Lớp dạy võ tự vệ TPHCM

Học võ tự vệ
chuyên nghiệp

Bạn đang cần tới khoá học võ tự vệ tại TPHCM? Hãy khám phá ngay các chương trình dạy võ tự vệ dành cho nữ, trẻ em và mô hình lớp võ tự vệ cho công ty – doanh nghiệp, và lớp đào tạo tự vệ cấp tốc của chúng tôi! 

Học võ tự vệ cùng HLV cá nhân

36 giờ đào tạo

Kỹ Năng tự vệ cho trẻ em

Phòng chống bạo lực học đường

Buổi đào tạo kỹ năng tự vệ cho nhân sự công ty

8 Buổi thực hành chuyên sâu

CLB Ngôi Sao GIa Định địa chỉ học Muay Thái tốt tại TPHCM

Khoá học kỹ năng tự vệ

Trung tâm võ thuật tự vệ

Chương trình giảng dạy võ thuật tự vệ – thực hành của chúng tôi được thiết kế cung cấp tới học viên tất cả các công cụ cần thiết để tự vệ hiệu quả. Từ kỹ năng ngăn chặn bạo lực bằng ngôn từ cho tới các hành động cần thiết để áp chế sự hung bạo.

Các khoá học võ thuật tự vệ của chúng tôi được xây dựng dựa trên nhận thức, ranh giới của việc tự vệ và chiến đấu áp chế tội phạm. Nó là tất cả những kinh nghiệm từ việc đào tạo chuyên sâu võ sĩ, cho tới chuyên môn đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp của Thầy Nguyễn Đức Tài.

Từ đó chúng tôi cung cấp tới học viên, trẻ em, nữ giới, nhân sự công ty những giờ học thực hành, tình huống chính xác tuyệt đối với những gì diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Kịch bản đã được lên kế hoạch cụ thể từ bạo lực học đường, va chạm xe cộ, sàm sỡ trong thang máy, hãy bất kỳ tình huống được nghĩ tới. Nó sẽ cung cấp tới bạn những phương pháp hay nhất để phòng chống kẻ xấu và áp chế tội phạm hiệu quả.

Hình ảnh giải đấu toàn quốc bộ môn boxing
Khoá học boxing tại CLB Ngôi Sao Gia Định ở TPHCM

Vì sao bạn nên chọn học võ tự vệ

Phòng thân

Trước những vấn đề bất khả kháng, hay sự vụ diễn ra hằng ngày bạn luôn cần trong tư thế sẵn sàng, tập luyện hay biết một vài thế võ tự vệ đều giúp bạn sẵn sàng trước mọi tình huống xảy ra.

Chủ động

Thay vì là một đối tượng bị nắm bắt dễ dàng, qua một khoá huấn luyện võ tự vệ cùng HLV cá nhân. Bạn có thể an tâm gạt bỏ những tình huống bất lợi như té ngã, bị dồn vào góc tường...

Đưa ra cảnh báo sớm

Khi với chương trình đào tạo võ tự vệ, ngoài những kỹ năng tự vệ được hình thành trong quá trình tập. Bạn sẽ tìm thấy cách đưa ra cảnh báo trấn áp tinh thần tội phạm và kêu gọi sự hỗ trợ.

Nhỏ hơn hoặc bằng

Áp dụng những phương pháp tránh né, cải thiện phản xạ khi bị nắm giữ, giúp bạn triệt tiêu hiệu quả tính hung bạo của đối tượng, từ đó giải quyết tốt tình huống trước khi nó xảy ra.

Trung tâm đào tạo võ thuật

Trong các chương trình đào tạo võ đối kháng hay các kỹ năng tự vệ ứng dụng. Chúng tôi luôn ưu tiên kỹ năng phòng vệ và phản công cho mọi học viên. Nhằm triệt tiêu mọi mối nguy hiểm kịp thời và đúng lúc.

Con người

Điểm nổi bật của một lò võ truyền thống, chúng tôi luôn ưu tiên phát triển con người. Bao gồm con người chơi võ, con người tập võ hay những cá thể phát triển dựa trên các yếu tố Lễ, Nghĩa, Liêm Sỉ và Tôn Sư Trọng Đạo luôn được đặt lên hàng đầu

Kỹ năng tự vệ Được huấn luyện bởi Thầy Tài

Thầy Nguyễn Đức Tài chủ nhiệm CLB Ngôi Sao Gia Định, đương nhiệm trưởng bộ môn Muay Thái – Kickboxing Quận Bình Thạnh.

