Ngôi sao Gia Định và chiến thắng thuyết phục tại giải boxing chuyên nghiệp

Ngôi sao Gia Định và chiến thắng thuyết phục tại giải boxing chuyên nghiệp
Mục Lục

Hai võ sĩ của chúng tôi nhập cuộc bằng sự tự tin, nỗ lực và không ngừng vươn lên để chinh phục con tim của hàng trăm khán giả tại đấu trường Trigger Boxing Promotion HCMC 2022. Nó là sự cống hiến đến từng giây, cùng chinh phục thử thách và tất nhiên giành lấy chiến thắng xứng đáng.

Ngôi Sao Gia Định là nơi chứa đựng tinh thần võ

Trong bất kỳ cuộc chơi, luôn tồn tại thể thức, những luật lệ giúp bảo vệ sức khoẻ của người võ sĩ. Nhưng trên hết, tinh thần cầu võ, yêu võ, hay sống chân chất với nghề võ. Nó dường như luôn cần được tôi rèn và nuôi dưỡng. Để mỗi lần được thượng đài người võ sĩ luôn hết mình cho điều mình chọn và tôn trọng luật chơi, cùng giành lấy chiến thắng bằng chính sức của mình.

Võ sĩ Nguyễn Trần Đức Lộc tại giải đấu Trigger Boxing Promotion
Võ sĩ Nguyễn Trần Đức Lộc tại giải đấu Trigger Boxing Promotion

Đúng, nó là sự lựa chọn và công sức của bạn. Nhưng chúng tôi là một đại gia đình cùng vượt qua những điều gian nan, để tiếp tục hành trình dài mới. Bên cạnh nhau, ở với nhau, không bỏ nhau những lúc tăm tối nhất, của đời võ sĩ. Chấn thương, rách vai, viêm cơ gân nó là một nỗi ám ảnh đã qua của Lê Duy Sỏi, sự cố gắng hơn gấp hai, gấp ba người bình thường để trở lại sàn đài.

Ngôi Sao Gia Định tại Giải Đấu Trigger Boxing Promotion HCMC
Ngôi Sao Gia Định tại Giải Đấu Trigger Boxing Promotion HCMC

Chúng tôi luôn ở bên làm hết tất cả điều mình có thể, những người Thầy, người anh, người em cùng sát cánh với anh ở những ngày tăm tối nhất. Để ngày hôm nay, anh và Đức Lộc người học trò, người em, người bạn của chúng tôi đã toả sáng trên sàn đấu. Một trận đấu của cái đẹp, sự chinh phục con tim của hàng trăm khán giả tại giải đấu và hàng ngàn khán giả trên mạng xã hội.

Võ sĩ Nguyễn Trần Đức Lộc tới từ CLB Ngôi Sao Gia Định
Võ sĩ Nguyễn Trần Đức Lộc tới từ CLB Ngôi Sao Gia Định

2 Võ sĩ của chúng tôi đã dành trọn tới khán giả những trận đài đẹp, đầy tính kỹ thuật chuyên môn và nhiệt huyết cống hiến tuổi trẻ!

Đừng làm võ sĩ mất hy vọng

Ngôi Sao Gia Định và giải đấu Trigger Boxing
Ngôi Sao Gia Định và CLB Trigger Boxing

Để một con người, võ sinh hay vận động viên có thể bước lên sàn đài, nó là một tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể những con người làm công tác huấn luyện. Học trò nó đau, thì người thầy còn đau gấp vạn lần. Võ luôn là nơi chúng ta tìm thấy sự ngay thẳng, chính trực làm không trái với cái tâm của người chơi võ.

Hầu như, những con người chơi võ thường luôn sống ngay thẳng, tính khiêm nhường, thật thà và chất phác. Ngay tại thời điểm này, gia đình, bạn bè của chúng tôi và những người bạn trên mạng xã hội vẫn luôn có một câu hỏi lớn cho một trận đấu hay và đẹp như thế!

Chúng tôi chỉ biết rằng “Trọng tài và giám định làm mất đi giá trị của một giải đấu chuyên nghiệp. Thiết nghĩ đâu là niềm tin và minh bạch để các CLB Boxing có thể tham gia giải đấu tiếp theo được tổ chức bởi Trigger boxing lần nữa!”

Chiến thắng là giành lấy không phải ban phát

Niềm tin vào Boxing chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn là những con người yêu nghề, hết mình với nghề. Truyền đi tâm huyết và một lộ trình học boxing phù hợp tới tất cả mọi người. Võ không hề rẻ vì nó là tất thảy những giá trị quý giá nhất của con người chơi võ, nhân phẩm, tố chất, nghị lực và lòng tin.

CLB Ngôi Sao Gia Định

Mục Lục

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.

Giúp mình chia sẻ bài viết nha!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
error: Bạn ơi đừng copy