Ngày 1 tháng 6 và món quà về đại gia đình đoàn kết

Ảnh tập thể Ngôi Sao Gia Định
Mục Lục

Ngày 1 tháng 6 thường niên, ngày mà chúng tôi những con người làm công tác đào tạo và những người đồng môn cùng nhau hướng về những đứa trẻ. Bởi sự truyền dạy của người Thầy về giá trị truyền thống, sự ghi nhớ của chúng tôi luôn bắt đầu từ tấm gương và vững tin giữ mãi bản sắc của một lò võ lâu đời.

Ngôi Sao Gia Định là gì?

Ngôi Sao Gia Định được đúc kết từ những giá trị của sự nhân văn, tình thân, bản sắc của một lò võ, nơi mọi người cảm nhận nó là nhà và không ngừng tôi rèn đạo đức, nhân phẩm với tên gọi con người đến từ Ngôi Sao Gia Định. Điều đó, không thể mua được bằng hiện kim, những nó đến từ tất cả những gì chúng tôi gửi đến mọi học viên, cộng đồng bằng hành động hay sự nhiệt huyết trong phương pháp truyền dạy.

Hình ảnh trao giải thưởng ngày 1 tháng 6
Hình ảnh trao giải thưởng ngày 1 tháng 6

Bởi lẽ thế giữ vững vai trò của truyền thống chúng tôi luôn hành động để mọi người thấu hiểu cách tập luyện, phát triển kỹ năng sống và kỹ năng cộng đồng. Chính vì thế, ngày 1 tháng 6 Quốc tế Thiếu nhi là một mảnh ghép của truyền thống rất riêng, mang đậm bản sắc Ngôi Sao Gia Định về những đồng môn, lớp đàn anh tụ họp quan tâm và tương tác với các em nhỏ. Để mỗi đứa trẻ được sống đúng với tuổi thơ và ghi dấu hành trình học võ mà các con đã trải qua.

Tâm huyết và niềm tin gieo hạt của người Thầy để một ngày những đứa trẻ đứng vững trên đôi chân mình và một tập thể sẽ sẵn sàng hỗ trợ vì nó là một phần của đại gia đình.

Hình ảnh 1 chú U40 tích cực tham gia cùng những đứa trẻ
Hình ảnh 1 chú U40 tích cực tham gia cùng những đứa trẻ

1 tháng 6 lan toả nhiều hơn tinh thần đoàn kết và hoà đồng

Trải qua một ngày 1/6/2023 những đứa trẻ tại Lò võ Ngôi Sao Gia Định đã có những giây phút vui vẻ, học hỏi nhiều hơn về giá trị tập thể và tinh thần cộng đồng ở một lò võ. Bài học đáng giá ở phương diện, chúng học được dù bạn có mạnh mẽ như thế nào, tài giỏi ra sao thì bạn vẫn cần sự đồng lòng của tập thể để chiến thắng.

Mỗi cá nhân, con người đều là mắt xích quan trọng để tạo nên thành công của bạn, hoặc sự hy sinh thầm lặng của những bè bạn phía sau để bạn nhận lấy chiến thắng. Ghi nhận, đoàn kết, tình thân nên đặt lên hàng đầu, bởi nó là một phần cuộc sống của bạn trong tương lai và không ai tốt với bạn hơn là gia đình, anh em và họ là minh chứng cho sự hiện hữu của bạn.

Một trò chơi nhỏ nhưng mang đậm những giá trị nhân văn, đó là tâm huyết và sự truyền dạy đạo đức cho những nhân tài cho đất nước và niềm tự hào của tập thể Ngôi Sao Gia Định.

Hãy xem những hoạt động của con trẻ và các thành viên tại Ngôi Sao Gia Định đã trải qua:

Chúng tôi là Ngôi Sao Gia Định nơi chú trọng vào con người, không ngừng gìn giữ bản sắc văn hoá và truyền thống võ thuật lâu đời. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình đi đến tương lai.

CLB Ngôi Sao Gia Định

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.
Thầy Nguyễn Đức Tài - Trưởng bộ môn Kickboxing - Muay Thái Quận Bình Thạnh TPHCM

Thầy Nguyễn Đức Tài

Đã kiểm duyệt nội dung

Thầy Nguyễn Đức Tài, 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực võ thuật đối kháng, hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng bộ môn Kickboxing, Muay Thái Quận Bình Thạnh, đương nhiệm chủ quản lò võ Ngôi Sao Gia Định.

Mục Lục
error: Bạn ơi đừng copy