Khoá học võ Muay Thái TPHCM

KHOÁ HỌC
MUAY THÁI

Bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình đúng đắn. Bởi chúng tôi đang cung cấp tới bạn khoá học Muay Thái với các giáo án ấn tượng nhất và tôi rèn chiến binh!

Khoá Cơ Bản

1 tháng – 3 tháng

Nâng Cao

3 tháng – 9 tháng

Tiềm năng

10 tháng – 24 tháng

Kỹ thuật

Chuyên nghiệp

0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Vận động viên
0 +
Học viên
CLB Ngôi Sao GIa Định địa chỉ học Muay Thái tốt tại TPHCM

Điểm đặc biệt trong giáo án Muay Thái của chúng tôi!

Vì sao chúng tôi tự tin

Muay Thái là bộ môn của những chiến binh. Họ không lùi ở bất kỳ cuộc chiến nào. Nếu người võ sĩ ấy bị nắm giữ, Clinch có thể sẽ xảy ra, nhưng nó là tất cả tạo ra cơ hội cho bạn.

Các kỹ thuật dẫn dắt đòn, khai thác những đòn kín là trong những điều mà những võ sĩ đã từng thi đấu với chúng tôi quan ngại. Không khó để bắt gặp những cú bồi đau điếng vào các mục tiêu trung tâm!

Với lứa võ sĩ như chúng tôi, hết mình, hoà nhập bằng sự tự tin và dũng mãnh là sự tôn trọng từ tận đáy lòng tới người võ sĩ đang cùng thi đấu.

Nền tảng của chúng tôi luôn bắt đầu từ gốc rễ, bạn cần một lộ trình để làm điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi biết cách đưa đến cho bạn kỹ thuật cơ bản của Muay Thái sao cho tự nhiên, gần gũi nhất.

Đó là một bí kíp ẩn giấu suốt bao nhiêu năm về những bài Muay Thái Hoàng Gia. Chỉ đơn giản là vận động để mở ra tiềm năng của chính bạn!

Địa chỉ dạy học Muay Thái chuyên nghiệp tại TPHCM
Địa chỉ dạy học Muay Thái chuyên nghiệp ở TPHCM

minh bạch trong chương trình học Muay Thái

Xây dựng trái tim thép

Để khoẻ bạn sẽ cần một trái tim khoẻ mạnh. Và tất nhiên, khi chúng ta bắt đầu chương trình học Muay Thái căn bản, bạn sẽ cần ít nhất 5 - 7 buổi để gia tăng nhịp đập của trái tim, thúc đẩy huyết áp phù hợp với việc tập luyện cùng lớp võ Muay Thái.

Hướng dẫn tận tình

Hầu như, chúng ta chưa từng tập luyện Muay Thái trước đó, hay bất kỳ môn thể thao nào. Với CLB võ thuật, từ khi bạn bắt đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn tận tình nhất có thể. Bởi hân hạnh được bạn lựa chọn, và phía còn lại là trách nhiệm của chúng tôi.

Nền tảng của tất cả

Khi đến với bất kỳ khoá học võ thuật nào của chúng tôi, bạn đều có thể khám phá được hình thức dạy học từ sơ cấp, cơ bản, nâng cao và tiềm năng của chúng tôi được hoạch định rõ ràng. Làm tốt những bước cơ bản luôn là nền tảng vững chắc để phát triển trong tương lai.

Phản hồi và tư vấn

Bạn là một người mới đang cần tìm hiểu về tập luyện Muay Thái. Hay bạn đang là học viên, hotline hay các kênh live chat của chúng tôi luôn mở sẵn 16/24 để hỗ trợ và tư vấn lộ tình học Muay Thái Miễn Phí cho bạn

Lò võ Muay Thái

Trong chương trình học Muay Thái của bạn, bạn luôn có thể an tâm vào chất lượng đào tạo của chúng tôi. Bởi hầu như mọi Huấn Luyện Viên đều được đào tạo trực tiếp từ lò võ. Cùng những giá trị nhân văn chỉ có thể tìm thấy tại lò võ truyền thống

Con người

Điểm nổi bật của một lò võ truyền thống, chúng tôi luôn ưu tiên phát triển con người. Bao gồm con người chơi võ, con người tập võ hay những cá thể phát triển dựa trên các yếu tố Lễ, Nghĩa, Liêm Sỉ và Tôn Sư Trọng Đạo luôn được đặt lên hàng đầu

