Khoá học boxing TPHCM

Hãy bắt đầu
Với boxing

Bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình đúng đắn. Bởi chúng tôi đang cung cấp tới bạn điệu nhảy của sự mê hoặc. Chìm đắm trong nhịp điệu và bức phá giới hạn!

Khoá cơ bản

1 tháng – 3 tháng

Nâng Cao

3 tháng – 9 tháng

Tiềm Năng

10 tháng – 24 tháng

Kỹ thuật

Chuyên nghiệp

0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Vận động viên
0 +
Học viên
CLB Ngôi Sao GIa Định địa chỉ học Muay Thái tốt tại TPHCM

Điểm đặc biệt trong giáo án học boxing của chúng tôi!

Lớp học boxing của bạn

Tập luyện võ thuật không như những bộ môn thể thao khác. Nó đòi hỏi bạn phải thật sự yêu nó mới có thể vác cặp găng đi tới lớp. Tất nhiên ai cũng lười vận động, nhất sau một ngày tất bật với công việc.

Chúng tôi cũng vậy, nhưng may mắn hơn nhiều người, chúng tôi sống trong một môi trường có anh em, bạn bè và người Thầy đáng kính trọng. Người sẵn sàng nhấc máy ” Tụi mày ở đâu, sao không đi tập”

Những lứa võ sĩ của CLB Ngôi Sao Gia Định sống trong đại gia đình như thế! Cùng nhau vui vẻ, sinh hoạt và tập luyện với đam mê của mình.

Chúng tôi không có gì nhiều ngoài sự chất phác, cùng một người Thầy đưa đến học trò những kỹ thuật boxing chuyên nghiệp. Nơi mỗi. đòn đánh toát lên nét riêng, bản sắc của thương hiệu.

Kỹ thuật là những thứ chúng ta cần đánh đổi bằng năm tháng tập luyện. Kỹ xảo lại là sự đúc kết từ mồ hôi, nhiệt huyết của bạn để có thể tự hào đó là đòn thương hiệu Ngôi Sao Gia Định.

Hình ảnh giải đấu toàn quốc bộ môn boxing
Khoá học boxing tại CLB Ngôi Sao Gia Định ở TPHCM

minh bạch trong chương trình học Boxing TPHCM

Xây dựng trái tim thép

Để khoẻ tập luyện quyền anh, bạn sẽ cần một trái tim khoẻ mạnh. Và tất nhiên, chương trình học Boxing căn bản của chúng tôi sẽ giúp bạn rèn luyện trái tim,sẽ cần ít nhất 5 - 7 buổi để gia tăng nhịp đập của trái tim, thúc đẩy huyết áp phù hợp với việc tập luyện cùng lớp võ Boxing.

Hướng dẫn tận tình

Hầu như, bạn chưa từng tập boxing trước đó, hay bất kỳ môn thể thao nào. Với CLB võ thuật, từ khi bạn bắt đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn tận tình nhất có thể. Bởi hân hạnh được bạn lựa chọn, và phía còn lại là trách nhiệm của chúng tôi.

Nền tảng của tất cả

Khi đến với bất kỳ khoá học võ thuật nào của chúng tôi, bạn đều có thể khám phá được hình thức dạy học từ sơ cấp, cơ bản, nâng cao và tiềm năng của chúng tôi được hoạch định rõ ràng. Làm tốt những bước cơ bản luôn là nền tảng vững chắc để phát triển trong tương lai.

Phản hồi và tư vấn

Bạn là một người mới đang cần tìm hiểu về tập luyện Boxing. Hay bạn đang là học viên tập luyện, hotline hay các kênh live chat của chúng tôi luôn mở sẵn 16/24 để hỗ trợ và tư vấn lộ tình học Boxing tuyệt vời dành cho bạn

Quyền anh chuyên nghiệp

Trong chương trình học boxing của bạn, bạn luôn có thể an tâm vào chất lượng đào tạo của chúng tôi. Bởi hầu như mọi Huấn Luyện Viên của chúng tôi đều nắm vững kiến thức chuyên môn. Cùng những giá trị nhân văn chỉ có thể tìm thấy tại lò võ truyền thống

