Kickfit là gì? Học Kickfit ở đâu?

Đăng bởi Chung vào

Kickfit là gì?

Kick fit hay kick-fitness đang trở thành tâm điểm chú ý của các trung tâm fitness. Thế nhưng bạn đã hiểu rõ Kickfit là gì? hay chưa. Học kick fit ở đâu là tốt nhất?

1. KickFit là gì?

Kickfit hay Kick Fit là một môn thể thao phối hợp giữa Fitness ( vận động) và động tác của kickboxing hay Muay Thái. Nhưng thật chất đây chỉ là một môn thể thao lành mạnh không phải là một bộ môn võ. Thông qua việc tập cùng với PT (huấn luyện viên cá nhân) người tập sẽ được trải nghiệm các thao tác đấm đá không ngừng đốt cháy calories dư thừa. Qua đó, giúp người tập giảm cân an toàn và nhanh chóng.

Ngoài những thao tác đấm đá ra, các đòn bẻ, gối, chỏ cũng được lồng ghép trong bài tập kickfit giúp người tập có nhiều hơn về trải nghiệm tập luyện.

Kickfit là gì

1.1 Học kickfit bao nhiêu tiền 1 tháng?

Giá của tập luyện hay học kickfit khá đa dạng. Tùy thuộc vào giá thuê PT để hỗ trợ cầm lamper cho bạn trong quá trình tập luyện. Ở một vài phòng Fitness uy tín, giá 1 giờ tập kickfit giao động trong khoảng 300.000vnđ1.500.000vnđ/h tập luyện.

1.2 Tập kickfit ở đâu là tốt nhất?

PT Kickfit

Để tiết kiệm chi phí cũng như trải nghiệm võ thuật tốt nhất bạn có thể đến nhà Ngôi Sao Gia Định. Ở đây, thông qua các gói tập luyện tháng hoặc năm bạn có thể trải nghiệm kickfit ở cuối giờ tập. Mà không mất quá nhiều phí huấn luyện viên cá nhân.

Ngoài ra bạn muốn chất lượng tập luyện Kickfit tốt nhất 1 kèm 1. Ngôi Sao Gia Định cũng cung cấp tới bạn nhưng với điều kiện bạn phải học qua khóa Kickboxing hay Muay thái cơ bản. Điều này giúp bạn phòng tránh chấn thương và đánh đúng kỹ thuật. Trước khi cùng HLV đốt cháy calories dư thừa.

2. Những lợi ích bất ngờ từ học kickfit

Lợi ích của tập kickfit là gì

Học kickfit hay tập kickfit cũng tương tự như nhiều bộ môn võ thuật khác. Ngoài giúp bạn săn chắc cơ thể, nâng cao sức khỏe tim mạch. Thì tại CLB Ngôi Sao Gia Định bạn sẽ tìm thấy những điều này.

2.1 Phương pháp cardio giảm cân tăng cơ

Học kickfit đòi hỏi bạn sẽ tuân theo sự hướng dẫn từ HLV. Thông qua dẫn dắt các đòn đánh bạn sẽ luôn ở trong trạng thái tập trung cao độ nhất. Không ngừng vận động hay đấm đá theo sự hướng dẫn. Qua đó sau 1 giờ tập cùng HLV số lượng calories đốt cháy giao động từ 1000 – 1427 calories.

Đây là con số ấn tượng nếu bạn có nhu cầu giảm cân tăng cơ nhanh.

2.2 Tăng phản xạ, khả năng tự vệ

Như mình đã nói sau tất cả các buổi học võ Muay, kickboxing hay boxing. Bạn luôn có giây phút tập sửa đòn với HLV. Hay đơn cử bạn đã qua khóa võ cơ bản muốn tập kickfit với HLV. Khi bạn có một nền tảng vững chắc thì việc tập các bài nâng cao tăng phản xạ, tự vệ là điều dễ dàng.

Thông thường khi đánh lamper bạn phải luôn tập trung cao độ, nhìn nhận và cảm nhận đòn đánh. Từ đó bạn có thể tăng khả năng phản xạ và cảm giác đòn.

2.3 Giúp giảm căng thẳng và ngủ ngon hơn

Đốt cháy năng lượng dư thừa kèm niềm vui đến từ việc tập luyện và sinh hoạt tại CLB Ngôi Sao Gia Định. Là cách chúng tớ giúp các thành viên giảm tải căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc, học tập.

Nếu bạn chưa biết thì khi tập luyện ở cường độ cao sẽ giúp sản sinh endorphin hạnh phúc. Kèm với cơ thể cần được nghỉ ngơi sẽ giúp bạn ngủ ngon và yêu đời hơn.

3. Kickfit cần trang bị những dụng cụ nào?

Nếu bạn tập luyện cùng HLV thì chắc chắn sẽ không cần một dụng cụ nào. Bởi các dụng cụ đều luôn sẵn sàng cho các bạn mượn tập. Thế nhưng nếu bạn có dự tính theo bộ môn này lâu dài thì hãy sắm ngay đôi giày và băng tay. Và tùy vào điều kiện của bạn có thể suy nghĩ tới sắm một cặp găng cá nhân.

Và mình cũng đã có cập nhật Cần chuẩn bị gì cho ngày đầu học võ bạn có thể tham khảo.

Ngôi Sao Gia Định ngôi nhà của những người yêu võ thuật

Trên đây chính là những chia sẻ cho Kickfit là gì? Mong rằng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Qua đây cũng là mục tiêu mà Ngôi Sao Gia Định luôn hướng tới, nơi chia sẻ kiến thức và đam mê. Nếu bạn có nhu cầu về tập luyện cùng với những người bạn thân thiện. Ngôi Sao Gia Định luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

CLB Ngôi Sao Gia Định:  2A Phan Chu Trinh, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

Chuyên mục: Tập luyện