Khoá học boxing TPHCM

Hãy bắt đầu
Với boxing

Bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình đúng đắn. Bởi chúng tôi đang cung cấp tới bạn điệu nhảy của sự mê hoặc. Chìm đắm trong nhịp điệu và bức phá giới hạn!

Khoá cơ bản

1 tháng – 3 tháng

Nâng Cao

3 tháng – 9 tháng

Tiềm Năng

10 tháng – 24 tháng

Kỹ thuật

Chuyên nghiệp

Điểm đặc biệt trong giáo án boxing của chúng tôi!

Vì sao chúng tôi tự tin

Tập luyện võ thuật không như những bộ môn thể thao khác. Nó đòi hỏi bạn phải thật sự yêu nó mới có thể vác cặp găng đi tới lớp. Tất nhiên ai cũng lười vận động, nhất sau một ngày tất bật với công việc.

Chúng tôi cũng vậy, nhưng may mắn hơn nhiều người, chúng tôi sống trong một môi trường có anh em, bạn bè và người Thầy đáng kính trọng. Người sẵn sàng nhấc máy ” Tụi mày ở đâu, sao không đi tập”

Những lứa võ sĩ của CLB Ngôi Sao Gia Định sống trong đại gia đình như thế! Cùng nhau vui vẻ, sinh hoạt và tập luyện với đam mê của mình.

Chúng tôi không có gì nhiều ngoài sự chất phác, cùng một người Thầy đưa đến học trò những kỹ thuật Quyền Anh chuyên nghiệp. Nơi mỗi. đòn đánh toát lên nét riêng, bản sắc của thương hiệu.

Kỹ thuật là những thứ chúng ta cần đánh đổi bằng năm tháng tập luyện. Kỹ xảo lại là sự đúc kết từ mồ hôi, nhiệt huyết của bạn để có thể tự hào đó là đòn thương hiệu Ngôi Sao Gia Định.

Cảm Nhận Của Học Viên

khoá học boxing HLV tận tâm hướng dẫn
HLV viên boxing hướng dẫn tận tình cho học viên
Lớp võ Boxing chất lượng và uy tín

Bản Chất Võ Thuật Là Tu Dưỡng

Và Nó Được Tạo Nên Bằng Câu Chuyện

Khoá học boxing tại Ngôi Sao Gia Định

THỬ THÁCH BẢN THÂN

VƯỢT QUA GIỚI HẠN

Tập boxing cùng Ngôi Sao Gia Định

TÔI RÈN NHÂN CÁCH

Mọi người đang nói gì

Về Ngôi Sao Gia Định

error: Bạn ơi đừng copy