Học Muay Thái bao nhiêu 1 tháng? Trải nghiệm Muay Thái tốt nhất!

Đăng bởi Chung vào

Học Muay Thái Bao Nhiêu 1 tháng

Học Muay Thái bao nhiêu luôn là câu hỏi hàng đầu khi các bạn có nhu cầu học võ Thái. Hay đơn cử với 1 tháng học Muay Thái bạn sẽ học được bao nhiêu kỹ năng. Cùng Ngôi Sao Gia Định tìm hiểu xem học phí Muay Thái là bao nhiêu một tháng nhé!

1. Học Muay Thái bao nhiêu 1 tháng

Tại TPHCM, học phí Muay Thái sẽ dao động trong mức từ 300.000vnđ3.000.000vnđ. Mức học phí này sẽ tùy thuộc vào cơ sở vật chất, cũng như trình độ và danh tiếng của HLV. Để lựa chọn được CLB Muay Thái hay lò võ Thái tốt nhất bạn nên tham vấn nhiều cơ sở tập luyện xung quanh mình!

2. Học phí Muay Thái giá rẻ nhưng chất lượng phải chất

Ngôi Sao Gia Định được định hình là ngôi nhà chung của người yêu võ thuật. Thế nên các trải nghiệm sinh hoạt tại đây luôn hướng tới khái niệm về gia đình. Nơi mọi người chăm sóc, quan tâm, san sẻ với nhau. Đây cũng là điểm đặc biệt của 1 lò võ so với các phòng tập thể dục như Gym, Fitness

Về lộ trình học võ thuật tại Ngôi Sao Gia Định với mức học phí trên bạn sẽ được trải nghiệm như sau:

2.1 Kỹ thuật Muay Thái cơ bản

Phòng tập muay thái có cơ sở hạ tầng tốt nhất

Kỹ thuật Muay Thái cơ bản được chia thành 2 giai đoạn. Từ 1 – 3 tháng và 3 – 6 tháng. Tại thời điểm này bạn sẽ được tập trung tiếp nhận đào tạo như sau:

  • Các kỹ thuật đòn đấm cơ bản
  • Kỹ thuật đòn chỏ cơ bản
  • Kỹ thuật đá và gối cơ bản

2.2 Tiếp nhận đào tạo tận tình từ cái tâm của người thầy

Khi bạn tham gia sinh hoạt ở CLB Muay Thái sẽ khác rất nhiều so với khi bạn tham gia lớp gym. Bởi khi tham gia đào tạo luôn sẽ có nhiều hướng dẫn viên kèm cặp, giúp bạn theo kịp với trình độ của lớp. Để sau quá trình kèm ấy bạn đủ khả năng và trình độ để tham gia sinh hoạt tại lớp. Hơn hết về nhìn chung, tại các phòng tập khác sẽ có một mức phí phụ thu cho việc kèm PT.

Nhưng tại Ngôi Sao Gia Định luôn ưu tiên trải nghiệm của bạn, giúp bạn đạt mở ra cánh cửa mới.

2.3 Đấu tập và dẫn dắt đòn đánh

Phòng boxing chuyên nghiệp

Học các kỹ thuật rập khuôn hay lý thuyết cách đánh sẽ làm bạn bị bỡ ngỡ trong quá trình học Muay Thái. Sau những bài tập tập thể luôn là giây phút chúng tớ dành ra sửa kỹ thuật cho bạn.

Cầm lamper (dụng cụ đỡ đòn) sẽ giúp bạn hiểu thêm về đòn đánh, khi nào cần dùng và khai thác đòn như thế nào.

2.4 Vui hơn và nhiều hơn

Sinh hoạt tập thể luôn tối ưu trải nghiệm của bạn, thay vì chỉ là kỹ thuật và tập luyện chuyên môn. Những bài tập phối hợp hay di chuyển sẽ giúp bạn luôn cảm thấy mới lạ. Hơn hết, những buổi tập này chúng tớ luôn có phút giây cười đùa banh nóc cùng nhau.

2.5 Lớp học Muay Thái dành cho nữ

Khi đến với Ngôi Sao Gia Định bạn sẽ thấy ngạc nhiên bởi nơi đây chúng tớ luôn có những bóng hồng. Nơi mà những quí cô luôn được hết lòng chiều chuộng. Hay khi bạn đến đây sẽ nghe câu “con gái của thầy”

Đừng ganh tị bởi với các bạn nữ, chúng tớ sẽ có giáo trình, lộ trình riêng dành cho các bạn ấy. Cũng như sự quan tâm hết lòng dành cho nửa kia của thế giới.

Thông qua sự lắng nghe về tình trạng sức khỏe, “nước tập” cùng đặc thù sức khỏe. Những giáo án luôn được cân đối và tối ưu dành cho các bạn ấy.

Học Muay Thái bao nhiêu một tháng

3. Khóa học Muay Thái và những trải nghiệm đáng nhớ!

Cùng chúng tớ tham gia lớp tập Muay Thái để hiểu thêm nhiều điều về võ thuật. Đồng hành chúng ta sẽ đi tới nhiều mục tiêu lớn hơn. Ngoài ra, chúng tớ luôn là chỗ dựa đáng tin tưởng của bạn. Bởi chúng tớ không có gì hơn ngoài những con người thật tâm, tâm huyết với nghề võ.

Chúng tớ có lớp học trò đã và đang đứng trên sàn đài. Luôn nhớ về cội nguồn và không ngừng phát triển ngôi nhà và danh tiếng của lò võ. Hãy đến và tập cùng chúng tớ!

CLB Ngôi Sao Gia Định, Số 2A Phan Chu Trinh P12 Quận Bình Thạnh TPHCM

Chuyên mục: Tập luyện