TOP hình background đẹp 4k Miễn Phí

Tháng Một 21, 2022

Background đẹp 4K tiêu chuẩn dành cho công ty!

Mục Lục

Background đẹp là một trong những cách tiếp cận thông minh để xây dựng tương tác với nhân viên. Vì sao, mỗi ngày người lao động đều nhìn vào màn hình từ 7 tiếng đến 8 tiếng, có khi lâu hơn. Bởi lẽ đó, dường như tìm kiếm một background wallpaper để làm hình nền máy tính luôn là sự lựa chọn hợp lý. Cùng Ngôi Sao Gia Định tham khảo các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế background trên Photoshop nhé!

Background đẹp

Background đẹp cho công ty cần gì ?

Background đẹp dành cho công ty được định nghĩa là một phần trong xây dựng văn hoá nội bộ. Nó giúp đưa hình ảnh doanh nghiệp, mục tiêu, thông điệp và truyền động lực tới nhân viên. Qua những hình ảnh background 4k đẹp trên máy tính, có những thông tin cơ bản như logo công ty, mục tiêu hướng tới. Những background wallpaper đẹp này sẽ đôi khi cần có những màu thương hiệu để ghi nhớ.

Về mặt nội dung, một background rất đẹp thường tương đối đơn giản. Bao gồm

  • Logo
  • Slogan
  • Tên công ty
  • Thành tích, thông điệp nếu có

Ngoài ra, khi doanh nghiệp có ý định quảng bá hình ảnh, thì background đẹp cho photoshop là công cụ hữu ích để quảng bá hình ảnh của công ty trên không gian mạng. Thì các yếu tố nổi bật, dễ ghép ảnh trên nền backgound phải được tính toán sao cho đẹp mắt và thu hút được sự chú ý của người dùng.

Tiêu chuẩn kích thước màn hình 1366×768 là phù hợp nhất với 1 background công ty.

Background đẹp vector

Background công nghệ đẹp cần những yếu tố gì?

Cũng như các thể loại background khác, đối với mảng công nghệ xu hướng mà bạn cần để ý là các kết nối mạng. Cùng với các đường line sáng màu thể hiện sự kết nối. Tất nhiên, ở thiết kế background công nghệ điều lưu ý luôn nằm tại các điểm chạm để tạo ra tính tương tác trong thiết kế.

Dưới đây, sẽ là các mẫu gợi ý mà bạn nên tham khảo

background công nghệ đẹp vector

Tiêu chuẩn về kích thước để thiết kế một background đẹp là gì ?

Có nhiều người thiết kế hiểu sai về kích thước của background đẹp là phải càng lớn. Nhưng chúng ta phải nhìn nhận thực sự mục tiêu cần. Với các thiết kế ngoài trời, cần sự quy mô và tầm cỡ thì tất nhiên nó phải lớn. Nhưng khi trên máy tính hay nền zoom thì cần đúng kích cỡ khuyến cáo.

background hình nền máy tính đẹp

Các nhà thiết kế, còn gặp các vấn đề thiếu đi góc quan sát để thiết kế nên background chất. Bởi nếu bố cục của bạn quá đẹp, nhưng môi trường không phù hợp, hoặc quá chìm với bối cảnh xung quanh. Điều đó cũng làm mất đi chất của background đẹp nhất.

Thế nên, cho các sự kiện ngoài trời, hội hợp thiết kế background trên photoshop với kích thước quá lớn sẽ khiến không gian trang trí mất đi sự cân đối.

wallpaper 4k hình nền 4k thiết kế background cực đẹp

Theo tiêu chuẩn thông thường, một background đẹp chất lượng cao sẽ có với chiều ngang khoảng 2.5 m và cao 2.3 m. Kích thước này được gọi là tiêu chuẩn vì trong quá trình diễn ra sự kiện, khách hàng chụp hình cùng background sẽ lấy trọn khuôn mặt của từng người cùng phông nền phía sau. 

