Tổng hợp 29+ meme chú chó shiba Cheems hài hước

Tổng hợp 29+ meme chó shiba Cheems hài
Mục Lục

Vào tháng 4/2017. Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Instagram bất ngờ trở nên xôn xao trước hình ảnh đã đăng tải hình ảnh chú chó Shiba Inu với vẻ ngoài tròn trại và gương mặt “gợi đòn”. Và từ đó tới nay, Meme chú chó Shiba Cheems đã được cộng đồng mạng sử dụng thay cho những biểu cảm vui nhộn khi bình luận. Cùng Ngôi Sao Gia Định tìm hiểu thử xem Gen Z đang chuộng loại Meme Cheems nào nhé!

1. Meme Cheems là gì?

Meme Cheems là một hình ảnh vui nhộn của chú chó shiba Balltze có ngoại hình đặc biệt. Và bởi cái sở thích yêu quí món bánh hamburger kẹp phô mai (cheeseburger). Thế nên, những fan của chú chó shiba này khi tạo ra meme đã cố tình viết chệch thành “cheemsburger” để thêm phần hài hước.

Meme Cheems lần đầu tiên xuất hiện từ khi nào

Meme đầu tiên mà Cheemsburbger lần đầu được lưu hành trên internet là trên subreddit dogelore vào ngày 8/6/2019 được đăng tải bởi user reddit Spicy_meme_boi. Vào ban đầu, những chiếc meme về chú chó shiba này chỉ là những ô hình kể về hình ảnh vui nhộn của chú doge với nụ cười đặc trưng cùng dòng chữ Cheemsburbger. Thế nhưng thật bất ngờ chiếc meme đã đạt 1600 upvoted trong 1 năm.

2. Cheems meme có ý nghĩa gì?

Chiếc meme Cheems chú chó shiba là biểu trưng của lòng nhân ái. Khi mà chủ nhân của chú đã xây dựng riêng một trang web để bán các vật phẩm lưu niệm có hình của chú chó Shiba này. Mọi lợi nhuận thu về từ hình ảnh, gương mặt vàng của chú đều được đóng góp cho quỹ từ thiện Paw Guardian. Đây là một tổ chức cứu hộ chó hở Hồng Kông. Nó là biểu trưng của tấm lòng lương thiện.

3. Một số Meme Cheems phổ biến nhất hiện nay

Meme Cheems thật sự đã và đang chiếm lĩnh trên các mạng xã hội. Từ sự nhìn nhận ấy chúng ta không thể nào không công nhận độ giải trí mà chú chó shiba này mang lại. Từ Twitter, Facebook, Instagram…. hầu như ai cũng có một chiết meme chú chó shiba này cả. Nhất là khi tạo hình của chú thật sự dễ thương với vẻ ngoài béo ụt cùng gương mặt gợi đòn thật sự.

Ngoài ra có lẽ bạn nên biết những meme này

3.1 Swole Doge vs Cheems

Swole Doge hay còn gọi Chad Doge là “phiên bản 6 múi” của meme Doge cheems. Tạo hình mạnh mẽ nhưng chủ yếu chỉ được dùng để đối đầu với meme cheems. Swole Doge được đăng tải từ tháng 7/2019 và bắt đầu trở nên phổ biến rộng rãi trên các mạng xã hội như weibo, Facebook, Swole Doge hay còn gọi Chad Doge là “phiên bản 6 múi” của meme Doge cheems. Tạo hình mạnh mẽ nhưng chủ yếu chỉ được dùng để đối đầu với nhau. Swole Doge được đăng tải từ tháng 7/2019 và bắt đầu trở nên phổ biến rộng rãi trên các mạng xã hội như weibo, Facebook, Reddit, Instagram , Facebook, Twitter…

Swole Doge vs Cheems

3.2 Em đẹp lắm

Ênm đệnp léăm cũng là “Cheems meme” đã được đặc chế riêng đến từ người dùng mạng xã hội tại Việt Nam.

Cheems meme Ênm đệnp léăm

3.1 Meme Cheems đeo khẩu trang phòng Covid19

Cheemsburbger của chúng ta cũng nhanh chóng hợp tác với hình ảnh nghiêm chỉnh chấp hành đeo khẩu trang. Hình tượng này được bắt đầu từ chiến dịch tuyên truyền phòng tránh dịch. Thế nhưng hình ảnh này cũng là sự châm biếm về những người không chấp hành nghiêm các biện pháp phòng dịch.

Chú chó shiba với chiếc khẩu trang

Tổng hợp 50+ meme chú chó shiba Cheems hài hước

Chú chó Shiba Cheems với những biểu cảm hài hước, dễ thương là hiện tượng mạng khiến mọi vô cùng yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 chiếc meme hãy thử xem những bức ảnh nào phù hợp nhé!

Link tải meme: Tại đây

Kết bài

Trên đây là 29+ hình ảnh Meme Cheems miễn phí dành cho bạn. Hãy lưu ngay và sử dụng chú chó với thân hình mũm mĩm và gương mặt biểu cảm này để làm chiếc meme dành riêng cho chính mình nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui và tràn đầy năng lượng!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.
Thầy Nguyễn Đức Tài - Trưởng bộ môn Kickboxing - Muay Thái Quận Bình Thạnh TPHCM

Thầy Nguyễn Đức Tài

Đã kiểm duyệt nội dung

Thầy Nguyễn Đức Tài, 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực võ thuật đối kháng, hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng bộ môn Kickboxing, Muay Thái Quận Bình Thạnh, đương nhiệm chủ quản lò võ Ngôi Sao Gia Định.

Mục Lục
error: Bạn ơi đừng copy