Chiến thắng của Ngôi Sao Gia Định tại đấu trường SSC Boxing Interclub

SSC Boxing Interclub - Ngôi Sao Gia Định ảnh 1
Mục Lục

Năm 2021, SSC Boxing Interclub mở đầu cho chuỗi giải đấu quyền anh chuyên nghiệp giữa các Câu Lạc Bộ trong cùng khu vực, tiến đến xa hơn trên đấu truờng quốc tế. CLB Ngôi Sao Gia Định với võ sĩ Nguyễn Trần Đức Lộc đã giành chiến thắng thuyết phục tại giải đấu này!

SSC Boxing Interclub là gì?

SSC Boxing Interclub là một sự kiện võ thuật, được tổ chức bởi Liên đoàn Boxing TPHCM (HBF) kết hợp với Saigon sport Club. Đây là một sân chơi võ thuật lành mạnh, bệ phóng và cơ hội cọ xát cho các võ sĩ muốn tiến xa hơn lên đấu trường quốc tế. Những võ sĩ tham gia giải đấu này đều sẽ được thêm điểm số vào BoxRec

Nếu bạn muốn biết thêm, ngoài giải đấu này, SSC Interclub còn có thêm giải đấu Muay Thái được tổ chức ngày 14/09/2019.

Ngôi Sao Gia Định và thành tích tại giải đấu SSC Boxing Interclub

SSC Boxing Interclub - Ngôi Sao Gia Định ảnh 3

Khởi đầu cho cuộc hành trình đi đến chiến thắng từ Sân Vận Động Gia Định, số 2A Phan Chu Trinh, Phường 12 Quận Bình Thạnh TPHCM. Men theo những con đường tấp nập của Sài Gòn hối hả, trên chuyến xe ấy là những con người anh em ruột thịt. Cùng nhịp đập con tim hướng về sự toả sáng của Thương Hiệu Ngôi Sao Gia Định trên sàn đài SSC Boxing Interclub.

Trước một đối thủ mạnh đến từ CLB SSC Tô Phi Vinh ( Tyson), anh là một con người nhiệt huyết, sở hữu lối đánh không lùi, cống hiến và đeo bám như Mike Tyson. Bên cạnh bề dày kinh nghiệm thi đấu trong nước, gần đây nhất là giải vô địch boxing Toàn Quốc năm 2021 (do Liên đoàn Boxing Việt Nam tổ chức) với thành tích huy chương đồng.

Xét trên phương diện lối đánh tổng lực, kỹ năng cũng như thể hình vượt trội thật sự là khó khăn khi đối đầu với chàng trai ấy.

Nguyễn Trần Đức Lộc dũng cảm và hết mình

Giữa trận đấu cam go ấy, bằng nhiệt huyết, sự tự tin về đòn đánh, cùng toàn bộ sự dũng cảm. Võ sĩ Nguyễn Trần Đức Lộc đến từ CLB Ngôi Sao Gia Định đã có chiến thuật đánh thông minh vượt qua sự khó khăn để đến với chiến thắng thuyết phục. Tạo ra một không khí nghẹt thở, hồi hộp và bùng cháy trên sàn đấu cho cộng đồng người hâm mộ và khán giả dưới khán đài.

Trong các hiệp đấu ấy, với chiến lược tải đòn, che chắn kỹ, người trai trẻ ấy đã có nhưng pha khiến người xem ngộp thở đến từng giây của trận đấu. Mở đầu bằng những kỹ thuật head move kinh điển của quyền anh, cho tới những pha ăn miếng trả miếng với đòn ngang đầy sự dũng mãnh.

Anh đã đem đến cho mọi người thấy được tố chất kiên cường của người võ sĩ đến từ Ngôi Sao Gia Định. Từ anh nó toát lên bóng dáng thương hiệu của những con người kiên cường, thượng võ và cống hiến hết mình cho sự nghiệp võ thuật.

SSC Boxing Interclub - Ngôi Sao Gia Định ảnh 6

Điển tích và hơn thế nữa

SSC Boxing Interclub - Ngôi Sao Gia Định ảnh 8

Qua những giải đấu đến từ sự tài trợ của các mạnh thường quân, Liên đoàn giúp cho võ sĩ của các CLB có cơ hội nâng cao trình độ. Phát triển nền thể thao nước nhà và tiến dần tới các đấu trường Quốc tế chuyên nghiệp. Và Ngôi Sao Gia Định, chân thành cảm ơn sự quan tâm và vinh hạnh khi được tham gia giải đấu lần này.

Chúng tôi sẽ tiến lên, đóng góp vào đó bằng những võ sĩ chất lượng cùng các lối đánh cống hiến đẹp mắt tới cho khán giả và làng nghề. Niềm vinh hạnh của chúng tôi luôn là tuổi trẻ sống hết mình với đam mê!

Mục Lục

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.

Giúp mình chia sẻ bài viết nha!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
error: Bạn ơi đừng copy