Chi tiết về chương trình học Muay Thái cho người lớn

Chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành trên đoạn đường sắp tới. Bằng tất cả trách nhiệm, cũng như kinh nghiệm đi trước của đội ngũ ban Huấn Luyện và Đào Tạo của chúng tôi sẽ gửi bạn tới một lộ trình học và giáo án Muay Thái dễ tiếp cận và rèn luyện hiệu quả nhất. Như sau:

Đối với khoá học Muay sơ cấp

Hành trình chúng tôi và bạn sẽ cùng đồng hành với nhau, khám phá về những khả năng tiềm ẩn của cơ thể. Bao gồm:

Ngôi Sao Gia Định Địa Chỉ Dạy Học Muay Thái tại TPHCM

Đối với khoá học Muay căn bản

Từ sơ cấp, khi bạn đã cải thiện một phần thể lực cho giáo trình học Muay Thái sắp tới của chúng tôi. Nó là bước đi kế tiếp khám phá về thế giới Muay Thái và các đòn thương hiệu.

Khoá học Muay Thái cơ bản tại Ngôi Sao Gia Định TPHCM

Đối với khoá học Muay nâng cao

Khi bạn đã đáp ứng tốt các yếu tố thể lực chuyên môn trong Muay Thái, đây là giai đoạn bạn sẽ học về các phương pháp hay nhất trong tấn công. Bao gồm các:

Khoá học Muay Thái nâng cao tại Ngôi Sao Gia Định

Khoá học tiềm năng - vận động viên

Khoá học tiềm năng, hay nước tập, chế độ tập vận động viên là một hình thức học Muay Thái khác biệt. Nó đòi hỏi tinh thần và ý chí đặc biệt của người tập. 

Thông qua giai đoạn từ 10 tháng – 12 tháng, khi bạn muốn chọn lựa phương thức tập Muay này cần xác định rõ thời gian nghỉ ngơi hồi phục và tuân thủ các bài tập đến từ Huấn Luyện Viên chuyên môn.

Khoá học Muay Thái tiềm năng của CLB Ngôi Sao Gia Định

Những lợi ích tuyệt vời từ học Muay thái tại Ngôi Sao Gia Định

Hiện nay chúng tôi là một trong những CLB Muay Thái có mức học phí giá rẻ tại TPHCM. Bởi nơi đây được định hình là mái nhà chung của mọi người, nơi mà chúng ta sẽ cùng tập luyện và hỗ trợ nhau trên từng chặng đường cuộc đời. 

Vì thế, trong hoạch định và hành trình phát triển của chúng tôi, các phương pháp tập luyện hay giáo trình sẽ luôn được cải biên, đổi mới phù hợp tới từng thể trạng của học viên, không ngừng hướng tới cộng động khoẻ mạnh và những con người có thể sống bằng nghề võ chân chính. Với bạn:

Sức khoẻ

Bộ môn Muay Thái sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khoẻ của bạn.

Học Muay Thái Chất lượng

Với lộ trình học Muay Thái được kiến tạo và biên soạn cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận

Tinh thần

Một tinh thần khoẻ, minh mẫn giúp bạn tăng cường khả năng sáng tạo

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi là lò võ và đưa đến điều hữu ích nhất

Giáo trình Muay Thái cho nữ

Phụ nữ luôn được trân trọng và quan tâm hết mực, cùng các giáo trình dành riêng

Gia đình

Một mái nhà lớn luôn chào đón bạn

Cảm Nhận Của Học Viên

Những Cam Kết của Chúng Tôi Về Lớp Học Muay Thái TPHCM

Chất lượng

Chất lượng mới làm nên thương hiệu vững bền, 64 năm chúng tôi kiến tạo nên những giá trị truyển thống và tính nhân văn trong võ thuật.

Sự hoà nhã

Giao tiếp chuẩn mực, hướng dẫn tận tình và tất nhiên cả về phong thái ứng xử phù hợp với tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã đến tập luyện cùng CLB

Kết nối

Tồn tại và phát triển từ những con người thật tâm và chất phác, chúng tôi không ngừng xây dựng sự kết nối giữa những người bạn, học viên và tất cả mọi người.

