Giải đấu HBF Là gì? HBF Pro Boxing Tournament

Giải boxing HBF là gì?
Mục Lục

Tại Việt Nam, ngoài các giải đấu boxing thuộc khuôn khổ liên đoàn VBF. Vào năm 2018, giải đấu HBF chính thức được mở ra, một cú hích lớn cho boxing Việt Nam để môn thể thao này ngày một phát triển chuyên nghiệp. Cùng Ngôi Sao Gia Định tìm hiểu HBF là giải đấu gì nhé!

HBF là giải đấu gì?

HBF tên đầy đủ là HBF Pro Boxing Tournament. Đây là một giải đấu bán chuyên nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam, nằm trong hệ thống giải của HBF. Tại giải đấu này áp dụng theo thể thức chuyên nghiệp, mỗi trận thi đấu 4 hiệp hoặc 6 hiệp trở lên. Nhằm tạo cơ hội cho các võ sĩ được thi đấu cọ xát, tiến xa hơn trên con đường thi đấu chuyên nghiệp.

Về giải đấu này, được tổ chức bởi Liên đoàn Boxing TP.HCM cùng với công ty SSDIC dưới sự phê duyệt của Sở Văn hóa – Thể thao – Du Lịch TPHCM. Giải Boxing HBF tại Việt Nam được áp dụng hệ thống Rankings giống với các giải boxing hàng đầu thế giới như WBO, WBC, WBA,…

Ngôi Sao tỏa sáng trên sàn đài HBF 2018

HBF 01 pro Boxing Tournament là vinh dự của Ngôi Sao Gia Định, khi có các võ sĩ đã và đang thi đấu góp mặt tại giải này. Sở hữu lối đánh chuyên nghiệp và thông minh võ sĩ Lê Duy Sỏi đã khéo léo thăm dò đối thủ ngay từ hiệp một. Vượt qua bao khó khăn khi đối đầu với một võ sĩ sở hữu những đòn móc hiểm hóc. Nhưng nhờ vào lối đánh lách né linh hoạt cùng những cú đấm thần tốc đã giúp VĐV của Ngôi Sao Gia Định đã giành một chiến thắng sát xao trước đối thủ.

VÕ SĨVÕ SĨSỐ HIỆPCHIẾN THẮNGGHI CHÚ
Lê Duy SỏiYang Jung Hoon6Lê Duy SỏiMain Event
Ảnh chiến thắng Boxing Bình Thạnh
Giải HBF Lê Duy Sỏi
Giải HBF 01 Lê Duy Sỏi

Địa chỉ CLB BOXING2A Phan Chu Trinh, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Chung
Chung
Chào bạn, mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực thể thao. Cũng là một vận động viên Boxing của CLB Ngôi Sao Gia Định. Hiện mình đang làm việc trong lĩnh vực giải trí và nội dung. Mong rằng những bài viết tại Ngôi Sao Gia Định giúp bạn hiểu hơn về nghề Quyền Anh hay bất kỳ môn võ nào!
Share This Article
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
error: Bạn ơi đừng copy