Hành trình 2022 con người và những người bạn

Mục Lục

Chào bạn! Bạn đã có một năm 2022 như thế nào? Với chúng tớ, những con người làm công tác huấn luyện đã có một hành trình được song hành cùng các bạn, hướng tới sự kết nối và lan toả những giá trị sẻ chia từ tận tấm lòng. Để kể cho bạn về một năm của tình bạn và hàng trăm cung bậc cảm xúc đã đi qua.

Mỗi ngày là sự sum vầy

365 ngày, 52 tuần hay 8760 giờ, nghe có vẻ dài, nhưng với chúng tớ như một cái nhắm mắt và đợi chờ những người bạn quay trở lại. Cùng nhau thực hiện một điều gì đó, tình yêu võ hay cái mê từ tận trái tim. Quý trọng từ giây, hỗ trợ và hết mình cho kết quả của bạn là điều chúng tớ đang làm.

Để rồi, điều chúng tớ nhận lại được những người bạn, người em, anh chị cùng một tiếng cỗ vũ khi một mai chúng tớ lên sàn đài chiến đấu. Hay những lời hỏi thăm động viên của cô chú khi lên đường làm nhiệm vụ. Mỗi một lời cỗ vũ, động viên như tiếp thêm sinh khí cho con đường mà chúng tớ đã chọn.

YEP2022
YEP2022

Được thương, được quý là điều mà chúng tớ thầm cảm ơn và quí trọng nó. Cảm ơn bạn đã trở thành gia đình của chúng tớ.

Trái tim và ngọn lửa nhiệt huyết

Bạn có biết rằng, trái tim có tiếng nói, chứa đựng sức mạnh to lớn hay không? Nó là tiếng nói của sự thật thà, sức mạnh của tuổi trẻ, ngọn lửa của cả cuộc đời. Yêu võ, tin võ và truyền đi ngọn lửa để tiếp nối sứ mệnh đưa võ thuật trường tồn.

Và điều đó vẫn luôn tồn tại ở Ngôi Sao Gia Định, nơi có TỔ, có Thầy, có anh em và đồng bạn. Nó được duy trì và tạo nên những thế hệ trẻ tiếp nối.

Tuổi trẻ là của bạn, có thể chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống. Hãy tiến lên và thử thách bản thân để chứng minh rằng có đam mê, nghị lực rồi một ngày bạn sẽ chạm tới ước mơ của chính mình.

Đồng hành bước tới tương lai

YEP 2022
YEP 2022

Bước trên con đường phát triển và kiến tạo nhiều hơn các giá trị cho cộng đồng, xã hội là những mục tiêu mà chúng tớ đang dần đi đến. Chân thành cảm ơn bạn đã song hành cùng CLB trong suốt năm 2022. Nhờ bạn, những nhà hảo tâm, và địa phương đã giúp chúng tớ lan toả địa điểm mà mọi người tìm thấy võ và giá trị con người võ sĩ.

Trên con đường hoàn thiện môi trường, chúng tớ cũng sẽ có thiếu sót và vụng về. Tuy nhiên, chúng tớ vẫn luôn hết lòng vì bạn, trao đi nghĩa tình và một văn hoá của truyền thống, lò võ chân chính dành tới bạn.

Chúng ta là gia đình lớn

Đến với nhau là anh em, chúng tớ luôn mong rằng gửi tới bạn lời chúc cho một năm 2023 “Phát triển, nghĩa tình, sống trọn”. Để không ngừng cùng nhau kiến tạo nên một mái ấp và một nền tảng cho thế hệ trẻ tương lai, nâng tầm vóc Việt.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn bạn đã tới và lựa chọn đặt niềm tin vào CLB, nền tảng của tiến lên chạm lấy ước mơ của bạn.

Đây là Ngôi Sao Gia Định

Nơi mà chúng tớ gọi là nhà, nơi của những thế hệ trẻ tiếp nối kế thừa nhiệt huyết và ước mơ của người Thầy về một tập thể đoàn kết và sẻ chia.

CLB Ngôi Sao Gia Định

Mục Lục

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.

Giúp mình chia sẻ bài viết nha!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
error: Bạn ơi đừng copy