Hành trình tìm đến giá trị cốt lõi của võ thuật

Nơi học boxing TPHM dành cho nữ
Mục Lục

Ngôi Sao Gia Định, một thương hiệu có thực, sống trong tim của những con người hiểu về nó, thước đo của giá trị nhân văn trong võ thuật. Đề cao con người và nhân cách của một người võ sĩ. Phải chăng, NSGĐ sẽ luôn là cội nguồn để mọi người hướng về, khi mong chờ một nơi cho họ thấy được sự hiện diện.

Hành trình của chúng ta

Thương hiệu của chúng ta

Dưới xã hội ngày nay, một thương hiệu có thể tồn tại hay đơn thuần phát triển, luôn đi kèm với trách nhiệm, cam kết với cộng đồng. Để một thương hiệu được đánh giá đủ tốt, nó sẽ phải đến từ sự đánh giá chung của mọi người, thay vì chỉ là những lời nói được truyền thông. Nhất là khi bạn luôn có sự lựa chọn tốt hơn, thì những gì mà nó tạo ra xúc cảm cho bạn quyết định sự đồng hành của bạn.

Được ủng hộ, được công nhận từ làng nghề, các Thầy, mang trong mình sứ mệnh hướng về giá trị cốt lõi của võ thuật. CLB Ngôi Sao Gia Định, được định hình bằng chính thương hiệu của mọi người, tuy nhiên nó không chỉ là một thương hiệu, tên gọi mà bạn biết. Nó còn là một thực thể, có thật, có cảm xúc, tiếng nói, cảm nhận trực tiếp bằng trái tim.

Hoà chung một nhịp đập và lời cảm ơn

hành trình của chúng ta trong võ thuật 1

Bước trên một hành trình mở rộng, tìm kiếm những người bạn, thành viên trong gia đình, cùng nhau mở rộng trái tim, tìm ra sự kết nối với nhau, chinh phục nỗi sợ hãi… Chúng tớ luôn hiện diện văn hoá của phòng tập và sự cảm ơn.

Cảm ơn mọi người, cảm ơn vì đã đến, đang hay hiện diện tại mái nhà trong tương lai. Cảm ơn bạn vì lựa chọn chúng tớ thay vì một nơi khác. Nhờ bạn, nhờ ơn tổ nghiệp được bát cơm đầy, cảm ơn bữa cơm có thêm miếng thịt, miếng rau. Để những người võ sĩ có thêm nghị lực sống bằng cái nghề chân chính.

Ngôi Sao Gia Định

Được hình thành từ khát vọng của Người Thầy, mong muốn cho lứa học trò sống an nhiên, sống trọn với nghề, được đứng trên đôi chân chinh phục ước mơ. Vào ngày 05/05/2021, Ngôi Sao Gia Định được thành lập trên danh nghĩa một CLB võ thuật, nơi bạn có thể tìm thấy lộ trình phát triển rõ ràng và đảm bảo nhất, một mái nhà của tất cả chúng ta.

Sự nhìn nhận và chinh phục

Sự nhìn nhận và chinh phục trong hành trình võ thuật

Nếu bạn nhìn thấy những thông điệp về giá trị cốt lõi của chúng tớ ở tại phòng tập, hay các kênh truyền thông của CLB. Chúng tớ vẫn luôn và sẽ luôn hướng về một mái nhà. Nơi bạn có thể tìm thấy sự đồng cảm, chia sẻ, kết nối và cả những con người chất phác. Phải chăng bạn đang nhớ về những phút giây chúng tớ ngồi lại với nhau.

Ở bản chất thật sự của lò võ nó chỉ gói gọn trong chữ “đời”. Đời sống của võ sĩ, cuộc đời của những con người làm nghề võ, hay đơn giản nhất lối sống mới cho cuộc đời của bạn. Nơi bạn bắt gặp những gì bình dị nhất, người thầy ôm đàn hát, người bạn ngồi lại cười đùa. Hay phút giây ít thấy, của những chuyện trò tâm sự cùng nhau.

Không quá phô trương, chỉ phô bày nơi bạn có thể giải toả nỗi niềm, trút bỏ gánh nặng trong 2 tiếng. Nơi mà bạn không cần chứng minh mình tồn tại. Bởi mọi giây phút nào bạn đang có mặt, hay vắng bóng đều có người nhắc về bạn:

Sao bữa giờ không thấy cái Vân đi tập

Bữa giờ chắc công việc của con Trúc bận lắm

Những đứa nhỏ: Sao lâu quá không thấy chị Loan vậy Thầy

Hay dạo này Thầy giáo Điền đi đâu mất tiêu rồi

Những nỗi niềm thiếu vắng

Những lúc như thế, sẽ có chạnh lòng, muốn hiểu hơn bạn đang như thế nào!

