Văn Hoá Phòng Tập: Khởi nguồn và niềm tâm huyết với võ thuật

Ngôi Sao Gia Định văn hoá phòng tập
Mục Lục

Khởi nguồn từ những đứa trẻ sống trong môi trường võ thuật. Bằng sự kế thừa ý chí và cảm hứng của biết bao thế hệ. Ngôi Sao Gia Định luôn là mái nhà của những con người chất phác, sống với nghề võ…

Chào bạn, chúng ta đang ở đây để nhìn lại

Giữa sự tấp nập, phồn hoa, cơ hội phát triển bản thân của mảnh đất mang tên Sài Gòn với nhịp sống tưởng chừng như hối hả ấy. Bạn cần một phút giây để làm mới mình, tìm kiếm cách cân bằng cảm xúc. Để sau cùng bạn thấy được hôm nay cần thức dậy để làm gì?

Có phải chăng! Trước khi bạn tìm thấy chúng tớ, bạn không biết chúng tớ là ai, sẽ đem đến điều gì cho bạn trong tương lai.

Ngoisaogiadinh Văn hoá phòng tập ảnh 4

Thế nhưng sao nhỉ? Khi đặt niềm tin cho chúng tớ bạn thấy gì, tại mái nhà mà ai cũng thân thiện. Bạn hoà mình cuốn theo dòng chảy của cảm xúc, bởi nơi đây rất vui, bạn là mình, được thoả sức với các bài tập.

Cũng như việc! Chúng tớ là một nhân xưng, đại diện cho mỗi thành viên trong gia đình Ngôi Sao Gia Định cất lên chung một tiếng nói, niềm tự hào thương hiệu có truyền thống chất phác và thân thiện. Khi chúng ta đến với nhau bằng tất cả cái tâm, sự lo lắng, chăm sóc, nó đại diện cho gia đình.

Ngoisaogiadinh Văn hoá phòng tập ảnh 5

Gia Đình Ngôi Sao Gia Định

Ngôi Sao Gia Định nó là một thương hiệu, theo cách mọi người nói! Nhưng khi bạn cảm nhận được nó! Nơi mà có những người cha cùng với con tập luyện, người chú muốn nâng cao sức khoẻ hay anh, chị, em ruột dắt nhau đi tập. Vậy nó là sự cảm nhận của điều gì?

Ngoisaogiadinh Văn hoá phòng tập ảnh 6

Sự ấm áp, vui vẻ, hay đơn thuần là cái nhìn hài lòng với phút giây ấy. Để gìn giữ được cái lửa, sự ấm áp nồng nhiệt ấy. Bạn có từng nhìn thấy người HLV như thế nào hay không?

Họ mang trong mình cái dáng vẻ ướt đẫm mồ hôi, thế nhưng bạn chưa bao giờ thấy họ mệt mỏi. Bởi thật chất sau một ngày làm việc kết thúc, dù mệt mỏi chúng tớ vẫn luôn nở nụ cười hạnh phúc, ngồi lại với nhau kể về những chuyện vui của ngày hôm nay!

Bởi bạn là gia đình của chúng tớ, nơi mà chúng tớ có trách nhiệm mang tới cho bạn một buổi tập luyện chất lượng, không thể thiếu đi sự vui vẻ. Mở lòng nhiều hơn để biết thêm nhiều người bạn, có thêm người anh, người chị trong gia đình.

Văn hoá phòng tập và sự sẻ chia

Ngoisaogiadinh Văn hoá phòng tập ảnh 2

Đem đến cho bạn những bài tập thì nơi nào cùng có thể có. Nhưng lòng tin, sự thấu hiểu và sẻ chia cảm xúc bạn sẽ tìm thấy tại Ngôi Sao Gia Định. Văn hoá của chúng tớ mãi luôn là sự kế thừa của truyền thống 63 năm và hơn thế nữa. Là nơi mọi người có thể trải lòng, tìm kiếm sự đồng điệu và gặp gỡ nhiều con người thân thiện như thế đó!

Đến với chúng tớ bạn sẽ luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt không chỉ từ HLV mà là từ cả gia đình!

Bạn đã sẵn sàng gia nhập gia đình của Chúng Tớ ngay hôm nay!

Ngoisaogiadinh Văn hoá phòng tập ảnh 3
Mục Lục

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.

Giúp mình chia sẻ bài viết nha!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
error: Bạn ơi đừng copy