Ngôi Sao Gia Định

Về Chúng Tôi

TỪ NĂM 1939

Các bậc Ông Thầy không chỉ truyền dạy võ thuật, mà còn trao truyền những giá trị đạo đức của người chơi võ như một hành trang không thể thiếu trên con đường chơi võ. Và nó là một phần không thể tách rời của con người Ngôi Sao Gia Định.

Câu chuyện về

NGÔI SAO GIA ĐỊNH

Ngôi Sao Gia Định bức tranh đa sắc được định hình bởi tập thể con người không ngừng góp phần kiến tạo nên một mái nhà. Nơi có lớp Thầy, anh em, bạn bè, đồng lứa cùng nhau xây dựng, gìn giữ truyền thống – văn hoá, bản sắc, nhiệt huyết và xa hơn là viết lên câu chuyện về một tập thể vững mạnh.

Đến từ ước mơ của người Thầy hay đơn giản nó là ước mơ chung của Bậc Ông Thầy về một mái nhà lớn – lò võ nơi lứa học trò, võ sĩ, anh em bè bạn có nền tảng để phát triển, sinh hoạt trong những điều kiện tốt nhất. Hơn hết, đó là một thông điệp trường tồn mà dường như chúng tôi không thể nào quên về những suy tư, mong mỏi của người Thầy tới lớp học trò.

Có mặt từ trước năm 1929 tinh thần lò võ được tạo bởi “Cố đại Võ sư Kid Dempsay – Nguyễn Văn Phát” là người kiến tạo nên những võ sĩ đầu tiên, nền móng tiếp nối nghề võ và tính nhân văn của võ thuật. Qua biết bao thế hệ không một tên gọi, nhưng nó vẫn toát lên một nét riêng, một dáng vóc của những con người tới từ lò Ông Kid về cách chơi võ, cách đối nhân hay sự đoàn kết mà ít lò võ nào có được. Bởi võ thuật luôn là một sợi dây kết nối, đan xen từ thế hệ này sang thế hệ khác hay những người bạn luôn kề cạnh nhau, cùng nhau chia sẻ từng khoảnh khắc của chiến thắng, thua cuộc hay những ký ức trong cuộc đời.

Để rồi một ngày hai chữ “Gia Định” được xuất hiện, thể hiện những con người bám trụ, duy trì truyền thống tại Đất Gia Định (Sài Gòn) bao đời. Bằng tình yêu với nghề võ, kế thừa, truyền đi cảm hứng, Cố đại Võ sư An Văn Siêu đã dành hết thời gian của cuộc đời để đào tạo thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống đó. 

1958

MÀU ÁO GIA ĐỊNH

Trong cuộc đời của mình, hầu như mọi người sẽ bắt gặp hình ảnh về một người đàn ông, ông Thầy cặm cụi gieo hạt. Dù đã ngoài 72 tuổi, nhưng người thanh niên lâu năm ấy, vẫn miệt mài nắn chỉn từ cú đá, ôm đỡ lamper cho học trò. Bởi trong ông quan niệm rằng, mỗi đòn đánh, cần sự chỉn chu, làm thế nào để học trò hiểu mới giúp nó phát triển trên đường dài. Từ con người thật tâm đó, ông đã viết lên câu chuyện, 1 biểu tượng Ngôi Sao Vàng thiêng liêng về con người võ sĩ tại thương hiệu mang tên Gia Định.

Từ một biểu tượng Gia Định có từ năm 1985 là hình ngôi sao vàng biểu trưng cho tinh thần bền bỉ của một người võ sĩ. Sự quyết tâm vươn đến những đỉnh cao của cuộc đời. Hơn hết, hình tượng 3 hạt gạo ẩn mình trên chiếc găng tay quyền anh là một niềm tin và hy vọng của những con người đam mê sống với nghề võ. Ăn bát cơm tổ nghiệp, gầy dựng và không ngừng xây dựng nó trở nên tốt hơn, lan toả nhiều hơn những giá trị và trách nhiệm tới cộng đồng – xã hội.

