Học Muay Thái Bao Nhiêu 1 tháng

Tháng Chín 3, 2021

Học Muay Thái bao nhiêu 1 tháng? Phòng tập Muay Thái tốt nhất!

Mục Lục

Muay Thái bộ môn của những chiến binh bất bại. Truyền thuyết kể về những người dũng sĩ không lùi, toát lên câu chuyện mạnh mẽ, kiên cường người võ sĩ. Bạn đam mê nó, bạn mong muốn tìm ra nơi học Muay Thái TPHCM.

Thế nhưng, Học Muay Thái bao nhiêu 1 tháng luôn câu hỏi đầu tiên khi bạn bắt đầu cho việc tập Muay Thái. Hãy hãy cùng Ngôi Sao Gia Định khám phá địa điểm học võ Muay Thái tuyệt vời dành cho bạn nhé!

1. Học Muay Thái bao nhiêu 1 tháng tại TPHCM

Tại TPHCM, học phí Muay Thái sẽ dao động trong mức từ 300.000vnđ3.000.000vnđ. Mức học phí này sẽ tùy thuộc vào cơ sở vật chất, cũng như trình độ và danh tiếng của HLV. Để lựa chọn được CLB Muay Thái hay lò võ Thái tốt nhất bạn nên tham vấn nhiều cơ sở tập luyện xung quanh mình!

Nếu bạn đang chọn lựa một phòng tập Muay Thái TPHCM để tin tưởng. Thì chúng tớ tin chắc rằng, mọi bắt đầu bằng sự rõ ràng trong lộ trình học, văn hoá phòng tập, câu chuyện của Ngôi Sao Gia Định sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm tốt nhất. Chưa kể đến về sự tận tâm và giáo án huấn luyện bài bản đến nâng cao.

Ngôi Sao Gia Định câu chuyện khởi nguồn

Hãy liên hệ với chúng tớ ngay hôm nay!

2. Học phí Muay Thái giá rẻ nhưng chất lượng nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm điều này, CLB Ngôi Sao Gia Định chắc chắn sẽ là địa điểm học võ Muay Thái tốt nhất ở TPHCM dành cho bạn. Bởi đầu tiên, CLB của chúng tớ được định hình là ngôi nhà chung của người yêu võ thuật.

Thế nên các trải nghiệm sinh hoạt tại đây luôn hướng tới khái niệm về gia đình. Nơi mọi người chăm sóc, quan tâm, san sẻ với nhau. Đây cũng là điểm đặc biệt của 1 lò dạy võ Muay Thái so với các phòng tập thể dục như Gym, Fitness…

Về khoá học Muay Thái của chúng tớ có điểm đặc biệt như sau:

2.1 Học kỹ thuật Muay Thái cơ bản

Phòng tập muay thái có cơ sở hạ tầng tốt nhất

Kỹ thuật Muay Thái cơ bản được chia thành 2 giai đoạn. Từ 1 – 3 tháng và 3 – 6 tháng. Tại thời điểm này bạn sẽ được tập làm quen với kỹ thuật đòn như:

  • Các kỹ thuật đòn đấm cơ bản
  • Kỹ thuật đòn chỏ cơ bản
  • Kỹ thuật đá và gối cơ bản

2.2 Sự tận tình đến từ chính cái tâm của người thầy

CLB Muay Thái TPHCM
Hình ảnh người Thầy chăm chú nhìn lớp học trò tại lớp học Muay Thái

Khi bạn tham gia sinh hoạt ở CLB Muay Thái sẽ khác rất nhiều so với khi bạn tham gia lớp gym. Bởi khi ngay từ tham gia học đã khác rồi. Bằng sự tận tình hướng dẫn, kèm cặp, giúp bạn hiểu rõ căn bản của thế thủ, chuyển động đòn. Nó sẽ giúp bạn tạo ra nền tảng tập luyện căn bản.

Và nhờ đó, sau quá trình kèm cặp ấy bạn đủ khả năng và trình độ để tham gia sinh hoạt tại lớp. So với tại các phòng gym, để nhận được hướng dẫn căn bản, tinh chỉnh động tác thường sẽ có một mức phí phụ thu cho việc kèm PT thay vì tập trung hướng dẫn nền tảng Muay Thái căn bản cho bạn.

Điều này, cũng giúp cho bạn thấy được CLB Ngôi Sao Gia Định luôn ưu tiên trải nghiệm của bạn, giúp bạn mở ra cánh cửa mới đạt nhiều thành quả về tập luyện. Ngôi Sao Gia Định là Muay Thái tại TPHCM. Nơi bạn có thể tìm thấy giáo án huấn luyện Muay Thái cơ bảnnâng cao tốt nhất.

