TOP 5 Truyện tranh Muay Thái hay nhất mà bạn phải biết!

top truyện tranh muay thái
Mục Lục

Truyện tranh Muay Thái tựa khi nào đã trở thành một trong những TOP truyện tranh yêu thích tại Việt Nam. Khi nói về bộ môn này mọi người đều nghĩ ngay tới hình ảnh người chiến binh dũng mãnh. Bởi lẽ đó không ít bộ truyện tranh chủ đề Muay Thái luôn khiến người đọc bị lôi cuốn.

Hãy cùng Ngôi Sao Gia Định tìm hiểu tại bài review này nhé!

TOP Truyện Muay Thái hay nhất

TOP 1 truyện tranh về Muay Thái: Kengen Ashura

truyện tranh muay thái kengan ashura

Cốt truyện:

Từ thời kỳ Edo của Nhật Bản, trường đấu sĩ ngầm đã tồn tại ở một số khu chợ đêm nhất định. Thế nhưng, vào thế kỷ 21, loại hình này vẫn được các chủ doanh nghiệp và thương gia giàu duy trì. Họ thuê các đấu sĩ để chiến đấu thay thương hiệu và người chiến thắng sẽ giành lấy tất cả tài sản, thị phần. Tokita Ohma, biệt danh “Ashura”, đã được chiêu mộ và tham gia giải đấu này. Bằng sức mạnh của mình anh đã trở thành huyền thoại.

TOP 2 truyện tranh Muaythai

Truyện tranh Muaythai

Review:

Bộ truyện này có vẻ nhất, bối cảnh một sàn đấu thế giới ngầm nơi các đấu sĩ thi đấu và trở thành niềm vui cho kẻ thống trị. Ở đâu đó vẫn có một người cảnh sát, trước những việc xấu vẫn diễn ra hằng ngày, dường như anh không thể làm ngơ được. Mặc dù những pha bắt tội phạm của anh khiến cho sở cảnh sát LPD rối tung lên. Nhưng niềm chính nghĩa vẫn luôn tồn tại.

Bạn có thể xem tại https://www.webtoons.com/en/challenge/muaythai/list?title_no=12827&page=1

Khoá học võ Muay Thái TPHCM

TOP 3 Noritaka

truyen tranh muay thái Noritaka

Cốt truyện:

Noritaka Sawamura là một cậu bé đầy nhiệt huyết. Thế nhưng cậu luôn gặp sự chế diễu từ mọi người. Như bao câu chuyện của Nhật Bản, trường trung học luôn là cơ hội để mọi người bắt đầu lại cuộc sống mới! Một tình yêu chớm nở với một cô gái cùng trường, nhưng anh ấy cần phải mạnh mẽ hơn một chút để được mọi người công nhận. Vì vậy, anh ấy tham gia môn quyền anh Thái Lan. Và câu chuyện bắt đầu từ đây!

TOP 4 truyện tranh về chủ đề Muay Thai: 3000 Baht no Sam

Cốt truyện:

Sam là một cậu bé ở Thái Lan. Không giống như những đứa trẻ khác có thể chơi vui vẻ, Sam phải tập luyện hàng ngày tại một phòng tập võ Thái Lan vì khi anh còn nhỏ, bố mẹ anh đã bán anh đến phòng tập đó để lấy tiền trang trải cuộc sống. Mỗi ngày Sam đều phải trải qua một quá trình luyện tập khắc nghiệt. Nhưng Sam cũng có một điều ước. Trở thành nhà vô địch để anh ấy có thể nếm trải một cuộc sống hạnh phúc. Nghe có vẻ không thể nhưng vài năm sau do một tai nạn, cuối cùng anh ấy cũng có cơ hội gặp nhà vô địch, người cũng là thần tượng của anh ấy!

TOP 5 Anime Huyền Thoại Muay Thái

Cốt truyện:

Nội dung của Huyền Thoại Muay Thái xoay quanh hành trình giải cứu quê hương của chàng trai trẻ Ott, vốn xuất thân là một cậu bé nghèo, từ nhỏ đã theo Lão Sư Phụ học võ Muay Thái, cậu mang trong mình sứ mệnh quan trọng khi mà cần phải đánh bại quỷ khổng lồ Dahayaksa để giúp quê hương thoát khỏi sự lô lệ của hắn.

Ngôi Sao Gia Định

Mang trong mình câu chuyện 63 năm về những người yêu võ. Tại nơi đây chúng tớ là mái nhà nơi mà những con người yêu thích võ thuật chọn lựa và đồng hành qua biết bao thời kỳ. Bằng sự thấu hiểu, cùng những bài võ Muay Thái Hoàng Gia được lưu truyền.

Nếu bạn mong muốn có một lộ trình phát triển nghiêm túc, Ngôi Sao Gia Định luôn là nơi học Muay Thái mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Chung
Chung
Chào bạn, mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực thể thao. Cũng là một vận động viên Boxing của CLB Ngôi Sao Gia Định. Hiện mình đang làm việc trong lĩnh vực giải trí và nội dung. Mong rằng những bài viết tại Ngôi Sao Gia Định giúp bạn hiểu hơn về nghề Quyền Anh hay bất kỳ môn võ nào!
Share This Article
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
error: Bạn ơi đừng copy