Lắng nghe và thấu hiểu

Trận đấu tĩnh lặng để nhường ngôi cho tiếng găng va chạm ảnh 3

Trên đoạn đường xây dựng và lan toả các giá trị của võ thuật. Chúng tớ vẫn có thiếu xót, vụng về trong cách truyền đạt. Tuy nhiên, chúng tớ vẫn luôn lắng nghe, kêu gọi những sự hỗ trợ của chính bạn. Bởi thương hiệu Ngôi Sao Gia Định là của bạn, của cả gia đình. Thế nên, chúng tớ vẫn tìm kiếm sự góp ý, nhận xét của bạn để hoàn thiện môi trường và chất lượng tập luyện.

Để một ngày nào đó, bạn tự hào như tớ tự hào và được công nhận khi khoác lên màu áo có thương hiệu Ngôi Sao Gia Định

– Ủa mày học võ từ Thầy nào!

– Từ Thầy Tài, Thầy Tám Bình Thạnh

– Hèn gì đánh nét thế

Và tất nhiên, bạn là một phần, con người đại diện cho một tập thể, lò võ truyền thống, được mọi người tôn trọng bởi nhân cách chơi võ và lối sống thượng võ.

Giao tiếp và kết nối

hành trình võ thuật và giá trị cốt lõi

Cải thiện môi trường là một quyết tâm, không ngừng thực thi biến nó là nơi đáng để bạn lui tới mỗi ngày. Nhưng thách thức đặt ra ở chính chúng tớ phải luôn là người đi đầu giúp bạn. Những lời hướng dẫn, cầm tay sửa sai, cầm nhấc từng gót chân như ví dụ của sự tận tâm của chúng tớ. Nếu bạn có câu hỏi chúng tớ vẫn luôn sẵn sàng giải đáp.

Nâng cao tương tác, tìm kiếm nhiều hơn không chỉ võ thuật, cũng có thể là “đời”, đời sống, sự nghiệp. Tại mái nhà này chúng tớ gây dựng từ những con người giỏi, tài năng, có sức ảnh hưởng ở những lĩnh vực mà bạn không ngờ tới. Có người đang giữ vai trò cốt lõi trong các bộ môn võ thuật khác, có người thì giám đốc bán hàng, hay quản lý thương hiệu…

Hoặc đơn thuần, bạn cần lời khuyên trong cuộc sống, người Thầy, người thanh niên sống lâu năm vẫn luôn dành hàng giờ để trò chuyện cùng bạn.

Chúng ta là gia đình

Ngôi Sao Gia Định câu chuyện khởi nguồn

Giá trị lớn nhất tồn tại ở Ngôi Sao Gia Định là một gia đình nơi giúp bạn tìm thấy sự cân bằng, giải toả các áp lực vô hình, trút bỏ gánh nặng, nuôi dưỡng tâm hồn và rèn luyện ý chí. Được có sự hiện diện của bạn để tô điểm một bức tranh về những con người chất phác nhất!

Cội nguồn của những đứa trẻ, lớp học trò trở về xây dựng và cùng khoác tay nhau nhìn nó lớn lên. Không ngừng trau dồi tri thức để tiến đến các mục tiêu xa hơn cho tập thể NSGĐ. Chúng ta là một chủ thể, với nhiều màu sắc khác biệt. Tuy nhiên, nếu gần lại khoác chung một màu áo lại trở thành một thương hiệu lan toả nhiều giá trị sống tích cực.

Chúng tớ cần bạn để có một gia đình đúng nghĩa, cùng nhau tập luyện, hướng tới giá trị phát triển con người và hơn thế nữa. Không ai khác ngoài bạn mới có thể làm được điều đó.

Ngôi Sao Gia Định

Khép lại 1 năm để cho bạn thấy được những hoài bão, ước mơ của người Thầy, chúng tớ vẫn luôn tiến về phía trước. Để mỗi người nhận thấy được sự tự hào về những cố gắng không ngừng nghỉ mà chúng tớ đang mang tới. Cùng nhau sẽ hoàn thiện ước mơ “Ngôi Sao Gia Định không chỉ là nơi để tập luyện, nó còn hơn thế”, và thành công của chúng ta.

Thân gửi người bạn, người anh/ chị/ em của chúng tớ

Ngôi Sao Gia Định

Mục Lục

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.

Giúp mình chia sẻ bài viết nha!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
error: Bạn ơi đừng copy