Con người

Điểm nổi bật của một lò võ truyền thống, chúng tôi luôn ưu tiên phát triển con người. Bao gồm con người chơi võ, con người tập võ hay những cá thể phát triển dựa trên các yếu tố Lễ, Nghĩa, Liêm Sỉ và Tôn Sư Trọng Đạo luôn được đặt lên hàng đầu

Chi tiết về chương trình học Boxing cho người lớn

Chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành trên đoạn đường sắp tới. Bằng tất cả trách nhiệm, cũng như kinh nghiệm đi trước của đội ngũ ban Huấn Luyện và Đào Tạo của chúng tôi, sẽ gửi bạn tới một lộ trình học và giáo án Boxing dễ tiếp cận và rèn luyện hiệu quả nhất. Như sau:

Đối với khoá học Boxing sơ cấp

Hành trình chúng tôi và bạn sẽ cùng đồng hành với nhau từ 5 đến 7 buổi, khám phá về những khả năng tiềm ẩn của cơ thể. Bao gồm:

Khoá học boxing sơ cấp tại Ngôi Sao Gia Định ở TPHCM

Đối với khoá học Boxing căn bản

Từ sơ cấp, khi bạn đã cải thiện một phần thể lực cho giáo trình học Boxing cơ bản sắp tới của chúng tôi. Nó là bước đi kế tiếp khám phá về thế giới Boxing Phong Trào và tính cơ động của bộ môn này

Khoá học cơ bản boxing tại CLB Ngôi Sao Gia Định TPHCM

Đối với khoá học Boxing nâng cao

Khi bạn đã đáp ứng tốt các yếu tố thể lực chuyên môn trong Boxing, đây là giai đoạn bạn sẽ học về các phương pháp hay nhất trong tấn công. Bao gồm các:

Khoá học boxing nâng cao tại Ngôi Sao Gia Định TPHCM

Khoá học tiềm năng - vận động viên

Khoá học tiềm năng, hay nước tập, chế độ tập vận động viên là một hình thức học Boxing khác biệt. Nó đòi hỏi tinh thần và ý chí đặc biệt của người tập. 

Thông qua giai đoạn từ 10 tháng –  24 tháng, với nước tập kích hoạt vượt qua các giới hạn của bản thân. Tăng sức chịu đựng của trái tim cùng tuân thủ tốt chế độ nghỉ ngơi hồi phục và giáo án huấn luyện vận động viên từ Huấn Luyện Viên chuyên môn.

Khoá học boxing vận động viên chuyên nghiệp tại Ngôi Sao Gia Định

Địa chỉ học boxing tuyệt vời và những lợi ích

Hiện nay chúng tôi là một trong những CLB Boxing có mức giá học boxing rẻ tại TPHCM. Bởi nơi đây được định hình là mái nhà chung của mọi người, nơi mà chúng ta sẽ cùng tập luyện và hỗ trợ nhau trên từng chặng đường cuộc đời. 

Vì thế, trong hoạch định và hành trình phát triển của chúng tôi, các phương pháp tập luyện hay giáo trình sẽ luôn được cải biên, đổi mới phù hợp tới từng thể trạng của học viên, không ngừng hướng tới cộng động khoẻ mạnh và những con người có thể sống bằng nghề võ chân chính. Với bạn:

Sức khoẻ

Bộ môn Boxing sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khoẻ của bạn.

Khoá học Boxing chất lượng

Với lộ trình học Boxing được kiến tạo và biên soạn cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận

Tinh thần

Một tinh thần khoẻ, minh mẫn giúp bạn tăng cường khả năng sáng tạo

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi là lò võ và đưa đến điều hữu ích nhất

Lớp học Boxing cho nữ

Phụ nữ luôn được trân trọng và quan tâm hết mực, cùng các giáo trình dành riêng

Gia đình

Một mái nhà lớn luôn chào đón bạn

Lợi thế đáng kinh ngạc của bộ môn boxing

Mặc dù bộ môn Boxing chỉ sử dụng đôi tay để thực hiện sự phòng vệ và tổ chức tấn công. Nhưng Boxing luôn là bộ môn đối kháng hàng đầu trên thế giới, bởi thực chất, trong một trận chiến, hay qua một quá trình tập luyện Boxing. Người tập sẽ được tiếp cận các kiến thức mới mẻ về kỹ năng tự vệ và phối hợp linh hoạt, giữa một bên là những đòn đấm đặc trưng và tính cơ động của bộ pháp Boxing.

