Ngôi Sao Gia Định Địa Điểm Học Boxing ở Bình Thạnh TPHCM

Địa điểm học Boxing ở Bình Thạnh
Mục Lục

Bạn đang tìm kiếm nơi Học boxing ở Bình Thạnh. Chào mừng bạn đến mái nhà Ngôi Sao Gia Định. Nơi đây là một sân chơi, phòng dạy Boxing của những người đam mê môn Quyền Anh.

Học boxing chỗ nào ở Bình Thạnh

Ảnh: Thầy Tài đang săn sóc cho học trò

Tại sao nên chọn Ngôi Sao Gia Định để học Boxing ở Bình Thạnh

CLB Ngôi Sao Gia Định gọi tắt là “NSGĐ”. Đây làm một trong những phòng tập có tuổi đời lâu nhất tại TPHCM. Tính riêng về tiền thân, thương hiệu NSGĐ đã xuất hiện từ năm 1959. Nếu bạn lựa chọn học boxing tại Ngôi Sao Gia Định ở quận Bình Thạnh thì đây chính là một sự lựa chọn hợp lý ở 2 lý do sau đây!

Kinh nghiệm

Tại đây, đội ngũ đào tạo dạy học boxing là những con người nhiệt huyết, có kinh nghiệm “chinh chiến” dài hơi trong bộ môn quyền anh. Nhất là người thầy, huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đức Tài. Người có hơn 40 năm kinh nghiệm sống với nghề quyền anh, Muay Thai. Đội ngũ trợ giảng là những vận động viên đội tuyển Quyền Anh TPHCM. Hàng thật chất lượng thật.

Tâm huyết

Bình Thạnh Học Boxing Ở Đâu

Hàng năm, câu lạc bộ NSGĐ luôn tham gia các giải đấu Quyền Anh cấp thành phố và các giải đấu trong nước. Tiêu biểu ấy là những chiếc huy chương vàng, bạc, đồng trong các kỳ giải. Đã từng tham dự các giải đấu giao hữu chuyên nghiệp. Hơn hết, tại đây bạn sẽ tìm thấy những con người yêu boxing và tâm huyết với nghề.

Học boxing ở Ngôi Sao Gia Định Bình Thạnh như thế nào

Học Boxing Bình Thạnh Tại Ngôi Sao Gia Định

Để hiểu được bạn cần gì, đó là cả một quá trình. Sự tích lũy kinh nghiệm để đưa ra lời giải đáp về điều bạn cần khi học boxing. Khác với những CLB dạy học Boxing ở Quận Bình Thạnh. Tại NSGĐ bạn sẽ nhận được các giáo án huấn luyện chuyên môn cao về Quyền Anh nói riêng và ngay cả KickBoxing, Muay Thái. Ngoài ra, về điều kiện giảng dạy và cách thức giảng dạy là điều phải có!

Điểm khác biệt của NSGĐ là môi trường tập luyện. Không chỉ chuyên nghiệp trong giờ tập luyện. NSGĐ còn đưa đến cho bạn một mái nhà chung của những người đam mê võ thuật đối kháng.

Học boxing nhưng không được chán!

Đa phần mọi người không thừa nhận vấn đề này, nhưng đây là sự thật của rất nhiều người. Tại NSGĐ những bài tập được xây dựng trên tiêu chí đưa đến bạn một trải nghiệm mới lạ và vui vẻ. Không chỉ những buổi tập kỹ thuật ngày này qua tháng nọ. Sự kết hợp những bài tập bổ trợ, những trò chơi đoàn thể giúp bạn luôn cảm thấy vui vẻ khi đến ngôi nhà NSGĐ.

Học boxing mà chơi sao thực chiến!

Vui chơi nhưng không quên bạn đang đến đây học gì. Đây cũng là sự khéo léo khi đưa đến cho bạn những bài tập. Những trò chơi ấy bạn tưởng chừng chỉ là vui. Nhưng thật chất bạn đang rèn luyện bản thân, tạo dựng sự phản xạ của trí óc và cơ thể. Nếu không có một kinh nghiệm, đủ dày dặn thì làm sao giúp bạn phát triển bạn thân.

Niềm tin!

Hãy đặt niềm tin vào Ngôi Sao Gia Định. NSGD sẽ giúp bạn đánh thức con người tự tin bên trong của bạn. Hãy về với gia đình của BẠN nào!

Chúng tôi cần bạn đồng hành để thắp sáng thương hiệu Ngôi Sao Gia Định.

Địa chỉ học boxing ở Bình Thạnh: 2A Phan Chu Trinh, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngôi Sao Gia Định Nơi Tập Luyện Boxing tại Quận Bình Thạnh

Mục Lục

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.

Giúp mình chia sẻ bài viết nha!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
error: Bạn ơi đừng copy