạn sẽ thấy ngạc nhiên bởi nơi đây chúng tớ luôn có những cô gái xinh đẹp. Nơi mà những quí cô luôn được hết lòng chiều chuộng và quan tâm. Hay khi bạn đến đây sẽ nghe câu “con gái của thầy”

Đừng ganh tị bởi với các bạn nữ, chúng tớ sẽ có giáo trình, lộ trình dành riêng cho các bạn ấy. Cũng như sự quan tâm hết lòng dành cho nửa kia của thế giới.

Thông qua sự lắng nghe về tình trạng sức khỏe, “nước tập” cùng đặc thù sức khỏe. Những giáo án luôn được cân đối và tối ưu dành cho các bạn ấy.

Lớp học boxing dành cho nữ

2.5 Khóa tập boxing

Như bạn thấy đấy, chúng tớ luôn mong rằng nơi đây sẽ là mái nhà chung của người yêu võ thuật. Thế nên bên mình đã triển khai các khóa tập giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tập luyện tối đa. Kèm các ưu đãi giúp bạn có thể theo đuổi đam mê tốt nhất!

 • 1 Tháng
 • 3 Tháng giảm ngay 10%
 • 6 Tháng tặng 1 tháng học boxing
 • 12 Tháng tặng 2 tháng tập luyện

Ngôi Sao Gia Định địa điểm học Boxing uy tín và tốt nhất

Địa điểm học boxing

Hãy để chúng tớ giúp bạn chinh phục những tầm cao mới. Chúng tớ sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Bởi ngôi nhà luôn sẽ tuyệt vời hơn khi có bạn ở đây!

Trên đây là câu trả lời cho tìm kiếm của bạn về “học boxing bao nhiêu 1 tháng?”, Lớp học boxing ở nhà Ngôi Sao Gia Định có gì đặc biệt. Mong rằng qua nhưng phân tích trên Ngôi Sao Gia Định đã có thể gửi đến bạn nội dung đầy đủ và chi tiết nhất.

Nơi biến đam mê Boxing thành hiện thực

Địa chỉ lớp tập boxing, Muay Thái, Kickboxing ở Bình Thạnh: 2A Phan Chu Trinh, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

FAQ: Boxing học như thế nào?

Danh mục giải đáp các vấn đề liên quan tới việc học boxing cho bạn!

1. Học boxing mất bao lâu?

Học boxing trong bao lâu luôn nhận được sự quan tâm rất nhiều của mọi người. Tập Boxing không phải ngày một ngày hai là thành tài. Nó đòi hỏi sự quyết tâm cùng kinh nghiệm trong quá trình tập luyện. Thông thường với một người bình thường quá trình học sẽ có 3 giai đoạn như sau:

 • Khóa học boxing cơ bản từ 3 tháng đến 6 tháng
 • Khóa học boxing nâng cao từ 6 tháng tới 12 tháng
 • Sinh hoạt và tập luyện boxing như 1 đam mê của bạn từ 15 tháng trở đi

Tùy theo trình độ tiếp thu giáo án của bạn thời gian học có thể kết thúc sớm hơn hoặc trễ hơn.

2. Học boxing có thực chiến hay không?

Tất cả các bộ môn võ thuật đều giúp xây dựng khả năng phòng thủ và tự vệ. Riêng với bộ môn boxing (quyền anh) chỉ có 6 đòn đấm không hơn hoặc thiếu. Trong quá trình học và tập luyện bạn sẽ không ngừng rèn luyện cảm giác đòn, phản xạ, nâng cao sức mạnh tinh thần. Qua một quá trình học 1 năm boxing ít nhất bạn đủ khả năng phản xạ các sự việc có thể xảy ra trong cuộc sống. Đây cũng là tính thực dụng và thực chiến của boxing trong cuộc sống.

Chuyên mục: Tập luyện