Làm thế nào để tập luyện hiệu quả hơn?

văn hoá phòng tập Tình Bạn
Mục Lục

Phải chăng đã có lúc bạn tự hỏi chính bản thân, cách nào để tập luyện hiệu quả hơn? Mình phải làm thế nào để đạt được các mục tiêu trong tập luyện. Đôi khi lại ngẫm nghĩ tại sao mình không làm được điều đó, trong khi ai cũng có thể làm!

Hãy để Ngôi Sao Gia Định giúp bạn hoàn thiện hơn và giải đáp cho bạn thế nào là lộ trình mà chúng tớ hay nhắc tới!

Làm thế nào để học võ tốt hơn!

văn hoá tình bạn sự khởi đầu của bạn

Bạn đang dặm chân tại chỗ, cứ lặp đi lặp lại 1 động tác hay làm hoài không được, nó không đồng nghĩa với việc bạn tệ đi!

Nói làm sao nhỉ? À, bạn hãy đối chiếu giúp mình ngày đầu tiên tới lớp, bạn không biết gì, bạn không biết làm thế nào để phối hợp các động tác. Một cánh tay đặt lên vai của bạn, hướng dẫn bạn tư thế thủ như thế nào là chuẩn xác. Cầm tay hay đặt tay lên eo để giúp bạn hiểu được động tác xoay là sự phối hợp từ đâu.

Bạn làm theo, bạn hăng say trong tập luyện ngay ngày đầu tiên, nó là thế! Vai trò của chúng tớ là một cầu nối nơi mà kinh nghiệm đến từ người soi đèn, giúp bạn thấy rõ điều cần làm.

Nó luôn ở đó, sự tận tâm và hết mực quan sát sự phát triển của bạn. Để mỗi ngày của bạn khi đến với chúng tớ là sự mới lạ, thân thiện và hết mình.

Đừng gục ngã nếu bạn chưa cố gắng hết sức!

văn hoá tình bạn của sự chỉ dẫn tận tình

Một ngày trôi qua với công việc, học tập, chúng tớ biết bạn mệt mỏi, áp lực và đau đáu trong lòng là những suy tư. Đừng để việc chơi võ làm bạn suy tư quá nhiều, chúng tớ luôn ở tại mái nhà để hỗ trợ và giúp bạn vượt qua các mục tiêu trong tập luyện.

Mỗi người sẽ có khả năng tiếp thu khác nhau, suy nghĩ khác nhau, có bạn này làm được, có bạn kia thì thấy khó quá. Nhưng mà khác biệt mới giúp ta là mình. Hãy thử giúp mình, trước thời điểm đến lớp hãy nhớ lại, ngẫm nghĩ điều mình sẽ làm tại lớp hôm nay, chuyên cầnquyết tâm chinh phục của bạn. Nó sẽ giúp bạn tìm cảm hứng để hết mình với đam mê hôm nay.

Với một người mới tập thì sao nhỉ? Hãy cầm lấy chiếc điện thoại, tạo ra một tài khoản Google Drive và gửi video đó cho bản thân trong tương lai. Như:

“Chào bản thân của tương lai, hôm nay là ngày tôi đến tập tại Ngôi Sao Gia Định, tôi đấm như thế này”;

“Sau 7 ngày tập luyện cùng anh Lộc, anh Sỏi tôi đấm thế này”;

“Mới đó đã 3 tháng, tôi đã làm được điều này”…

Nó là cách đơn giản nhất giúp bạn tìm thấy động lực tập luyện khi mệt mỏi nhất.

Đồng hành cùng bạn!

văn hoá tình bạn đến từ sự tận tình

Mỗi ngày, chúng tớ luôn ngóng chờ được gặp lại bạn, được đồng hành cùng bạn tập luyện, cười đùa, trêu nhau hay thậm chí hò vang cổ vũ tinh thần, giúp anh em vượt qua giới hạn. Ở phương diện chính trong võ thuật nó chứa đựng là tình bạn, tình thân và sự kết nối của con tim. Đến từ những con người tập luyện cùng bạn, từ HLV, hay ở chính người Thầy Đáng Kính.

Mở lòng, lắng nghe, chuyên cần, cố gắng 120% là điều luôn cần trong lộ trình phát triển bản thân trong võ thuật. Tất nhiên, ngay cả trong cuộc sống hằng ngày. Sự kiên trì, tâm huyết luôn giúp bạn đi xa hơn và thành công hơn trong tương lai.

Hãy chiến đấu, hết mình, tìm ra lý tưởng và thực hiện nó bằng tất cả con tim của bạn. Đam mê sẽ bắt đầu từ chính điều bạn làm được và sẵn sàng vì nó.

Văn hoá tình bạn!

huấn luyện viên đang hướng dẫn kỹ thuật cho học viên

Như bao sự mở đầu, để hiểu nhau, tin tưởng nhau, hướng về mục tiêu chung trong tập luyện. Chúng ta sẽ luôn là những người bạn thân, bởi suy cho cùng, những người bạn thân, gia đình luôn dành hầu hết thời gian lắng nghe, dõi theo nhau.

Và nó cũng là biểu trưng cho tinh thần Ngôi Sao Gia Định, một văn hoá của tình bạn, sự đoàn kết, mở lòng giúp đỡ nhau không chỉ đơn thuần trên phương diện tập luyện. Trao cho nhau động lực, hỏi thăm sức khoẻ nhau, hay những người có cùng đam mê võ thuật. Khi bạn đã hiểu được giá trị cốt lõi của lò võ, cũng chính là lúc bạn nhận ra “Mình đã lựa chọn đúng nơi đặt niềm tin”

Võ là nghị lực, vượt qua giới hạn của bản thân, dám đứng lên, kiên cường, tôi rèn và không ngừng chiêm nghiệm để tìm ra mục tiêu mà bạn hướng tới

Ánh mắt bạn có thể mệt mỏi, nhưng phải luôn ẩn chứa sự tập trung và quyết tâm chinh phục thử thách

Nghị lực và văn hoá tình bạn

Mục Lục

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.

Giúp mình chia sẻ bài viết nha!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
error: Bạn ơi đừng copy