Trận đấu tĩnh lặng để nhường ngôi cho tiếng găng va chạm

Trận đấu tĩnh lặng để nhường ngôi cho tiếng găng va chạm
Mục Lục

Cú đấm đã được tung ra, không một tiếng thở mạnh, cái không khí của trận đấu nghẹt thở bởi vì tiếng găng không ngừng va chạm. Hàng ngàn con tim đập liên hồi, hồi hộp dõi theo một trận đấu của sự cống hiến, nhiệt huyết và tưởng chừng như có thể gục ngã bất kỳ lúc nào!

Đến từ những võ sĩ hết mình và không ngừng cố gắng tới từng giây của Giải Boxing các CLB TPHCM 2022

Vươn lên – Cố lên – Phản công

Ở hầu hết các trận đấu Boxing ( Quyền Anh) trong tâm trí bạn hình của sự hò reo, cỗ vũ hết mình đến từ khán giả. Khóc liệt, máu lửa của những võ sĩ đổ mồ hôi, đau đớn và tuổi trẻ hết mình trong tập luyện, để đem tới mục tiêu cống hiến trận đấu đỉnh cao phục vụ khán giả. Đó là trong tâm trí bạn!

Giải Boxing các CLB TP HCM mở rộng lần I - 2022 ảnh 5

Thế nhưng ở giải Boxing các CLB TP HCM mở rộng lần I – 2022 tồn tại 1 trận đấu, mà mọi người nói đầy tính kỹ thuật chuyên môn, nơi mà cả khán đài, khán giả phải luôn thót tim, hồi hộp dõi theo xuyên suốt cả trận đấu của Võ sĩ Phạm Hữu Thương và Võ sĩ Nguyễn Trần Đức Lộc. Khoác lên mình màu áo, thương hiệu và niềm tin, họ đã và đang minh chứng cho nghị lực thép.

CLB Cocky Buffalo và CLB Ngôi Sao Gia Định

Giải Boxing các CLB TP HCM mở rộng lần I - 2022 ảnh 3

Đều là CLB chuyên đào tạo học boxing TPHCM. Mang trong mình sứ mạng và quyết tâm đưa đến cuộc sống tốt hơn cho các Võ sĩ. Bằng dẫn chứng cụ thể như nhiệt huyết, lối đánh, kỷ luật và nhân cách người Võ sĩ được thể hiện rõ trong giải đấu các CLB TPHCM mở rộng 2022.

Nguyễn Trần Đức Lộc

Cả 2 hai võ sĩ trong trận đấu đã và đang thể hiện tinh thần, ý chí và nghị lực vươn lên trong từng hiệp đấu. Họ có thể tung ra những cú đấm mạnh, chiến thuật đánh thông minh khác nhau. Nhưng suy cho cùng, từng giây từng phút họ đều tung ra những cú đấm đặt trọn hy vọng chiến thắng trong trận đấu vừa qua.

Chúng ta, khán giả, những người bên cạnh, cảm ơn họ vì những cố gắng, màn thể hiện hết mình và tôn trọng người xem qua lối đánh cao thượng.

Mỗi một Võ sĩ, ai cũng có câu chuyện riêng của họ, nhưng trên hết họ vẫn luôn có ý chí mãnh liệt và Nguyễn Trần Đức Lộc cũng như vậy.

Chàng trai trẻ Nguyễn Trần Đức Lộc đánh bằng nghị lực vượt khó!

Trận đấu tĩnh lặng để nhường ngôi cho tiếng găng va chạm ảnh 3

Cơn bão cuốn qua, mang tên COVID-19, nó ảnh hưởng đến hầu hết đến cuộc sống của chúng ta, không chỉ riêng Võ sĩ. Thì sao nhỉ? Nó ảnh hưởng đến khá nhiều đến chế độ tập luyện, sức khoẻ của người Võ sĩ.

Ở một hình dung nào đó, những chàng trai, boxer khoẻ mạnh như thế sẵn sàng gục ngã. Ngay cả khi 6 tháng – 9 tháng trôi qua, cái hậu covid cũng bào mòn, gây ra những phản ứng phụ mà chúng ta không thể lường trước.

Dưới mắt những người anh em, khi chứng kiến trận đấu đó, thầm thán phục, dâng trào cảm xúc, lo lắng, cay nồng, nghẹt thở. Bởi không ngờ, Lộc có thể đứng trên sàn đài như thế. Nó đã quá quyết tâm, đánh bằng nghị lực, vượt qua khó khăn mà ít ai có được.

Vì sao khoé mắt cay, làm sao cho bạn hiểu được, ngày hôm trước nó dường như nằm xuống, mệt mỏi, chân không còn lực, sẵn sàng ngất xỉu bởi cái hậu covid bào mòn sức khoẻ nó. Nhưng Lộc, nó dần hồi phục, bởi nó có niềm tin và hết lòng với Thương hiệu Ngôi Sao Gia Định. Nó đã và đang chiến đấu vì điều đó.

Giải Boxing các CLB TP HCM mở rộng lần I - 2022 ảnh 2

Trận đấu hay nhất của Lộc, vượt qua trở ngại, niềm vui chiến thắng không hề bộc lộ trên gương mặt. Bởi em quan niệm mình cần cố gắng hơn và thử thách bản thân nhiều hơn.

Tất nhiên, niềm vinh dự của CLB Ngôi Sao Gia Định là tinh thần người Võ sĩ. Hãy giống như Đức Lộc, cho bạn thấy được cảm hứng và nghị lực vượt qua sự mệt mỏi tiến đến các mục tiêu xa hơn! Bởi sau bạn, luôn có gia đình Ngôi Sao Gia Định, hàng trăm con tim hướng về bạn!

Ngôi Sao Gia Định

Giải Boxing các CLB TP HCM mở rộng lần I – 2022

Giải Boxing các CLB TP HCM mở rộng lần I - 2022 copy

Giải Boxing các CLB mạnh Mở rộng TP Hồ Chí Minh – lần 1/2022 là chuỗi giải đấu chuyên nghiệp do Liên đoàn Boxing TPHCM và Trung tâm TDTT Quận 7 phối hợp cùng tổ chức. Tại địa điểm cung đường Morison, Cầu Ánh Sao Quận 7. Được tổ chức ngày 31/03/2021, nơi quy tụ nhiều võ sĩ đến từ các câu lạc bộ mạnh trong khu vực TPHCM.

Mục Lục

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.

Giúp mình chia sẻ bài viết nha!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
error: Bạn ơi đừng copy