Về Chúng Tôi

“Tiền thân là những người học trò của cố đại võ sư Kid Dempsey – Nguyễn Văn Phát có trách nhiệm kế thừa những giá trị cốt lõi về võ thuật. Cùng gìn giữ ngọn lửa của nhiệt huyết và sự ấm áp của mái nhà chung mà nhà Vô Địch Toàn Đông Dương (1939 & 1944 – 1946) để lại.”

Hình ảnh võ sĩ Kid Dempsey Nguyễn Văn Phát

Biểu tượng Ngôi Sao Gia Định xuất hiện từ năm 1985 là một hình ngôi sao vàng biểu trưng cho tinh thần bền bỉ của một người võ sĩ. Sự quyết tâm vươn đến những đỉnh cao của cuộc đời. Hơn hết, hình tượng 3 hạt gạo ẩn mình trên chiếc găng tay quyền anh là một niềm tin và hy vọng của những con người đam mê sống với nghề võ.

Ngày nay, dưới quyết tâm thắp sáng ngôi sao ấy một lần nữa lên bầu trời quyền anh Quốc Tế. Cùng kế thừa ý chí, tâm nguyện của những người thầy, người em xây dựng nên Câu lạc bộ Ngôi Sao Gia Định là một cầu nối của những người đam mê võ thuật. Một mái nhà chung mà mỗi thành viên trong đại gia đình này cũng xây đắp, thắp sáng lên ý chí và niềm tự hào về thương hiệu Ngôi Sao Gia Định.

  • Giá trị cốt lõi của chúng tôi là tạo dựng lên một ngôi nhà. Nơi mà mỗi con người đến học tập và tập luyện đều cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.
  • Sứ mệnh đưa thương hiệu Ngôi Sao Gia Định tỏa sáng trên đấu trường Quốc Tế và tạo ra một môi trường tập luyện chuyên nghiệp nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Điểm sáng đến từ câu chuyện sự tận tâm và lòng tự hào của những năm 1939, cố đại lão võ sư Nguyễn Văn Phát – bí danh Kid Dempsey đã đào tạo nên nhiều võ sĩ tên tuổi thời bấy giờ đơn cử: Nguyễn Văn Cầm (bí danh Hải Huỳnh), Hiệp Huỳnh, Trần Văn Trọng (bí danh Sáu Nhỏ), Ngô Văn Hương (bí danh Chà Và Hương), Hoàng kiếm, Cố đại võ sư An Văn Siêu, Phi Long Vàng…

Chúng tôi viết tiếp câu chuyện về người yêu võ!

Tập boxing bao nhiêu 1 tháng tại Ngôi Sao Gia Định