Với hơn 40 năm đào tạo và huấn luyện võ sĩ, cùng các vai trò Phó Giám đốc Nghiệp vụ Bảo vệ tại nhiều công ty trước đây. Thầy còn là diễn giả, giảng viên đào tạo kỹ năng tự vệ cho các lớp từ 100 người tại TPHCM. 

Từ công tác huấn luyện võ sĩ, cận vệ chuyên sâu cho tới các khoá đào tạo kỹ năng tự vệ ngắn ngày cho doanh nghiệp. Đều sẽ do Thầy biên soạn giáo án, hướng dẫn chi tiết để mọi học viên đều có thể thực hành tốt trong chương trình học kỹ năng tự vệ.

Tâm huyết và niềm tin đưa đến giải pháp giúp ngăn chặn triệt để bạo lực học đường, nâng cao thể chất cho học viên. Khi bạn đến với lớp dạy võ tự vệ của Ngôi Sao Gia Định, đây sẽ là chương trình đào tạo chuyên sâu và thực dụng bậc nhất tại TPHCM.

Huấn luyện viên Quyền Anh 1995
Trọng tài & Giám định viên Quyền Anh 1995
Huấn luyện viên & Giám định viên Kick-boxing 2009
Huấn luyện viên Muay Thái 2009
Trọng tài Muay Thái Quốc Gia 2010

Chi tiết các chương trình Học võ tự vệ

Bằng những phương pháp hay nhất, chuyển động xoay chuyển cục diện và tư thế khoá nắm bắt chủ động. Những chương trình võ thuật tự vệ của chúng tôi phù hợp với mọi thể trạng học viên.

36 giờ học kỹ năng tự vệ cùng HLV cá nhân

Đây là khoá học tự vệ ứng dụng có kịch bản đường phố, va chạm xe cộ, sàm sỡ… Giáo án được biên soạn 1:1 cùng huấn luyện viên cá nhân, trên cơ sở giúp cho học viên đạt được:

Lớp võ tự vệ 1 kèm 1 cùng HLV cá nhân tại TPHCM

Tự vệ học đường dành cho nữ và trẻ em

Đây là khoá học giúp trẻ em, nữ giới phòng tránh các trường hợp bạo lực học đường có thể xảy ra. Từ những kịch bản nắm tóc, hội đồng và những phương án giúp trẻ tự vệ và thoát khỏi vòng vây hiệu quả.

Lớp võ tự vệ cho trẻ em tại TPHCM

Đào tạo kỹ năng tự vệ cho cán bộ công ty

Đây là giáo trình giúp doanh nghiệp, công ty trang bị các kỹ năng tự vệ cần thiết cho cán bộ, bao gồm: Tránh sàm sở trong thang máy, phòng tránh yêu râu xanh, cho tới chấn áp cướp cửa hàng, văn phòng đại diện…

Khoá học boxing vận động viên chuyên nghiệp tại Ngôi Sao Gia Định

Lợi ích khi học võ tự vệ

Ngôi Sao Gia Định được định hình là một trung tâm võ thuật chuyên sâu, nơi bạn tìm thấy những kỹ thuật tự vệ bài bản, cùng những phương thức hay nhất tại lớp võ tự vệ TPHCM. Bên cạnh là mục tiêu giúp bạn, con em phòng tránh tốt trước các nguy cơ bạo lực sắp xảy ra. Thì tại đây chúng tôi còn cung cấp tới bạn lộ trình học võ giá rẻ và nhiều phương thức giúp thực hành tự vệ hiệu quả.

Và khi bạn đến với lớp võ thuật tự vệ của chúng tôi bạn sẽ thấy được:

Thiết thực

Các chương trình đào tạo võ thuật tự vệ của chúng tôi được biên soạn sát với thực tế

HLV chuyên nghiệp

Với hơn 40 năm đào tạo võ thuật cùng chuyên môn huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp

Tinh thần

Mô hình tập luyện kích hoạt tinh thần đội ngũ và niềm vui trong suốt khoá huấn luyện

Quy Trình Đăng Ký Khoá học Võ Tự Vệ

Các chương trình tập luyện võ thuật tự vệ của chúng tôi là những lớp nhóm, tập luyện riêng biệt cùng HLV cá nhân để tạo ra chất lượng đào tạo tốt nhất. Bao gồm các khoá huấn luyện ngắn ngày, theo giờ và huấn luyện doanh nghiệp… Vì thế để có thể xây dựng giáo trình phù hợp cho bạn chúng tôi lắng nghe và điều chỉnh cẩn thận giáo án cho từng người. Quy trình đăng ký khoá học võ tự vệ của chúng tôi gồm bước sau:

  • Bước 1: Bạn có thể đăng ký trực tiếp quan Live Chat Fanpage, hoặc gọi trực tiếp cho Thầy Tài
  • Bước 2: Đặt lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp tại CLB
  • Bước 3: Thảo luận lịch tập dự kiến
  • Bước 4: Ghi nhận các yêu cầu trong huấn luyện đào tạo từ phía bạn
  • Bước 5: Lên giáo án sát với thể trạng của học viên ( Trẻ em, nữ giới, cán bộ công ty…)

Bạn Cần tìm hiểu chúng tôi

Hãy xem văn hoá phòng tập

Tự hào lò võ truyền thống ở TPHCM

Cảm Nhận Của Học Viên

khoá học boxing HLV tận tâm hướng dẫn
HLV viên boxing hướng dẫn tận tình cho học viên
Lớp võ Boxing chất lượng và uy tín

Hình ảnh các giải đấu mà chúng tôi tham gia

Lớp võ thuật tự vệ 1 kèm 1
Hướng dẫn kỹ năng tự vệ Từ cơ bản đến nâng cao
Chứng nhận HLV Cấp Quốc Gia
Lò dạy võ đối kháng HLV là vận động viên

Những câu hỏi thường gặp khi học Võ Tự Vệ tại TPHCM

Câu trả lời: Học võ tự vệ tại các trung tâm, phòng tập, CLB thường dao động vào khoảng từ 500.000 đồng – 8.000.000 đồng cho 1 giờ tập luyện cùng HLV cá nhân.

Tự vệ là một hành vi được cho phép để ngăn chặn mối nguy hại tới sức khoẻ và sự an toàn của bản thân người bị hại khỏi bị tổn hại. Nó bao gồm các hành vi tự vệ được đề cập như:

  • Vật lý: Đây là trường hợp bạn sử dụng sức mạnh thể chất để ngăn chặn mối đe doạ trực tiếp đến sức khoẻ của mình.
  • Sử dụng công cụ hỗ trợ: Điều này chỉ dành cho lực lượng vũ trang, an ninh được phép sử dụng các công cụ lạnh để trấn áp tội phạm, nhưng cần có giấy phép sử dụng công cụ.

Trên thực tế dù cho xã hội ngày càng văn minh, thế nhưng ở một số Quốc Gia, Địa Phương vẫn còn tồn tại các tình trạng bạo lực, bất cập. Thế nên, bạn có thể thấy rất nhiều bộ môn võ thuật, được cải tiến, biên soạn nhằm nâng cao kỹ năng tự vệ có thể kể đến như: Krav maga, Akido, Muay Thái, Kickboxing, Boxing

Theo văn bản hợp nhất bộ luật hình sự năm 2017, CÔNG BÁO/Số 773 + 774/Ngày 17-10-2017

Điều 22. Phòng vệ chính đáng: Phòng vệ chính đáng là hành vi của người vì bảo vệ quyền hoặc lợi ích chính đáng của mình, của người khác hoặc lợi ích của Nhà nước, của cơ quan, tổ chức mà chống trả lại một cách cần thiết người đang có hành vi xâm phạm các lợi ích nói trên.

– Phòng vệ chính đáng không phải là tội phạm.

Điều 136. Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 31% đến 60% do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng hoặc do vượt quá mức cần thiết khi bắt giữ người phạm tội, thì bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm.

Dẫn chứng điều luật này, là một lời nhắn nhủ tới bạn suy nghĩ kỹ, bình tĩnh trước khi thực thi các hành động tự vệ ngăn chặn hành vi đe doạ bản thân bạn. Bởi sự bình tĩnh và tỉnh táo sẽ giúp bạn không đi quá giới hạn của việc tự vệ.

  • Như ngay tại ban đầu, CLB luôn mang tới sự rõ ràng cũng như cho bạn hiểu rõ về lộ trình tập luyện. Bằng việc tự vệ một trong những yếu tố của bộ môn võ thuật hiện đại. Thông qua quá trình tập luyện, truyền động lực, bài giảng và phân tích chuyên môn trong giờ tập luyện sẽ giúp bạn hiểu hơn bạn đang làm gì.

  • Và cần cải thiện điều gì để tiến đến mục tiêu chung là phát triển bản thân và tăng cường kỹ năng tự vệ. Lộ trình sẵn đó và lợi ích của việc tập võ thuật. Mình tin rằng Ngôi Sao Gia Định với lớp dạy võ tự vệ sẽ đưa đến bạn các thế võ tự vệ tốt nhất và uy tín tại TPHCM.

  • Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về chúng tớ tại văn hoá phòng tập. Chào mừng bạn đến với lớp võ tự vệ của Ngôi Sao Gia Định!

error: Bạn ơi đừng copy