2.3 Địa điểm học Muay Thái sẽ có đấu tập và dẫn dắt đòn đánh

Phòng tập Muay Thái chuyên nghiệp

Học các kỹ thuật rập khuôn hay lý thuyết cách đánh sẽ làm bạn bị bỡ ngỡ trong quá trình học Muay Thái. Sau những bài tập lớp luôn là giây phút chúng tớ dành ra sửa kỹ thuật cho bạn.

Cầm lamper (dụng cụ đỡ đòn) sẽ giúp bạn hiểu thêm về đòn đánh, khi nào cần dùng và khai thác đòn như thế nào.

Tất nhiên, cải thiện trình độ thì sẽ cần có cọ xát, nhưng bạn đừng quá lo, chúng tớ sẽ trang bị bảo hộ giúp bạn đấu tập an toàn và hiệu quả nhất. Đến với chúng tớ bạn sẽ biết rằng chất lượng dạy học Muay Thái tại TPHCM mà chúng tớ đang gửi tới!

2.4 Phòng tập Muay Thái TPHCM Vui hơn và nhiều hơn

CLB Muay Thái TPHCM ảnh 2

Sinh hoạt tập thể luôn giúp nâng cao trải nghiệm của bạn, thay vì chỉ là kỹ thuật và tập luyện chuyên môn. Những bài tập phối hợp hay di chuyển sẽ giúp bạn luôn cảm thấy mới lạ. Hơn hết, những buổi tập này chúng tớ luôn có phút giây cười đùa banh nóc cùng nhau.

Hãy đón chờ những giây phút thú vị từ việc bị quét trụ và ê mông!

2.5 Lớp học Muay Thái dành cho nữ tại TPHCM

Nơi học muay thái TPHCM dành cho nữ
Chân dung những quí cô xinh đẹp tại lớp học võ Muay Thái

Khi đến với lớp học Muay Thái của Ngôi Sao Gia Định bạn sẽ thấy ngạc nhiên bởi nơi đây chúng tớ luôn có những bóng hồng. Nơi mà những quí cô luôn được hết lòng chiều chuộng. Hay khi bạn đến đây sẽ nghe câu “con gái của thầy”

Đừng ganh tị bởi với các bạn nữ, chúng tớ sẽ có giáo trình, lộ trình riêng dành cho các bạn ấy. Cũng như sự quan tâm hết lòng dành cho nửa kia của thế giới.

Thông qua sự lắng nghe về tình trạng sức khỏe, “nước tập” cùng đặc thù sức khỏe. Những giáo án luôn được cân đối và tối ưu dành cho các bạn ấy.

3. Khóa học Muay Thái và những trải nghiệm đáng nhớ!

Nếu bạn còn đang hỏi học Muay Thái ở đâu? Thì hãy bắt đầu cùng chúng tớ tham gia lớp tập Muay Thái ngay hôm nay. Cùng đồng hành chúng ta sẽ đi tới nhiều mục tiêu lớn hơn. Ngoài ra, chúng tớ luôn là chỗ dựa đáng tin tưởng của bạn. Bởi chúng tớ không có gì hơn ngoài những con người thật tâm, tâm huyết với nghề võ.

Chúng tớ có lớp học trò đã và đang đứng trên sàn đài. Nơi đây mãi luôn là chỗ học Muay Thái TPHCM. Bên cạnh đó, nó sẽ luôn là cội nguồn để quay trở lại, không ngừng phát triển ngôi nhà và danh tiếng của lò võ. Hãy đến và tập cùng chúng tớ!

CLB Ngôi Sao Gia Định, Số 2A Phan Chu Trinh P12 Quận Bình Thạnh TPHCM

Mọi người đang nói gì về lớp học Muay Thái của Ngôi Sao Gia Định

FAQ về học tập Muay Thái tại Ngôi Sao Gia Định TPHCM

Bạn hỏi Ngôi Sao Gia Định trả lời về học võ Muay Thái!

1. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí học Muay Thái nhưng tập hiệu quả nhất?

Về việc tập luyện Muay Thái tại Ngôi Sao Gia Định mình có thể chắc chắn với bạn, buổi tập của bạn luôn luôn là hiệu quả với sự tận tình nhất. Nhưng nếu bạn lo lắng việc tập theo lớp sẽ không theo kịp hoặc không chu đáo. Bạn cũng có thể tập gói PT. Nó không quá đắt so với chất lượng tập tuyệt vời mà người thầy dày dặn kinh nghiệm dành cho bạn.

Nhưng đa phần bạn sẽ thắc mắc về chi phí PT thường cao. Mình có thể đề xuất gói tập nhóm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bởi bạn có thể tập cùng nhóm bạn và chia mức chi phí PT đó. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm lên tới 200.000/vnđ cho buổi tập cùng PT. Hơn hết với buổi tập nhóm sẽ vui hơn, khi bạn có thể tập cùng với bạn mình. Ít nhất bạn sẽ thấy những pha chụp ếch đầy thú vị và hào hứng. Hay đơn thuần dễ dàng trêu ghẹo nhau khi người kia gục ngã.

