Kickboxing là gì? Nơi Học Kickboxing tốt nhất tại TPHCM

Đăng bởi Chung vào

Kickboxing là gì? Nơi học kickboxing tại TPHCM

Bạn đã từng nghe về kickboxing liệu pháp giúp người tập giảm cân quả? Hay đơn giản bạn muốn tìm kiếm một CLB dạy học boxing chuyên nghiệp? Hãy cùng Ngôi Sao Gia Định tìm hiểu thử Kickboxing là gì? Những trải nghiệm học kickboxing tuyệt vời như thế nào đang đợi bạn tại ngôi nhà này!

1. Kickboxing là gì?

Kickboxing là gì

Kickboxing là một bộ môn thể thao đối kháng phổ biến trên toàn thế giới. Thông qua việc kết hợp giữa các đòn đá của karate và những cú đấm uy lực từ boxing. Cùng với các hình thức thi đấu nghiệp dư, bán chuyênchuyên nghiệp, đã giúp kickboxing trở thành một môn võ thuật có nhiều người yêu thích.

Ngày nay, khi nhắc tới bộ môn kickboxing ngoài những trận đài đỉnh cao ,đẹp mắt. Họ còn nhìn nhận việc học kickboxing là phương pháp cải thiện sức khỏe và tự vệ hiệu quả. Chính vì thế, kickboxing luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái nữ để học võ tự vệ, giảm cân nhanh, cải thiện vóc dáng hay săn chắc cơ thể.

2. 5 lý do đến khiến bạn thấy được học kickboxing là đúng đắn

Không chỉ là một môn thể thao hiện đại. Kickboxing còn đại diện cho một lối sống lành mạnh. Nơi mà không có khái niệm mỡ thừa, mỡ trong máu, đau lưng, nhức đầu, cảm cúm,… Bởi thông qua việc tập luyện kickboxing sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe và không ngừng trẻ lên từng ngày. Vào phần chính nhé

2.1 Cải thiện sự tự tin của bạn

Học kickboxing giúp cải thiện sức khỏe

Bạn cảm thấy yếu đuối trước một người hung dữ. Hay đơn thuần bạn muốn thoát ra khỏi lớp vỏ bọc của sự sợ sệt. Kickboxing là chìa khóa giúp bạn thay đổi bản thân tốt nhất. Thông qua, học kickboxing bạn sẽ tập làm quen với va chạm, nhìn nhận mọi thứ diễn ra trước mắt, tư duy tìm ra lối thoát. Để sau cùng vượt qua bản thân tìm thấy nhiều điều thú vị hơn.

Khi bạn đã vượt qua bản thân bạn sẽ bắt đầu yêu bộ môn kickboxing này đấy!

2.2 Không bao giờ nhàm chán

Hãy thú thật điều gì khiến bạn thấy võ là tẻ nhạt? Tất nhiên các đòn thế rườm rà không thực dụng, hay khái niệm “thực chiến”. Tất nhiên mọi điều kể trên đều trái ngược tại bộ môn này. Khi học kickboxing bạn sẽ chìm đắm trong tiết tấu của đòn đánh, chẳng có phút giây được gọi là nghỉ ngơi. Bởi bạn sẽ không nhận ra mình đã vừa qua 2 tiếng tập luyện nhanh như thế nào đâu.

Mảy may nhận ra là lúc bạn đã nằm xòa vui vẻ trên thảm tập. Đó là điều cuốn hút nhất mà mọi người được trải nghiệm khi tập bộ môn này.

2.3 Cho trái tim của bạn được tập luyện

Học kickboxing có tốt không

Tim hay còn được gọi là tâm, nơi chứa đựng sinh lực của một con người. Liệu bạn đã từng nghĩ đến cho nó đi tập để khỏe mạnh chưa? Thông qua các liệu pháp tập luyện hiếu khí và kỵ khí linh sẽ giúp bạn không ngừng đốt cháy năng lượng và gia tăng tuần hoàn máu. Thúc đẩy cơ tim co bóp nhiều hơn và liên tục tái tạo năng lượng từ mỡ thừa.

Kickboxing sẽ cho bạn một trái tim khỏe

2.4 Nâng cao thể lực

Trong suốt quá trình tập luyện, bạn được yêu cầu thực hiện liên tục các động tác đấm, đá hàng. Các động tác này tác động đến tất cả các nhóm cơ chính trên cơ thể. Qua đó giúp bạn xây dựng cơ bắp và nâng cao thể lực chuyên môn tốt nhất.

2.5 Đốt cháy calo

Tại các phòng tập kickboxing chuyên nghiệp sẽ lấy đi từ 520 – 800 calo của bạn cho mỗi giờ tập. Nếu bạn đang có nhu cầu giảm cân nhanh và an toàn. Hãy để chúng tớ giúp bạn lấy nó ra và trả lại bạn vóc dáng thon gọn.

3. Học kickboxing ở đâu là tốt nhất

Học Kickboxing chắc chắn là CLB Ngôi Sao Gia Định là tốt nhất. Bởi chúng tớ có những giáo trình kickboxing hàng đầu giúp bạn rút ngắn quãng đường cần phải đi. Kinh nghiệm của võ sĩ đã và đang thi đấu tại VN. Thật sự kickboxing không quá khó học. Thông qua sự tận tình chúng tớ tin rằng qua lớp cơ bản bạn sẽ học những điều này:

  • Front kick
  • Side kick
  • Back kick
  • Roundhouse

Ngoài ra, chúng tớ cũng có những lớp học kickboxing dành riêng cho các bạn nữ. Nơi mà các bạn sẽ tìm thấy sự thân thiện và tận tâm của HLV và môi trường tập luyện vui vẻ.

4. Lớp kickboxing cho nữ tại TPHCM

lớp học boxing cho nữ

Khi đến với Ngôi Sao Gia Định bạn có thể thấy một môi trường tập luyện chuyên nghiệp dành cho mọi người. Ngay cả với các bạn nữ, chúng tớ luôn có sẵn các giáo trình phù hợp với từng thể trạng. Cùng lộ trình nâng cao phù hợp hoặc các khóa huấn luyện cùng với PT khi bạn có nhu cầu.

Nếu bạn mong chờ 1 trải nghiệm tập luyện hoàn toàn khác biệt Ngôi Sao Gia Định luôn là sự lựa chọn đáng quan tâm.

5. Khóa học Kickboxing và những trải nghiệm đáng mong chờ

Cùng chúng tớ tham gia lớp tập Kickboxing để tìm thấy được chính bạn. Cam kết của chúng tớ luôn đồng hành cùng với để tiến tới nhiều mục tiêu xa hơn. Ngoài ra, chúng tớ luôn là chỗ dựa đáng tin tưởng của bạn. Bởi chúng tớ không có gì hơn ngoài những con người thật tâm, tâm huyết với nghề võ.

Chúng tớ có lớp học trò đã và đang đứng trên sàn đài. Luôn nhớ về cội nguồn và không ngừng phát triển ngôi nhà và danh tiếng của lò võ. Hãy đến và tập cùng chúng tớ!

CLB Kickboxing Ngôi Sao Gia Định, Số 2A Phan Chu Trinh P12 Quận Bình Thạnh TPHCM

Chuyên mục: Tập luyện