Lịch tập Muay Thái

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp tới mọi người lịch tập luyện Muay Thái cân đối và phù hợp với thời gian biểu của học viên. Bạn có nhu cầu tập luyện, chúng tôi có lớp Muay Thái luôn sẵn sàng với bạn!

Buổi sáng: Thứ hai, thứ tư và thứ sáu

 • 08:05 – 08:20 : Khởi động làm nóng và khởi động chuyên môn
 • 08:20 – 08:35 : Bắt đầu các bài tập trọng động
 • 08:35 – 09:15 : Tập luyện kỹ thuật đòn
 • 09:15 – 09:30 : Đấu tập, dợt kỹ thuật đòn
 • 09:45 – 10:00 : Bổ trợ, căng cơ động, giãn cơ tĩnh
Buổi chiều tối: Thứ hai, thứ tư và thứ sáu

 • 19:05 – 19:20 : Khởi động làm nóng và khởi động chuyên môn
 • 19:20 – 19:35 : Bắt đầu các bài tập trọng động
 • 19:35 – 20:15 : Tập luyện kỹ thuật đòn
 • 20:15 – 20:30 : Đấu tập, dợt kỹ thuật đòn
 • 20:45 – 21:00 : Bổ trợ, căng cơ động, giãn cơ tĩnh
*Đây là lịch tập Muay Thái dự kiến có thể thay đổi do các yếu tố khách quan, nếu trường hợp có sự vụ khiến thời gian thay đổi, chúng tôi sẽ báo bạn thông qua tin nhắn, phổ biến tại lớp và các kênh truyền thông của CLB.

Bạn Cần tìm hiểu chúng tôi

Hãy xem văn hoá phòng tập

Tự hào lò võ truyền thống ở TPHCM

Những câu hỏi thường gặp khi học Muay Thái tại TPHCM

Tại TPHCM, học phí Muay Thái sẽ dao động trong mức từ 300.000vnđ3.000.000vnđ. Mức học phí này sẽ tùy thuộc vào cơ sở vật chất, cũng như trình độ và danh tiếng của HLV. Để lựa chọn được CLB Muay Thái hay lò võ Thái tốt nhất bạn nên tham vấn nhiều cơ sở tập luyện xung quanh mình!

Ngôi Sao Gia Định một trong những lò võ có truyền thống hơn 64 năm tại TPHCM. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những con người thật tâm và sống hết mình với nghề võ. Vinh dự khi là lớp học trò của Kid Dempsey – Nguyễn Văn Phát nhà vô địch toàn đông dương. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn một nền tảng cốt lõi của đấm bốc và các kỹ thuật thi đấu Muay Thái. Cùng với giá trị cốt lõi là các đòn thế Võ tự do Việt Nam.

Điểm đặc biệt và duy nhất của chúng tôi có thể là lộ trình học Muay Thái giá rẻ cho mọi người, cùng sự tận tâm và hết lòng với mọi người bằng sự nghiêm túc trong giảng dạy quyền Thái và các bộ môn có sẵn tại CLB.

Chúng tôi cam kết cho:

 • Trải nghiệm tập luyện
 • Chất lượng tập luyện
 • Môi trường tập luyện
 • Đội ngũ Huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm
 • Hướng dẫn viên trợ giảng được đào tạo từ chính lò võ

Câu trả lời: Bạn có thể an tâm, nếu bạn đang gặp các tình trạng cận, hay viễn đều có thể học Muay Thái được. Bởi sau một quá trình rèn luyện từ 3 đến 6 tháng mắt bạn sẽ dần điều phối phù hợp với việc tập luyện. Mặc dù mắt bạn không giảm độ, nhưng sau khi tập mắt bạn sẽ tinh tườm hơn và nhìn nhận rõ hơn về đòn đánh. 

Câu trả lời: Con gái có thể dễ dàng học được Muay Thái tại các cơ sở, lò võ Muay uy tín tại TPHCM. Tuy nhiên trong quá trình tập sẽ có những bài tập làm bạn cảm thấy khó khăn, nhưng ráng 1 tý bạn vẫn có thể vượt qua dễ dàng được.

Nhưng nếu bạn trong các trường hợp đã từng sửa mũi, hay làm mắt, mí… hay phần thân, hãy giúp mình thông báo tới HLV về tình trạng sức khoẻ, cũng như mục tiêu học Muay Thái phong trào cho khoẻ và giảm cân.

