Tháng 6 lời cảm ơn và sự chân thành

Gia đình Ngôi Sao Gia Định
Mục Lục

Cảm ơn là một văn hoá mang đậm bản sắc con người đất Việt. Nó được hình thành từ chữ nhân, chữ lễ, mỗi một thành công của tập thể luôn được kiến tạo bằng sự chung sức của nhiều con người. Chúng tôi, người làm công tác đào tạo cảm ơn bạn vì sự đồng hành, tiếp nối và lan toả giá trị con người Ngôi Sao Gia Định.

Tập thể là biểu trưng của lò võ

Mỗi ngày, chúng tôi thức dậy với niềm tin và kỳ vọng được gặp bạn nơi lớp võ. Nơi của những người anh em cùng tập luyện, đón tiếp những thành viên mới để tiếp nối một giấc mơ chơi võ, nền tảng của tất cả mọi người. Có thể đây là giấc mơ chung có từ thời các bậc Ông Thầy, Cố đại võ sư An Văn Siêu, đến lớp Thầy Tài. Mong cho lớp trẻ có một mái nhà chơi võ và thăng tiến trên con đường phía trước, hay chỉ là một nơi bạn tìm thấy Võ Thuật thật sự.

Ảnh tập thể Ngôi Sao Gia Định
Ảnh tập thể Ngôi Sao Gia Định

Từ một thương hiệu 64 năm, đến ngày nó mở rộng cánh cửa để phổ cập nhiều hơn các giá trị nhân văn. Nhờ vào sự tin yêu và đồng hành của các bạn, chúng tôi đã đạt được nhiều giá trị tích cực như:

  • Tiếp đón 630 học viên.
  • Gặt hái nhiều huy chương và cờ đoàn tại các giải đấu thuộc hệ thống.
  • Giải đấu Cúp CLB Ngôi Sao Gia Định mở rộng 2022.
  • Giải boxing trẻ TPHCM 2023: 2 vàng 1 bạc 3 đồng.
  • Truyền tải văn hoá và hoạt động ngoại khoá thiết chặt tình đồng môn.

Tất cả điều đó không thể xảy ra nếu thiếu sự hiện diện của bạn, những người đồng môn, học trò, bạn bè, phụ huynh luôn âm thầm hỗ trợ và chung tay xây dựng Lò Võ ngày một đi xa hơn.

Chính vì lẽ đó chúng tôi, người làm công tác đào tạo xin dành lời tri ân, cảm ơn đến lớp người, bạn hữu và quí phụ huynh không ngừng ủng hộ, chia sẻ và lan toả thương hiệu Ngôi Sao Gia Định tới cộng đồng. Về một tấm chân tình quí giá!

Phòng tập boxing truyền thống
Phòng tập boxing truyền thống

Tinh thần con người Ngôi Sao Gia Định

Họ nói Võ sĩ là những con người chân chính, đứng và chiến đấu trên sàn đài. Nhưng nó vẫn chưa là đủ bởi từ khi gặp bạn, những người võ sĩ của chúng tôi chưa bao giờ lẻ loi. Phải chăng họ đang khoác lên một màu áo đại diện cho tập thể, những người đồng môn, phụ huynh hô vang tên họ. Một tinh thần rất riêng và sự truyền nhiệt huyết in đậm sâu trong tâm trí chúng tôi.

Gia đình Ngôi Sao Gia Định
Gia đình Ngôi Sao Gia Định

Tuy nhiên, nó không chỉ là đấu hay thi đấu, mà nó còn mang trong mình giá trị của khoảnh khắc người chú già (chú Cao Hồng Sơn), cặm cụi tham gia cùng những đứa trẻ ở ngày 1 tháng 6, vợ chồng anh Khải , vợ chồng anh Phước, gia đình bé Long, anh Luân, … và mạnh thường quân cùng chung tay xây dựng gia đình lớn. Tiền tài, vật chất không bao giờ có thể so sánh bằng tấm lòng và nhiệt huyết của bạn dành cho mọi người.

Chắc chắn, nghĩa cử của bạn luôn là điều làm chúng tôi cảm thấy xúc động hơn bao giờ. Cảm ơn bạn vì đã đến, và cảm ơn bạn đã dành tâm huyết đồng hành cùng với Ngôi Sao Gia Định.

Con người vẫn mãi là trung tâm, hướng đi của Ngôi Sao Gia Định bởi ở đó có bạn, người sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên con đường tới tương lai. Nơi mà người võ sĩ sinh sống trong một đại gia đình đoàn kết.

Chân thành cảm ơn bạn, những người anh chị em.

CLB Ngôi Sao Gia Định

Mục Lục

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.

Giúp mình chia sẻ bài viết nha!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
error: Bạn ơi đừng copy