Ngôi Sao Gia Định lớp tập boxing TPHCM dành cho bạn!

Ngôi Sao Gia Định lớp tập boxing TPHCM
Mục Lục

Bạn đang ở gần địa điểm này! Đang tìm kiếm một lớp tập Boxing TPHCM. Ngôi Sao Gia Định chính là địa điểm bạn nên tới khi bắt đầu học Boxing. So với chất lượng của các lớp dạy tập Boxing tại TPHCM khác. Ngôi Sao Gia Định đem tới cho bạn một trải nghiệm tập boxing tốt nhất. Cùng với môi trường tập luyện chuyên nghiệp khác biệt tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vì sao nên chọn lớp tập boxing NSGĐ tại TPHCM

Ai cũng biết môn thể thao đối kháng Quyền Anh là một trong những môn khiến cơ thể hoạt động nhiều nhất. Đối với võ sĩ mức đốt cháy calo sẽ rơi vào khoảng trên dưới 1500 calo/ buổi tập. Số liệu này chỉ là tham vấn cho giá trị sức khỏe mà bộ môn boxing đem lại cho bạn. Nhưng không phải ngày một ngày hai bạn có thể đốt từng ấy calo trong một buổi tập. Nhất là các bạn đang bị thừa cân hay thiếu luyện tập. Đây cũng tiền đề về những 7 lý do nên chọn NSGĐ là lớp học boxing tại TPHCM.

Ảnh boxing bình thạnh

1. Lớp tập boxing phải cân chỉnh theo trình độ của học viên

Không ai có thể ngày một ngày hai là có thể hiểu hết boxing. Nhất là với người mới tập. Họ luôn cần một khoảng thời gian nhất định, mới có thể tải được khối lượng tập luyện tiêu chuẩn theo từng giai đoạn. Thế nên giáo án huấn luyện tiêu chuẩn là điều cần phải có khi Ngôi Sao Gia Định bắt đầu dạy bạn tập boxing. Không như những clb tập boxing tại TPHCM. Giáo án huấn luyện tại NSGĐ là một tiêu chuẩn đo lường khối lượng tập của từng thành viên. Đo lường dựa trên các yếu tố:

  • Thời gian tập luyện xuyên suốt
  • Tải trọng
  • Số lượng đòn đánh
  • Khoảng thở
  • Thời điểm phục hồi sau 10s, 30s, 1 phút…
  • Thời điểm cơ thể phục hồi sau kết thúc buổi tập

Nhờ đó các bài tập sẽ được HLV cân chỉnh cho phù hợp với thể trạng từng học viên. Giúp cho học viên luôn có một sức khỏe tốt nhất và thể trạng tuyệt vời. Mỗi bài tập là một trải nghiệm vượt qua giới hạn của bản thân mà NSGĐ gửi đến cho mỗi học viên tại CLB.

2. Quan tâm người đến tập từ những điều nhỏ nhặt nhất

Chất lượng luôn đi kèm với giá trị. Đó là một điều hiển nhiên. Sự quan tâm đến từng thành viên của đại gia đình phải luôn đến từ những điều nhỏ nhặt nhất. Ngay từ ban đầu, để sự quan tâm, dõi theo từng quá trình của học viên. Lịch học, hay lịch tập luyện đã được phân bổ ngay từ lúc ban đầu. Đây cũng là một sự quan tâm mà NSGD đưa đến cho thành viên gia đình. Bởi bạn sẽ không sát sao được từng người THÂN khi lớp học quá đông!

Không như những lớp tập Boxing ở TPHCM khác cố gắng đạt số lượng. Ở đây Ngôi Sao Gia Định xem mọi người là gia đình. Qua đó NSGĐ sẽ luôn chú trọng vào chất lượng gửi đến cho từng người thân!

3. Rèn luyện thể chất và tinh thần trong lớp dạy boxing TPHCM

Chắc chắn điều này sẽ không ai làm giúp bạn được. Bởi điều bạn cần, ngoài việc tập boxing để rèn luyện thể chất là tinh thần. Nhưng nếu không có một người thầy dày dặn kinh nghiệm đào tạo võ sĩ. Đương nhiên sẽ không biết cách rèn luyện tinh thần cho bạn. Bởi một điều, boxing là một hành trình dài hơi. Luôn cần sự động viên ân cần. Người truyền đạt điểm sáng tới cho bạn. Từ đó giúp bạn đặt dấu chân lên hành trình, tìm ra chính mình. Hay một cách khác trở thành một Ngôi Sao Tỏa Sáng. Truyền thống của Ngôi Sao Gia Định là truyền tải niềm tin, hy vọng, ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê. Để tạo nên những NGÔI SAO kế thừa.

Địa điểm tập boxing với Lê Duy Sỏi Bình Thạnh TPHCM

4. Văn hóa đoàn kết

Có những điều dường như là chắc chắn. Phải hiểu rõ những giá trị của NSGĐ, mới có thể truyền tải tới bạn được. Những lý do trên cũng chính là những gì TÔI đã được trải nghiệm tại đây. Cuộc sống tại Ngôi Sao Gia Định là một gia đình. Nơi mọi người chia sẻ niềm vui, xua tan nỗi buồn, kể với nhau từng câu chuyện. Kể về những đam mê, hy vọng rực sáng trên sàn đài ngàn ánh đèn. Hãy THAM GIA Ngôi Sao Gia Định bạn sẽ là một thành viên trong đại gia đình ấy.

5. NSGĐ địa điểm tập Quyền Anh tuyệt vời tại TPHCM

Ngoài những văn hóa, những sự quan tâm. NSGĐ là phòng tập được đầu tư bài bản thiết bị tập luyện. Để luôn gửi đến bạn chất lượng tập luyện khác biệt. NSGĐ là tâm huyết, những giá trị tốt nhất đã được lưu truyền và kết thừa bởi những võ sĩ của CLB.

Ngôi Sao Gia Định hiểu bạn cần gì khi tìm địa chỉ lớp tập boxing TPHCM

Ngôi Sao Gia Định giúp bạn giải quyết được điều gì? Chúng tôi đưa đến cho bạn một chế độ tập luyện bài bản, đặt nên món vững chắc. Niềm vui và sự giải tỏa căng thẳng của cuộc sống. Ngoài trách nghiệm về những cam kết của NSGĐ tới bạn. Chúng tôi còn có trách nhiệm với cộng đồng, đem tới một môi trường thân thiện giúp nâng cao sức khỏe cho nhiều người.

Đây là lúc bạn nên về nhà!

Địa chỉ lớp tập boxing ở Bình Thạnh: 2A Phan Chu Trinh, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngôi Sao Gia Định Địa Điểm Học Boxing ở Bình Thạnh TPHCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.
Thầy Nguyễn Đức Tài - Trưởng bộ môn Kickboxing - Muay Thái Quận Bình Thạnh TPHCM

Thầy Nguyễn Đức Tài

Đã kiểm duyệt nội dung

Thầy Nguyễn Đức Tài, 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực võ thuật đối kháng, hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng bộ môn Kickboxing, Muay Thái Quận Bình Thạnh, đương nhiệm chủ quản lò võ Ngôi Sao Gia Định.

Mục Lục
error: Bạn ơi đừng copy