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt như: họp Fan, khai trương công ty, đám cưới tập thể… Một backgorund đẹp có kích thước 3m x 2.5m là phù hợp nhất.

hình nên background vector 4k
3D abstract background with neon lights. neon tunnel .space construction . 3d illustration

Thế còn tiêu chuẩn thiết kế background đẹp học online cần lưu ý gì

Background để học online thường sẽ quan trọng các kích thước phù hợp. Thông thường để thiết kết ảnh nền học online cần đáp ứng chỉ tiêu về kích thước, thông thường là 1280px x 628 px là phù hợp. ]

Với các màu sắc cần lưu ý sẽ nghiên về sự vui vẻ, chan hoà vì thật sự, học online sẽ thiếu đi một vài sự tương tác. Background ở đây sẽ đảm bảo yếu tố che lắp bối cảnh căn nhà hay những điểm xấu mà bạn không muốn cho người khác thấy.

Khác biệt giữa Background VS Backdrop là gì?

Như các bạn đã biết, backdrop”nghĩa là phông nền của sân khấu. Nó thường có kích thước nhỏ hơn background, thích hợp dùng cho các sự kiện như: hội thảo, hội nghị, khai giảng… Nó thường được in trên các vật liệu như: decal, bạt Hiflex, PP… Do kích thước không lớn nên backdrop thường được người sử dụng treo lên khung hoặc treo trên tường…

Background cũng là phông nền nhưng nó có kích thước lớn hơn và cũng được sử dụng trong đời sống hàng ngày nhiều hơn backdrop. Background thường được căng phía sau sân khấu, nó còn xuất hiện dạng số như phông nền màn hình LED và đặc biệt thích hợp cho các sự kiện lớn, tổ chức ở không gian rộng như: tiệc cưới, year-end party của các công ty…

Background 4k kích thước là bao nhiêu?

4K hay Ultra HD (UHD) có độ phân giải 3.840 x 2.160 pixels hoặc 4.096 x 2.160 pixels, cao gấp bốn lần so với độ phân giải có độ nét cao Full HD 1.080p (1.920 x 1.080 pixels)

TOP 3000 background đẹp mà bạn nên biết

Dưới đây mình sẽ để sẵn cho bạn 5 tấm ảnh nền đẹp nhất. Nếu bạn tìm kiếm phông nền cho photoshop hay background đẹp cho photoshop thì mình có để sẵn đường dẫn 3000 tấm ảnh đẹp nhé!

background anime đẹp

Kết bài

Trên đây là toàn bộ nội dung về tổng hợp background 4k đẹp tiêu chuẩn dành cho bạn! Nếu thấy vừa ý hãy giúp mình chia sẻ bài viết lên mạng xã hội nhé! Cảm ơn bạn!

Thiết kế background có nhưng quy tắc cơ bản nào?

Như đã chia sẻ ở trên, có rất nhiều mẫu background trên nhiều chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của background chính là dung truyền đạt:
– Chứa đựng màu sắc nhận diện thương hiệu cũng như giá trị doanh nghiệp
– Phù hợp với không gian, sự kiện, chương trình cần
– Có sự thu hút, điểm nhấn, tính thẩm mỹ cao
– Với các nền số hoá, hiển thị trên màn hình lead phải nổi bật, rõ ràng nội dung

Một số lưu ý khi thiết kế background đẹp

Thiết kế background cần phải được lựa chọn một cách kỹ càng để phù hợp với không gian. Để được xem là một mẫu background đẹp, ấn tượng. Tuyệt đối bạn cần nhớ đơn giản, 1 phông chữ, tối đa 3 màu.
Và suy tính trước các yếu tố không gian, môi trường đặt background. Lựa chọn một số đơn vị có khả năng cung cấp hiệu ứng cho background ấn tượng khi dùng cho màn hình LED. Hay đơn vị in cuốn lô nếu là ấn phẩm ngoài trời.
Và dừng quên các yếu tố nội dung chính với các kích cỡ phù hợp nhé!

Share This Article
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
error: Bạn ơi đừng copy