CLB NGÔI SAO GIA ĐỊNH

Mang theo tâm tư, giấc mơ và kỳ vọng cuộc sống học trò tốt hơn qua từng thời kỳ, Thầy Nguyễn Đức Tài người học trò của Cố đại Võ sư An Văn Siêu đã tiếp nối ước mơ ấy, để tạo nên Câu lạc bộ “Ngôi Sao Gia Định” chứa đựng toàn vẹn thông điệp của truyền thống – võ thuật – gia đình, hướng tới một môi trường của những con người yêu võ và có trách nghiệm với nghề để cùng nhau hướng xa hơn về thương hiệu Việt trên đấu trường thế giới.

Câu chuyện của Ngôi Sao Gia Định vẫn đang được viết lên, bởi những con người ngày đêm cống hiến để đưa thương hiệu đi xa hơn, trên vai là trách nhiệm về con người từ phẩm giá, giỏi nghề, tận tâm hay những đức tính ngàn đời ” Tôn sư trọng đạo – Lễ nghĩa liêm sỉ” và một mái nhà chung dành cho tất cả mọi người.

Gia đình Ngôi Sao Gia Định

Những mục tiêu Quan Trọng

Chất lượng tạo nên Thương hiệu

Không ngừng tập trung vào chất lượng giảng dạy, môi trường là những mục tiêu hàng đầu mà những con người tại Ngôi Sao Gia Định luôn cố gắng trên con đường chơi võ. Bởi chúng tôi hiểu rằng, để phát triển thương hiệu vững bền phải luôn bám sát và làm đúng giá trị cốt lõi, cùng các hành động lan toả sự nhân văn trong võ thuật. Đến với mái nhà – lò võ Ngôi Sao Gia Định bạn luôn là một phần, một con người trong một tập thể vững mạnh. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện và phát triển các mục tiêu:

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi đeo đuổi khái niệm gia đình, những thành viên, học trò sống đoàn kết hỗ trợ nhau không chỉ riêng võ thuật và còn ở phương diện cuộc sống. Cùng nhau phát triển và hoàn thiện ước mơ của từng người

Con người

Hoàn thiện phẩm chất đạo đức là phương diện quan trọng nhất của võ thuật. Nuôi dưỡng và hình thành đức tính sẽ giúp mọi người lựa chọn được đúng con đường đi và xã hội ngày càng văn minh hơn.

Phương châm kinh doanh

Võ thuật là dành cho tất cả mọi người và những người yêu nó. Từ những điều đó, mỗi lớp võ của chúng tôi luôn được mở ra để cung cấp tới học viên một nền tảng vững chắc và khả năng phát triển chuyên sâu cho từng người.

Những chiến lược truyền thông

#Hashtag

#NGOISAOGIADINH

Ngôi Sao Gia Định không chỉ là một tên gọi, thật chất nó là một bản thể có thật, đại diện cho lớp người, Thầy, học trò hay những con người mang cùng một màu áo đỏ. Thể hiện tinh thần con người Ngôi Sao Gia Định đầy những khát vọng, hoài bão và đam mê.

#Family

Gia đình một khái niệm trong sâu thẩm tiềm thức của mọi người. Nơi mà chúng ta cảm thấy an tâm nhất, được thể hiện quan điểm và tự do cá tính. Cũng vì điều đó chúng tôi không ngừng chứng minh các khái niệm gia đình và lan toả nó tới mọi người.

#Nền Tảng của tất cả

Trong những chiến lược truyền thông về thương hiệu, chúng tôi luôn ưu tiên khả năng hiện diện và đưa tới mọi người nhận thức về các bộ môn. Những điều được đơn giản hoá và nền tảng vững chắc để mỗi con người phát triển và đi xa hơn trên con đường chơi võ.

error: Bạn ơi đừng copy