Thông thường tuỳ vào nước tập, sự chăm chỉ của bạn sẽ quyết định thời gian giảm cân chính thức. Nhưng nếu bạn là một người mới tập võ Thái, hãy tập luyện từ từ, ăn uống đầy đủ tránh tình trạng bỏ bữa. Bởi 1 buổi tập Muay thường đốt cháy vào khoảng 500 calo – 1000 calo. Ở những học viên mới thì nó thường ở mức 300 – 400 calo. Nhưng nếu bạn không ăn uống hay bỏ bữa, sẽ rất dễ gặp tình trạng kiệt sức hay tuột đường huyết do quá sức.

Học Boxing sẽ không làm bạn bị to tay và đùi. Bởi để to cơ bắp sẽ cần quá trình tập luyện khắc nghiệt, cùng tuân thủ chế độ ăn giàu đạm giúp cơ thể phục hồi và phát triển cơ bắp. Tuy nhiên, với người tập phong trào hay bình thường thì tập Muay Thái chỉ làm săn cơ bắp và thon gọn hơn. Để phát triển cơ bắp bạn sẽ cần thêm các bài bổ trợ giúp nở, mạnh cơ chân hay đùi.

Nếu bạn đang muốn đăng ký luyện tập Muay Thái, hãy tới địa chỉ: Sân vận động Gia Định, Số 2A Phan Chu Trinh, Phường 12 Quận Bình Thạnh. Đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình từ ghi danh cho tới hướng dẫn bạn tập luyện.

Muay Thái là bộ môn võ đối kháng, nên nó tiềm ẩn các nguy cơ gây nguy hiểm cho chính bạn và đối thủ. Nên khi học võ Muay Thái tại các trung tâm uy tín thường khuyến cáo học viên, kiểm soát biên độ đòn và lực đấm khi đấu tập. Và chấp hành việc sử dụng các dụng cụ bảo hộ: giáp thân, đầu, giáp chân, giáp chỏ, găng tay Muay Thái, bảo hộ răng, khi tham gia đấu tập. Cho đến sự hoà nhã của các vấn đề xảy ra trong cuộc sống, bởi vì đó là những chuyện không đáng ạ.

Về việc tập luyện Muay Thái tại Ngôi Sao Gia Định mình có thể chắc chắn với bạn, buổi tập của bạn luôn luôn là hiệu quả với sự tận tình nhất. Nhưng nếu bạn lo lắng việc tập theo lớp sẽ không theo kịp hoặc không chu đáo. Bạn cũng có thể tập gói PT. Nó không quá đắt so với chất lượng tập tuyệt vời mà người thầy dày dặn kinh nghiệm dành cho bạn.

Nhưng đa phần bạn sẽ thắc mắc về chi phí PT thường cao. Mình có thể đề xuất gói tập nhóm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bởi bạn có thể tập cùng nhóm bạn và chia mức chi phí PT đó. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm lên tới 200.000/vnđ cho buổi tập cùng PT. Hơn hết với buổi tập nhóm sẽ vui hơn, khi bạn có thể tập cùng với bạn mình. Ít nhất bạn sẽ thấy những pha chụp ếch đầy thú vị và hào hứng. Hay đơn thuần dễ dàng trêu ghẹo nhau khi người kia gục ngã.

Bạn hãy yên tâm một điều rằng, Ngôi Sao Gia Định được khởi nguồn từ những người yêu võ. Một lò võ có tuổi đời lâu năm tại TPHCM. Chúng tớ thấu hiểu việc chi phí luôn làm kiềm niềm đam mê của mọi người. Thế nên học phí Muay Thái đã được tối ưu ở mức thấp nhất. Để mọi người có thể vui vẻ và bùng cháy đam mê của mình.

Bản Chất Võ Thuật Là Tu Dưỡng

Và Nó Được Tạo Nên Bằng Câu Chuyện

Khoá học võ Muay Thái TPHCM

THỬ THÁCH BẢN THÂN

Khoá học boxing TPHCM

VƯỢT QUA GIỚI HẠN

Khoá học boxing muay thái cho trẻ em TPHCM

TÔI RÈN NHÂN CÁCH

Mọi người đang nói gì

Về Ngôi Sao Gia Định

Liên Hệ

Facebook

Copyright by NGÔI SAO GIA ĐỊNH

Chịu trách nhiệm nội dung Chung Ngô

error: Bạn ơi đừng copy