Điểm đặc biệt, đến từ phần bạn ít để ý nhất! Các đòn đấm Boxing sở hữu sức mạnh to lớn, nó đến từ các yếu tố phần thân dưới và phần trung tâm. Với lộ trình học giúp bạn nắm bắt tối đa vận dụng chuyển động xoay, phối hợp linh hoạt phần chi dưới để tạo gia tốc, biến thiên cho đòn đánh. Đó là sự kết hợp của chuyển động xoay bàn chân, xoay hông, co dãn phù hợp của cơ lưng, định hướng từ nhóm cơ vai để tạo ra một cú đấm boxing đúng kỹ thuật.

Bên cạnh đó, Boxing còn đem lại cho bạn cảm giác đòn, và khả năng canh cự ly tuyệt vời nhất, bằng việc không cần sử dụng quá nhiều sức để tránh né, tuân thủ tốt các hướng dẫn từ Huấn Luyện Viên từ 6 tháng đến 1 năm bạn có thể giữ vững khoảng cách đòn với đối thủ. Từ đó, tạo ra lợi thế phản công hiệu quả cho bạn trước sự tấn công từ đối thủ.

Bạn muốn học võ tự vệ hiệu quả, Boxing luôn là bộ môn đáng học giúp người tập cải thiện chuyên sâu khả năng tự vệ từ 1 năm – 3 năm.

Lịch tập Boxing

Cảm Nhận Của Học Viên

khoá học boxing HLV tận tâm hướng dẫn
HLV viên boxing hướng dẫn tận tình cho học viên
Lớp võ Boxing chất lượng và uy tín

Hình ảnh các giải đấu boxing mà chúng tôi tham gia

Lớp học Boxing ở TPHCMChất lượng tốt nhất
Hướng dẫn tập BoxingTừ cơ bản đến nâng cao
Chứng nhận HLVCấp Quốc Gia
Lò dạy võ đối khángHLV là vận động viên

Bạn Cần tìm hiểu chúng tôi

Hãy xem văn hoá phòng tập

Tự hào lò võ truyền thống ở TPHCM

Những khuyến cáo khi học boxing dành cho người mới

Boxing luôn là một bộ môn thể thao tốt mà bạn nên thử 1 lần trong đời, ngoài việc nó giúp cho bạn xây dựng sức khoẻ tốt, giảm thiểu mỡ máu, mỡ nội tạng hay phòng ngừa các căn bệnh tim mạch và hô hấp. Nhưng vẫn sẽ có tồn đọng những điều lưu ý trước khi bắt đầu đi tới phòng học boxing.

 • Bản chất, boxing là võ đối kháng, được phát triển và vận động trong cường độ cao, nó đòi hỏi bạn cần có trái tim khoẻ và hệ tim mạch ổn định. Điều đó đặt ra, nếu bạn là người có tiền sử hay mắc các căn bệnh di truyền về tim mạch, huyết áp… sẽ cần tham vấn các ý kiến chuyên khoa, được đề xuất từ y bác sỹ và thông báo tới HLV, trước khi tham khoá học boxing bất kỳ tại TPHCM.
 • Điều thứ 2, nếu bạn có tiền sử hoặc đã từng gãy xương, hay đa chấn thương phần mềm trước đó trong vòng 12 tháng đến 18 tháng, xin hãy tham vấn ý kiến của bác sỹ về việc bạn có phù hợp tập Boxing hay không. Cùng thông báo tới tình trạng, tiền sử, lịch sử mà bạn đã từng chấn thương lúc đó.
 • Điều thứ 3, Boxing luôn là bộ môn cường độ cao, nên bạn cần chuẩn bị năng lượng trước buổi tập. Việc nhịn ăn hay áp dụng các loại chế độ ăn nghèo năng lượng không phù hợp với việc tập boxing. Khi bạn đến lớp và bắt đầu buổi tập của mình, hãy ăn trước từ 30 phút – 45 phút để có năng lượng để duy trì sự bền bỉ xuyên suốt buổi tập. Tránh tình trạng bị tuột đường huyết hay quá sức do thiếu năng lượng.
 • Điều thứ 4, dụng cụ boxing là giải pháp bảo vệ an toàn khi tập luyện dành cho bạn. Mỗi dụng cụ đều có công năng, đặc thù riêng nhằm việc bảo vệ sức khoẻ cho người tập. Khi tham gia tập luyện cùng bao cát, hay đấu tập, bạn hãy luôn trang bị dụng cụ bảo hộ cho bản thân.
 • Điều thứ 5, khi tham gia tập luyện boxing bạn nhận thấy tình trạng lạnh sóng lưng, trong miệng có vị giống như dừa, cảm thấy khó thở cần thông báo ngay tới HLV để thực hiện các thao tác hồi sức y khoa dành cho bạn.

Những câu hỏi thường gặp khi học Boxing tại TPHCM

Câu trả lời: Tại TPHCM, học phí boxing ở các trung tâm, phòng tập, CLB quyền Anh thường dao động vào khoảng từ 300.000 đồng – 3.000.000 đồng cho 1 tháng học boxing

Bạn đang cần tìm một nơi dạy boxing cho nữ ở tại TPHCM, CLB Ngôi Sao Gia Định rất hân hạnh được đón tiếp bạn, với các giáo trình giảng dạy Boxing tốt nhất và phù hợp thể trạng cho nữ.

Với lộ trình tập luyện cho nữ xây dựng kỹ năng tự vệ, khoẻ mạnh và giữ gìn vóc dáng nhanh chóng chỉ sau 3 tháng, Ngôi Sao Gia Định là địa điểm học boxing mà bạn có thể an tâm về chất lượng giảng dạy tư huấn luyện viên tuyệt vời!

Bạn có thể cần tìm hiểu nhiều hơn về lợi ích tập boxing.

Ngôi Sao Gia Định một trong những lò võ có truyền thống hơn 64 năm tại TPHCM. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những con người thật tâm và sống hết mình với nghề võ. Vinh dự khi là lớp học trò của Kid Dempsey – Nguyễn Văn Phát nhà vô địch toàn đông dương. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn một nền tảng cốt lõi của đấm bốc và các kỹ thuật thi đấu quyền anh chuyên nghiệp. Cùng với giá trị cốt lõi là các đòn thế Võ tự do Việt Nam.

Điểm đặc biệt và duy nhất của chúng tôi có thể là lộ trình học boxing giá rẻ cho mọi người, cùng sự tận tâm và hết lòng với mọi người bằng sự nghiêm túc trong giảng dạy boxing và các bộ môn có sẵn tại CLB.

Chúng tôi cam kết cho:

 • Trải nghiệm tập luyện
 • Chất lượng tập luyện
 • Môi trường tập luyện
 • Đội ngũ Huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm
 • Hướng dẫn viên trợ giảng được đào tạo từ chính lò võ
Có thể bạn muốn xem thêm: Kinh nghiệm học boxing dành cho người mới.

 • Đầu tiên, chắc hẳn khi học ở tại đây bạn sẽ dễ dàng tiếp cận các bài tập quyền anh tuyệt vời nhất, phù hợp với bất kỳ độ tuổi nào. Cùng kinh nghiệm đến từ người Thầy giúp bạn cải thiện tối đa sức khoẻ tim mạch cùng sự phát triển rõ ràng trong tập luyện.
 • Thứ hai, hầu hết huấn luyện viên tại CLB đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật thi đấu đối kháng, đúng hơn là học và ra nghề trực tiếp từ lò võ.
 • Thứ ba, bạn có thể dễ dàng tìm thấy được những lời khuyên và sự quan tâm nhất từ những người bạn trong đại gia đình Ngôi Sao Gia Định. Về điều này bạn sẽ cảm nhận được ngay khi tham gia tập luyện cùng chúng tớ.
 • Thứ tư, bạn tham gia CLB Ngôi Sao Gia Định để cải thiện sức khoẻ, nhưng bản chất chúng tớ là lò võ, nên bất kỳ một ai đến, đang và đi chúng tớ cũng đều có trách nhiệm cho lộ trình học của bạn.
 • Thứ năm, có thể là khả năng thăng tiến trong lộ trình học, bởi hầu hết chúng ta sẽ đến đây tập luyện xuyên suốt trong 8 tháng – 12 tháng. Nhưng nếu không có kết quả gì, chắc hẳn là điều không ai muốn. Và tất nhiên, những người làm nghề võ như chúng tớ sẽ cố gắng hoàn thiện. Nhất là hỗ trợ bạn phát triển qua từng năm.

Đây cũng là 5 điểm khác biệt mà chỉ có tại Ngôi Sao Gia Định. Tuy nhiên, hãy xem chương trình học boxing giá rẻ của chúng tớ đem tới trải nghiệm tập luyện gì cho bạn nhé!

Nếu bạn đang tự hỏi “Có cần mua găng tay khi học boxing hay không” hay bất kỳ câu hỏi nào về dụng cụ tập boxing. Thì câu trả lời: Có bạn nên trang bị 1 cặp găng boxing khi bạn xác định mình theo bộ môn này lâu dài:

Về cơ bản những dụng cụ boxing quan trọng đáp ứng những điều sau:

 • Găng tay boxing: Đây là dụng cụ quan trọng giúp bảo vệ đôi tay, cổ tay bạn khi đấu tập, tập luyện với bao cát boxing… Nó được làm từ chất da thật hoặc da nhân tạo, cùng các mút xốp được cắt uốn bo theo chiều nắm đấm. Hầu như nó sẽ giúp bạn hấp thu phản lực từ cú đấm, hay giảm chấn động khi đấm vào vật cứng như bao cát.
 • Băng đa tay boxing: Đây là một loại dây vải, có thêm chất thun giúp ôm sát nắm đấm, cổ tay của người tập. Với công năng chính là lớp cơ thứ 2 bên ngoài, giúp ôm trọn và cố định các khớp xương, cổ tay. Từ đó gia tăng sự bảo vệ cho các bộ phận mỏng manh trước tác động từ phản lực của cú đấm.
 • Dây nhảy tốc độ: Đây là một dụng cụ giúp bạn nâng cao nhịp tim, rèn luyện huyết áp. Bước khởi động quan trọng trong 1 buổi tập boxing. Ngoài ra dây nhảy tốc độ còn giúp bạn nâng cao sự phối hợp giữa tay, mắt, hông, chân, cải thiện tuyệt vời sự linh hoạt của các bộ phận của cơ thể.

Hoặc bạn có thể muốn xem thêm 11 dụng cụ tập boxing quan trọng.

Nếu bạn đang mong chờ một lộ trình học tập Boxing ấn tượng tại TPHCM, Ngôi Sao Gia Định là địa chỉ được đánh giá cao bởi các học viên. Về chất lượng đào tạo tốt nhất!
Địa chỉ: Ngôi Sao gia Định, số 2A Phan Chu Trinh, Phường 12, Quận Bình thạnh, TPHCM

Câu trả lời: Con gái có thể dễ dàng học được Boxing tại các cơ sở, lò võ quyền anh uy tín tại TPHCM. Tuy nhiên trong quá trình tập sẽ có những bài tập làm bạn cảm thấy khó khăn, nhưng ráng 1 tý bạn vẫn có thể vượt qua dễ dàng được.

Nhưng nếu bạn trong các trường hợp đã từng sửa mũi, hay làm mắt, mí… hay phần thân, hãy giúp mình thông báo tới HLV về tình trạng sức khoẻ, cũng như mục tiêu học boxing phong trào cho khoẻ và giảm cân.

Thông thường tuỳ vào nước tập, sự chăm chỉ của bạn sẽ quyết định thời gian giảm cân chính thức. Nhưng nếu bạn là một người mới tập quyền anh, hãy tập luyện từ từ, ăn uống đầy đủ tránh tình trạng bỏ bữa. Bởi 1 buổi tập boxing thường đốt cháy vào khoảng 500 calo – 1000 calo. Ở những học viên mới thì nó thường ở mức 300 – 400 calo. Nhưng nếu bạn không ăn uống hay bỏ bữa, sẽ rất dễ gặp tình trạng kiệt sức hay tuột đường huyết do quá sức.

Hoặc bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn tại Lộ Trình Học Boxing, ở đó chúng tôi có các danh mục câu hỏi thường gặp về Học Boxing TPHCM dành cho bạn.

