Lớp dạy võ tự vệ TPHCM

Học võ tự vệ
chuyên nghiệp

Bạn đang cần tới khoá học võ tự vệ tại TPHCM? Hãy khám phá ngay các chương trình dạy võ tự vệ dành cho nữ, trẻ em và mô hình lớp võ tự vệ cho công ty – doanh nghiệp, và lớp đào tạo tự vệ cấp tốc của chúng tôi! 

Học võ tự vệ cùng HLV cá nhân

36 giờ đào tạo

Kỹ Năng tự vệ cho trẻ em

Phòng chống bạo lực học đường

Buổi đào tạo kỹ năng tự vệ cho nhân sự công ty

8 Buổi thực hành chuyên sâu

CLB Ngôi Sao GIa Định địa chỉ học Muay Thái tốt tại TPHCM

Khoá học kỹ năng tự vệ

Trung tâm võ thuật tự vệ

Chương trình giảng dạy võ thuật tự vệ – thực hành của chúng tôi được thiết kế cung cấp tới học viên tất cả các công cụ cần thiết để tự vệ hiệu quả. Từ kỹ năng ngăn chặn bạo lực bằng ngôn từ cho tới các hành động cần thiết để áp chế sự hung bạo.

Các khoá học võ thuật tự vệ của chúng tôi được xây dựng dựa trên nhận thức, ranh giới của việc tự vệ và chiến đấu áp chế tội phạm. Nó là tất cả những kinh nghiệm từ việc đào tạo chuyên sâu võ sĩ, cho tới chuyên môn đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp của Thầy Nguyễn Đức Tài.

Từ đó chúng tôi cung cấp tới học viên, trẻ em, nữ giới, nhân sự công ty những giờ học thực hành, tình huống chính xác tuyệt đối với những gì diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Kịch bản đã được lên kế hoạch cụ thể từ bạo lực học đường, va chạm xe cộ, sàm sỡ trong thang máy, hãy bất kỳ tình huống được nghĩ tới. Nó sẽ cung cấp tới bạn những phương pháp hay nhất để phòng chống kẻ xấu và áp chế tội phạm hiệu quả.

Hình ảnh giải đấu toàn quốc bộ môn boxing
Khoá học boxing tại CLB Ngôi Sao Gia Định ở TPHCM

Vì sao bạn nên chọn học võ tự vệ

Phòng thân

Trước những vấn đề bất khả kháng, hay sự vụ diễn ra hằng ngày bạn luôn cần trong tư thế sẵn sàng, tập luyện hay biết một vài thế võ tự vệ đều giúp bạn sẵn sàng trước mọi tình huống xảy ra.

Chủ động

Thay vì là một đối tượng bị nắm bắt dễ dàng, qua một khoá huấn luyện võ tự vệ cùng HLV cá nhân. Bạn có thể an tâm gạt bỏ những tình huống bất lợi như té ngã, bị dồn vào góc tường...

Đưa ra cảnh báo sớm

Khi với chương trình đào tạo võ tự vệ, ngoài những kỹ năng tự vệ được hình thành trong quá trình tập. Bạn sẽ tìm thấy cách đưa ra cảnh báo trấn áp tinh thần tội phạm và kêu gọi sự hỗ trợ.

Nhỏ hơn hoặc bằng

Áp dụng những phương pháp tránh né, cải thiện phản xạ khi bị nắm giữ, giúp bạn triệt tiêu hiệu quả tính hung bạo của đối tượng, từ đó giải quyết tốt tình huống trước khi nó xảy ra.

Trung tâm đào tạo võ thuật

Trong các chương trình đào tạo võ đối kháng hay các kỹ năng tự vệ ứng dụng. Chúng tôi luôn ưu tiên kỹ năng phòng vệ và phản công cho mọi học viên. Nhằm triệt tiêu mọi mối nguy hiểm kịp thời và đúng lúc.

Con người

Điểm nổi bật của một lò võ truyền thống, chúng tôi luôn ưu tiên phát triển con người. Bao gồm con người chơi võ, con người tập võ hay những cá thể phát triển dựa trên các yếu tố Lễ, Nghĩa, Liêm Sỉ và Tôn Sư Trọng Đạo luôn được đặt lên hàng đầu

Kỹ năng tự vệ Được huấn luyện bởi Thầy Tài

Thầy Nguyễn Đức Tài chủ nhiệm CLB Ngôi Sao Gia Định, đương nhiệm trưởng bộ môn Muay Thái – Kickboxing Quận Bình Thạnh.

Với hơn 40 năm đào tạo và huấn luyện võ sĩ, cùng các vai trò Phó Giám đốc Nghiệp vụ Bảo vệ tại nhiều công ty trước đây. Thầy còn là diễn giả, giảng viên đào tạo kỹ năng tự vệ cho các lớp từ 100 người tại TPHCM. 

Từ công tác huấn luyện võ sĩ, cận vệ chuyên sâu cho tới các khoá đào tạo kỹ năng tự vệ ngắn ngày cho doanh nghiệp. Đều sẽ do Thầy biên soạn giáo án, hướng dẫn chi tiết để mọi học viên đều có thể thực hành tốt trong chương trình học kỹ năng tự vệ.

Tâm huyết và niềm tin đưa đến giải pháp giúp ngăn chặn triệt để bạo lực học đường, nâng cao thể chất cho học viên. Khi bạn đến với lớp dạy võ tự vệ của Ngôi Sao Gia Định, đây sẽ là chương trình đào tạo chuyên sâu và thực dụng bậc nhất tại TPHCM.

Huấn luyện viên Quyền Anh 1995
Trọng tài & Giám định viên Quyền Anh 1995
Huấn luyện viên & Giám định viên Kick-boxing 2009
Huấn luyện viên Muay Thái 2009
Trọng tài Muay Thái Quốc Gia 2010

Chi tiết các chương trình Học võ tự vệ

Bằng những phương pháp hay nhất, chuyển động xoay chuyển cục diện và tư thế khoá nắm bắt chủ động. Những chương trình võ thuật tự vệ của chúng tôi phù hợp với mọi thể trạng học viên.

36 giờ học kỹ năng tự vệ cùng HLV cá nhân

Đây là khoá học tự vệ ứng dụng có kịch bản đường phố, va chạm xe cộ, sàm sỡ… Giáo án được biên soạn 1:1 cùng huấn luyện viên cá nhân, trên cơ sở giúp cho học viên đạt được: