Trải nghiệm hay trãi nghiệm từ nào đúng chính tả?

Trải nghiệm hay trãi nghiệm
Mục Lục

Trải nghiệm hay trãi nghiệm là những từ mà các bạn thường bắt gặp trong cuộc sống hằng ngày. Thế nhưng bạn đã biết trải nghiệm và trãi nghiệm nào mới đúng hay chưa? Cùng Ngôi Sao Gia Định tìm hiểu từ nào mới đúng nhé!

1. Nghĩa của trải nghiệm và trãi nghiệm là gì?

Trong thời đại 4.0 hiện nay, 2 từ ngữ này đang được hiện diện khắp mọi nơi và nó đóng vai trò cho sự phát triển của nền kinh tế. Vậy định nghĩa như thế nào?

1.1 Trãi nghiệm là gì?

Trãi nghiệm là một từ ghép của từ trãi và nghiệm. Trong từ điển tiếng Việt không có bất kỳ khái niệm nào liên quan tới từ trãi. Vậy nên từ này không hề đúng!

1.2 Trải nghiệm là gì?

Trải nghiệm trong tiếng anh là Experience. Được định nghĩa là những điều đã diễn ra hoặc đang diễn ảnh hưởng trực tiếp đến một con người.

VD:

  • Trải nghiệm người dùng
  • Trải nghiệm khách hàng
  • Chúng tôi có một chuyến du lịch tuyệt vời
  • Trải nghiệm tập luyện tại Ngôi Sao Gia Định luôn có sự khác biệt so với hàng trăm phòng tập tại TPHCM
  • Tại Ngôi Sao Gia Định luôn chú trọng trải nghiệm vui vẻ và sự hào hứng của mọi người cho các buổi tập

Có thể bạn muốn biết thêm!

Customer Experience còn được viết tắt là CX. Nghĩa tiếng việt là trải nghiệm khách hàng. Nó đại diện cho sự trải nghiệm của khách hàng từ lúc tìm hiểu cho đến sau mua hàng. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ.

2. Trải nghiệm hay trãi nghiệm từ nào mới đúng?

Dựa vào những phân tích trên, chắc hẳn bạn đã hiểu từ Trải nghiệm mới là từ đúng ngữ pháp phải không nào! Và nó giúp cho chúng ta trở nên am hiểu hơn và chín chắn hơn qua thời gian!

3. Ngôi Sao Gia Định từ chất lượng cho đến trải nghiệm tuyệt vời!

Tập boxing bao nhiêu 1 tháng tại Ngôi Sao Gia Định

Từ những lúc đặt viên gạch đầu tiên, Ngôi Sao Gia Định đã được định hình là nơi cung cấp trải nghiệm tập luyện hàng đầu. Mọi dụng cụ cho tới cơ sở hạ tầng đều được lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, với thế mạnh kinh nghiệm và tâm huyết với nghề luôn mong muốn mang tới mọi người môi trường tập luyện tuyệt vời.

Hãy tới và trải nghiệm với chúng mình. Chắc chắn Ngôi Sao Gia Định luôn là một sự lựa chọn không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Hãy để chúng mình đồng hành cùng bạn!

Phòng tập Boxing – Muay Thái – Kickboxing: Ngôi Sao Gia Định, Số 2A Phan Chu Trinh P12 Quận Bình Thạnh TPHCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.
Thầy Nguyễn Đức Tài - Trưởng bộ môn Kickboxing - Muay Thái Quận Bình Thạnh TPHCM

Thầy Nguyễn Đức Tài

Đã kiểm duyệt nội dung

Thầy Nguyễn Đức Tài, 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực võ thuật đối kháng, hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng bộ môn Kickboxing, Muay Thái Quận Bình Thạnh, đương nhiệm chủ quản lò võ Ngôi Sao Gia Định.

Mục Lục
error: Bạn ơi đừng copy