Giải đấu HBF Là gì? HBF Pro Boxing Tournament

Giải boxing HBF là gì?
Mục Lục

Chào mừng bạn đến với bài viết thuộc nhóm, giải đấu – thương hiệu của Ngôi Sao Gia Định. Tại Việt Nam, ngoài các giải đấu boxing thuộc khuôn khổ liên đoàn VBF. Vào năm 2018, giải đấu HBF chính thức được mở ra, một cú hích lớn cho boxing Việt Nam để môn thể thao này ngày một phát triển chuyên nghiệp. Cùng Ngôi Sao Gia Định tìm hiểu HBF là giải đấu gì nhé!

HBF là giải đấu gì?

HBF tên đầy đủ là HBF Pro Boxing Tournament. Đây là một giải đấu bán chuyên nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam, nằm trong hệ thống giải của HBF. Tại giải đấu này áp dụng theo thể thức chuyên nghiệp, mỗi trận thi đấu 4 hiệp hoặc 6 hiệp trở lên. Nhằm tạo cơ hội cho các võ sĩ được thi đấu cọ xát, tiến xa hơn trên con đường thi đấu chuyên nghiệp.

Về giải đấu này, đã từng được tổ chức bởi Liên đoàn Boxing TP.HCM cùng với công ty SSDIC vào năm 2018 dưới sự phê duyệt của Sở Văn hóa – Thể thao – Du Lịch TPHCM. Giải Boxing HBF tại Việt Nam được áp dụng hệ thống Rankings giống với các giải boxing hàng đầu thế giới như WBO, WBC, WBA,…

Logo HBF mới nhất 2023
Logo HBF mới nhất 2023

Ngôi Sao tỏa sáng trên sàn đài HBF 2018

HBF 01 pro Boxing Tournament là vinh dự của Ngôi Sao Gia Định, khi có các võ sĩ đã và đang thi đấu góp mặt tại giải này. Sở hữu lối đánh chuyên nghiệp và thông minh võ sĩ Lê Duy Sỏi đã khéo léo thăm dò đối thủ ngay từ hiệp một. Vượt qua bao khó khăn khi đối đầu với một võ sĩ sở hữu những đòn móc hiểm hóc. Nhưng nhờ vào lối đánh lách né linh hoạt cùng những cú đấm thần tốc đã giúp VĐV của Ngôi Sao Gia Định đã giành một chiến thắng sát xao trước đối thủ.

VÕ SĨVÕ SĨSỐ HIỆPCHIẾN THẮNGGHI CHÚ
Lê Duy SỏiYang Jung Hoon6Lê Duy SỏiMain Event
Ảnh chiến thắng Boxing Bình Thạnh
Giải HBF Lê Duy Sỏi
Giải HBF 01 Lê Duy Sỏi

Địa chỉ CLB BOXING2A Phan Chu Trinh, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Mục Lục

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.

Giúp mình chia sẻ bài viết nha!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
error: Bạn ơi đừng copy