Khoá học boxing muay thái cho trẻ em TPHCM

Khoá học Võ Cho Trẻ eM

Những đứa trẻ lớn lên với tình yêu, sự dìu dắt từ người Thầy! Cho con hiểu những điều về lễ nghĩa, tôn sư. Một mái nhà nơi con không chỉ học Boxing – Muay Thái mà còn nhiều hơn thế!

Thời gian khoá cơ bản

6 tháng – 9 tháng

Nâng cao

10 tháng – 15 tháng

Tiềm Năng

15 tháng – 24 tháng

Kỹ thuật

Chuyên nghiệp

Điểm đặc biệt của Lớp võ cho trẻ em

Vì Sao Chúng tôi tập trung vào con trẻ

Những đứa trẻ là những linh hồn thuần khiết, nó chứa đựng cảm xúc của những năm tháng tuổi thơ. Tình yêu, lắng nghe, sự quan tâm sẽ quyết định tính cách của trẻ trong tương lai.

Chúng tôi là những đứa trẻ, sống và tìm thấy niềm vui trong lớp võ truyền thống. Nơi chúng tôi không chỉ học võ Boxing, Muay Thái, Kickboxing hay thậm chí bản sắc Võ Tự Do. Mà chúng tôi được gặp gỡ một người thầy, chỉ ra khuyết điểm, uốn nắn và rèn luyện cốt cách.

Khi chúng tôi sai, Thầy sẽ la, nhưng sau cùng cũng chính người Thầy ấy sẽ ngồi lại, nói cho chúng tôi đã sai điều gì, học được điều gì từ lỗi ấy. Người sẵn sàng cầm gót chân, ôm chúng tôi vào lòng để dìu dắt đòn đánh như thế nào.

Từ tình yêu của Thầy, chúng tôi hiểu trách nhiệm, cùng sự quan tâm chia sẻ quan trọng như thế nào. Trọng tâm xây dựng của chúng tôi luôn nằm ở những đứa trẻ, tương lai của đất nước. Tất nhiên, đặt trên vai của chúng tôi là trách nhiệm với kỳ vọng của bạn.

Ngày nay, chúng tôi những con người đã và đang thành công ở một vài lĩnh vực trong cuộc sống. Chúng tôi vẫn quay về để kiến tạo nên thế hệ tiếp nối tình yêu võ thuật, xây đắp mái nhà thêm trọn vẹn. Mục tiêu đưa cho các con lớp học võ Boxing, Muay Thái, kickboxing cho trẻ em chất lượng, đúng nghĩa lò võ!

Cùng nhau hướng dẫn thiên thần nhỏ bước lên những nấc thang đầu đời! Nghiêm túc và đặt trọn tình yêu, niềm tin vào con trẻ.

Những Đứa Trẻ Đang Nói Về Điều Gì

Lớp boxing cho trẻ em tốt nhất TPHCM
Lớp võ Muay Thái cho trẻ em
Khoá học boxing cho trẻ em TPHCM

Video Giảng Dạy lớp võ cho bé

Quí phụ huynh đang muốn tham khảo hoạt động giảng dạy của CLB Ngôi Sao Gia Định, hãy xem video trực quan việc đào tạo võ thuật cho bé của chúng tôi tại phần dưới đây.

Bản Chất Võ Thuật Là Tu Dưỡng

Và Nó Được Tạo Nên Bằng Câu Chuyện

Khoá học võ tự do TPHCM

THỬ THÁCH BẢN THÂN

Tập boxing cùng Ngôi Sao Gia Định

VƯỢT QUA GIỚI HẠN

Khoá học boxing muay thái cho trẻ em TPHCM

TÔI RÈN NHÂN CÁCH

Mọi người đang nói gì

Về Ngôi Sao Gia Định

error: Bạn ơi đừng copy