Nếu bạn đang muốn đăng ký luyện tập boxing, hãy tới địa chỉ: Sân vận động Gia Định, Số 2A Phan Chu Trinh, Phường 12 Quận Bình Thạnh. Đôi ngũ huấn luyện viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình từ ghi danh cho tới hướng dẫn bạn tập luyện.

Boxing là bộ môn võ đối kháng, nên nó tiềm ẩn các nguy cơ gây nguy hiểm cho chính bạn và đối thủ. Nên khi học võ Boxing tại các trung tâm uy tín thường khuyến cáo học viên, kiểm soát biên độ đòn và lực đấm khi đấu tập. Và chấp hành việc sử dụng các dụng cụ bảo hộ: đầu, dây đa quấn tay, bảo hộ răng, găng tay boxing khi tham gia đấu tập. Cho đến sự hoà nhã của các vấn đề xảy ra trong cuộc sống, bởi vì đó là những chuyện không đáng ạ.

Câu trả lời: Học boxing là hành trình dài, sẽ cần rất nhiều thời gian. Nó cũng sẽ tuỳ vào mục tiêu của bạn khi tập luyện boxing để xác định mốc thời gian. Nếu bạn lựa chọn nó là một môn thể thao cho khoẻ mạnh và ăn uống ngon miệng, thì hầu như từ 3 tháng ( 36 buổi) đến 6 tháng ( 72 buổi ) bạn đã có thể học nó. Nhưng nếu bạn mong muốn tự vệ bằng Quyền Anh, thì nó có thể mất tới 100 giờ luyện tập để hình thành phản xạ cho bạn.

Lộ trình học boxing có thể được biểu diễn dạng biểu đồ như sau:

Khoá học Thời gian
Boxing sơ cấp Từ 5 buổi – 7 buổi
Boxing cơ bản Từ 3 tháng – 6 tháng
Boxing nâng cao Từ 6 tháng – 1 năm
Boxing thi đấu Từ 1 năm đến 3 năm

Ngoài ra nếu bạn có câu hỏi: “Boxing có thể tự học tại nhà hay không?” – Thì boxing có thể dễ dàng tập luyện tại nhà, ở mức độ sơ cấp và cơ bản. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về biên độ đấm, hay phương pháp phản công, tránh né, hoặc thậm chí cách để di chuyển trong boxing. Thì những phòng tập boxing hay các HLV có chuyên môn Quyền Anh luôn là cơ sở để giúp bạn phát triển hơn so với tự học boxing tại nhà!

Hiện tại, Ngôi Sao Gia Định hiện chỉ có 1 trụ sở, phòng tập tại địa chỉ số 2A Phan Chu Trinh, Phường 12, Quận Bình Thạnh TPHCM.

Nếu bạn đang tìm một cơ sở uy tín thì chúng tôi có thế là sự lựa chọn tốt. Bởi hầu như, học viên của CLB đều đến từ các quận xa thành phố như:

STT Quận/Huyện STT Quận/Huyện
1 Quận 1 13 Quận Bình Tân
2 Quận 2 14 Quận Bình Thạnh
3 Quận 3 15 Quận Gò Vấp
4 Quận 4 16 Quận Phú Nhuận
5 Quận 5 17 Quận Tân Bình
6 Quận 6 18 Quận Tân Phú
7 Quận 7 19 Quận Thủ Đức
8 Quận 8 20 Huyện Bình Chánh
9 Quận 9 21 Huyện Cần Giờ
10 Quận 10 22 Huyện Củ Chi
11 Quận 11 23 Huyện Hóc Môn
12 Quận 12 24 Huyện Nhà Bè

ID: 987654321

Bản Chất Võ Thuật Là Tu Dưỡng

Và Nó Được Tạo Nên Bằng Câu Chuyện

Khoá học boxing tại Ngôi Sao Gia Định

THỬ THÁCH BẢN THÂN

VƯỢT QUA GIỚI HẠN

Tập boxing cùng Ngôi Sao Gia Định

TÔI RÈN NHÂN CÁCH

Mọi người đang nói gì

Về Ngôi Sao Gia Định

error: Bạn ơi đừng copy