Bạn hãy yên tâm một điều rằng, Ngôi Sao Gia Định được khởi nguồn từ những người yêu võ. Một lò võ có tuổi đời lâu năm tại TPHCM. Chúng tớ thấu hiểu việc chi phí luôn làm kiềm niềm đam mê của mọi người. Thế nên học phí Muay Thái đã được tối ưu ở mức thấp nhất. Để mọi người có thể vui vẻ và bùng cháy đam mê của mình.

2. Giá gói học Muay Thái dài hạn liệu có tiết kiệm hơn ngắn hạn

Như mình đã nói ở phần trên, riêng bộ môn Muay Thái sẽ cần lộ trình nhất định để bạn có thể hiểu hết về nó. Và sau khi đã hiểu bạn còn thời gian rèn dũa kiến thức thành thực tế. Nhưng bạn đừng lo lắng, với Ngôi Sao Gia Định sau buổi đầu tiên bạn sẽ hiểu chúng tớ gửi gắm điều gì. Tình yêu võ và nhiệt huyết khi nhìn từng lớp kế thừa phát triển.

Nếu bạn muốn kiểm chứng lời tớ nói, bạn có thể thử đăng ký 3 tháng đang có mức chiết khấu 10%. Hoặc nếu bạn đã từng nghe Ngôi Sao Gia Định hay về đội tuyển Bình Thạnh. Bạn hãy xuống tay ngay 12 tháng để nhận chiết khấu tặng 2 tháng miễn phí.

Nếu nói về kỹ năng thượng đài thì mạnh, lì và can đảm chúng tớ là nhất!

3. Những quyền lợi gì khi bạn tập Muay Thái tại Ngôi Sao Gia Định

Bỏ ra một số học phí không ít để tham gia học tại Muay Thái thì bạn nên biết được các quyền lợi cho mình.

– Đa trải nghiệm từ các bài tập kỹ thuật cho đến các bài bổ trợ tốt nhất
– Miễn phí kiến thức về Muay Thái, kỹ năng sống hay những mẹo ra đòn từ Thầy Tài. Riêng về lối kể chuyện, hay cách thầy giảng dạy sẽ khiến bạn bị lôi cuống ấy.
– Sinh hoạt trong một môi trường vui vẻ và chan hòa. Tập luyện với nhau, giúp nhau sửa lỗi sai, học hỏi những điều mình chưa biết từ bạn. Hay đơn giản hơn là giao lưu, trò chuyện để có thêm những mối quan hệ mới cho mình. Có thể sẽ không mang lại cho bạn giá trị về vật chất nhưng sẽ giúp bạn có những giờ học vui nhộn, biết thêm nhiều điều thứ thú vị xung quanh cuộc sống.
– Các tiện ích nội khu và cơ sở vật chất khang trang
– Khu vực vệ sinh riêng và khép kín cho bạn có thể an tâm về sự vệ sinh và an toàn.

4. Lớp học Muay Thái tại Ngôi Sao Gia Định có gì đặc biệt

Ngôi Sao Gia Định là một câu lạc bộ võ thuật lâu năm tại TPHCM. Nền tảng là những võ sĩ đã từng thi đấu từ trước năm 1975 và tới hiện nay. Là một lò võ với nhiều bài tập dành riêng, khi nhắc tới bộ môn Muay Thái hay võ tự do mọi người sẽ nghĩ ngay tới các bài Muay Hoàng Gia Thái mà Ngôi Sao Gia Định đang nắm giữ.

Chúng tớ tạo ra sân chơi chung cho người yêu võ. Thế nên khi tới với gia đình chúng tớ luôn mong muốn ai cũng sẽ là thành viên vui vẻ và nhiệt huyết cùng CLB. Nơi bạn có thể tìm thấy tình thân, cùng nhau tập luyện và giúp đỡ nhau trên nhiều phương diện của cuộc sống. Nếu nói về chi phí có thể nói là rẻ với mọi người, nhưng bạn hãy an tâm về chất lượng mà chúng tớ mang lại là Hiệu Quả – Nhiệt Tình – Ân Cần – Duy Nhất.

5. Học võ Muay Thái ở đâu tại TPHCM

Nếu bạn đang mong chờ một lộ trình học tập Muay Thái ấn tượng tại TPHCM, Ngôi Sao Gia Định là địa chỉ được đánh giá cao bởi các học viên. Về chất lượng đào tạo tốt nhất!
Địa chỉ: Ngôi Sao gia Định, số 2A Phan Chu Trinh, Phường 11, Quận Bình thạnh TPHCM

error: Bạn ơi đừng copy