Chính sách bảo mật

Mục Lục

Ngôi Sao Gia định

Địa chỉ website là: https://ngoisaogiadinh.vn

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

( Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP)

1) MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

– CLB NGÔI SAO GIA ĐỊNH không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

– Chúng tôi có sử dụng phần mềm bên thứ 3 là một đoạn mã Google Analytic, đây là một dạng mã thu thập dữ liệu bị động. Mọi thông tin thu thập từ đây sẽ được lưu trữ tại máy chủ Google. Không thuộc toàn quyền quản lý của chúng tôi. Bạn có thể xem thêm chính sách thu thập tại https://policies.google.com/privacy?hl=en-US

– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong sinh hoạt CLB. Khi quý khách hàng đăng ký đặt hàng tại https://ngoisaogiadinh.vn

– Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 * Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty

 * Số điện thoại:

 * Email: 

 * Địa chỉ giao hàng:

 * Địa chỉ giao dịch:

– Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

 + Giao hàng quý khách đã mua tại https://ngoisaogiadinh.vn

 + Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

 + Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

 + Chúng tôi không có cổng thanh toán Online.

+ Sau khi đặt hàng thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi sau 1 giờ – 5 giờ, chúng tôi sẽ liên hệ tới bạn để xác nhận thông tin và đưa ra phương thức mua hàng.

– Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi.

– Quý khách cần đảm bảo là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

 2) PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

– Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh (nếu có), để thay chúng tôi gửi đơn hàng COD tới cho quý khách.

 3) THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Ngôi Sao Gia Định không lưu trữ thông cá nhân khách hàng trên website. Chỉ lưu trữ thông tin mua hàng trên file mềm tại chính CLB Ngôi Sao Gia Định để theo dõi cũng như đối soát khi khách hàng có nhu cầu bảo hành.

 4) CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

– Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

– Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông khách hàng của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp.

Chung
Chung
Chào bạn, mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực thể thao. Cũng là một vận động viên Boxing của CLB Ngôi Sao Gia Định. Hiện mình đang làm việc trong lĩnh vực giải trí và nội dung. Mong rằng những bài viết tại Ngôi Sao Gia Định giúp bạn hiểu hơn về nghề Quyền Anh hay bất kỳ môn võ nào!
Share This Article
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Khám Phá

error: Bạn ơi đừng copy