Ngôi nhà của những đứa trẻ và ngày lễ 1/6 đầu tiên!

Ngày 1 tháng 6 tại CLB Ngôi Sao Gia Định
Mục Lục

Ngôi Sao Gia Định là một mảng màu ký ức đẹp của những đứa trẻ lớn lên trong môi trường lò võ truyền thống. Nơi mang những âm thanh của tiếng cười khúc khích, tiếng mọi người gọi tên nhau, tiếng la của người thầy… Những màu sắc của ánh hào quang toả ra từ những anh em đang chiến đấu từng giây trên khán đài. Hay đơn thuần nó chỉ là mùi hương của nền gạch ngói nóng bỏng, bốc lên mùi hăng khi những giọt mồ hôi rớt xuống.

Nó là tất cả của những con người sống và hết mình với nghề võ, mong bát cơm đầy để nuôi dưỡng và truyền lại tâm huyết cho thế hệ mai sau. Có thể nó hiện diện rõ ràng trong văn hoá lò võ, cách người Thầy truyền đạt kinh nghiệm cho những đứa con. Những người anh hết lòng chăm chút cho người em.

Một định nghĩa chỉ tồn tại ở những con người hiểu nó, sống hết lòng vì nó, chúng tớ mãi luôn duy trì và mong rằng nó sẽ luôn tồn tại như thế.

Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6

CLB Ngôi Sao Gia Định ngày 1 tháng 6 Quốc Tế Thiếu Nhi ảnh 9

Thiếu nhi, các con đến với thế giới này là một món quà tuyệt vời nhất, những thiên thần nhỏ, hồn nhiên, vui tươi, chứa đựng sự tò mò về thế giới mà nó đang sống. Ở một phương diện, đối với CLB Ngôi Sao Gia Định sự hiện diện của các con giống như âm thanh ngày hè, rộn ràng, tràn ngập sinh khí, tiếng cười đùa của con trẻ tiếp thêm niềm vui, động lực để mỗi ngày đứng lớp truyền dạy.

Những lớp đứa trẻ đều đặc biệt, mang trong mình nét riêng từ cá tính, cách bộc lộ cảm xúc, nhưng mỗi đứa trẻ ấy đều thông minh và ẩn chứa sự kiên trì, nhiệt huyết trong tập luyện. Mỗi giây, mỗi phút chúng tớ nhìn thấy các con như sống lại kỷ niệm, hình ảnh của mình bên ông Thầy.

Nét đẹp tận tâm của người Thầy, cầm gót, cầm tay, ôm vào lòng để cố gắng cho chúng tôi hiểu về nó. Truyền thống ấy, như một nét nhân văn, luôn hướng về những đứa trẻ.

Cảm ơn bạn, bậc phụ huynh, những người bạn đang đồng hành cùng chúng tớ đã trao cơ hội, được trở thành người dẫn dắt các con lên cung bậc đầu đời, được trở thành người dạy võ đầu tiên cho con, được nghe tiếng cười của con mỗi ngày. Chân thành cảm ơn bạn về điều đó!

Đáp lại kỳ vọng và sự tin tưởng của phụ huynh, chúng tớ những con người đang sống bằng nghề võ cùng nhau, từ Ông Thầy, người Chú, anh em chung tay tổ chức ngày dành riêng cho các con. Cùng nhau gửi tới những lời chúc cho sự trưởng thành, những món quà trân quí tới từ đóng góp của bố mẹ, anh chị. Để cho các con một môi trường không chỉ là võ, nó thực sự là mái nhà của các con.

CLB Ngôi Sao Gia Định ngày 1 tháng 6 Quốc Tế Thiếu Nhi ảnh 2

Những đứa trẻ và nụ cười hạnh phúc

Sống trọn vẹn, sống trong tình yêu thương là những điều CLB Ngôi Sao Gia Định sẽ luôn hướng tới, để mỗi ngày tan tầm con trẻ luôn được vui cười và giải toả sau một ngày học tập. Một nơi các anh chị cùng bé chơi đùa và hơn thế nữa.

CLB Ngôi Sao Gia Định ngày 1 tháng 6 Quốc Tế Thiếu Nhi ảnh 1
Nụ cười những đứa trẻ
CLB Ngôi Sao Gia Định ngày 1 tháng 6 Quốc Tế Thiếu Nhi ảnh 3
Vòng tay tình bạn
CLB Ngôi Sao Gia Định ngày 1 tháng 6 Quốc Tế Thiếu Nhi ảnh 8
CLB của những niềm vui!
CLB Ngôi Sao Gia Định ngày 1 tháng 6 Quốc Tế Thiếu Nhi ảnh 10
Trọn vẹn niềm vui
Ngày 1 tháng 6 tại CLB Ngôi Sao Gia Định
Một gia đình lớn, đại đoàn kết

Ngôi Sao Gia Định

Mái nhà của những con người chất phác, cùng nhau thiết lập một môi trường thân thiện và truyền thống của một lò võ. Hãy giúp chúng tớ trở thành những giám sát viên, những con người đồng hành lan toả những giá trị về võ thuật. Tại mái nhà của chúng tớ, lời cảm ơn luôn được cất lên bởi có bạn mới có tôi!

Thân gửi bạn!

CLB Ngôi Sao Gia Định

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.
Thầy Nguyễn Đức Tài - Trưởng bộ môn Kickboxing - Muay Thái Quận Bình Thạnh TPHCM

Thầy Nguyễn Đức Tài

Đã kiểm duyệt nội dung

Thầy Nguyễn Đức Tài, 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực võ thuật đối kháng, hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng bộ môn Kickboxing, Muay Thái Quận Bình Thạnh, đương nhiệm chủ quản lò võ Ngôi Sao Gia Định.

Mục Lục
error: Bạn ơi đừng copy