Lớp dạy võ cho trẻ em tại TPHCM | Nơi con trẻ học võ và rèn luyện

Lớp võ cho trẻ em
Mục Lục

Lớp dạy võ cho trẻ em là nơi bố mẹ an tâm ươm mầm sức khoẻ và sự phát triển toàn diện. Ngày nay, không khó để bố mẹ có thể tìm thấy một lớp võ ở tại TPHCM cho con. Nhưng để hiểu kỳ vọng của bố mẹ thật sự không dễ.

Ngôi Sao Gia Định nơi con trẻ tìm thấy lộ trình phát triển văn, võ, tài, đức toàn diện. Địa điểm bố mẹ cho con sống vui với tuổi thơ của mình! Chúng tôi đang cung cấp lớp dạy võ cho bé hàng đầu tại TPHCM!

1. Có nên cho con tiếp xúc với điện thoại từ sớm?

Thực trạng hiện nay không khó bắt gặp trẻ từ 5 tuổi – 10 tuổi đã mê mẩn chiếc điện thoại. Nhưng nó không còn quá xa lạ, bởi để dỗ bé ăn thực sự quá khó, nếu không có chiếc điện thoại kề cạnh. Lâu dần, sự nuông chiều của bố mẹ làm trẻ nghiện sử dụng điện thoại thông minh.

Phải chăng, tiếp xúc công nghệ từ sớm cũng giúp thế hệ Z không bị bỡ ngỡ trước sự thăng tiến của xã hội. Tuy nhiên, việc cho trẻ sử dụng các thiết bị có công nghệ cao như máy tính, điện thoại… cũng mang lại không ít tác hại cho sự phát triển của trẻ.

Tác hại của việc cho trẻ chơi điện thoại mỗi ngày?

Đến từ việc cho trẻ vừa ăn vừa xem điện thoại hay tivi, bố mẹ sẽ dần tạo cho con trẻ phản xạ có điều kiện khi giải trí. Sự việc sẽ không là gì, nếu không có sự mở lời đáng yêu của con.

“Con đói, con thèm”

Tất nhiên bố mẹ sẽ không thể bỏ qua yêu cầu đáng yêu của thiên thần nhỏ. Nhưng nếu là trẻ vô tình xem phải một quảng cáo nước ngọt hay bất kì thực phẩm chứa nhiều đường. Mọi việc sẽ luỹ tiến đến khi bố mẹ xem nó là điều bình thường.

 • Trẻ dần học cách hưởng thụ khi giải trí
 • Ăn vặt nhiều hơn
 • Khả năng học tập và tiếp thu bị đặt nhầm chỗ
 • Mất tương tác với bạn bè cùng trang lứa
 • Con mất đi tuổi thơ vốn có của mình bởi người bạn điện thoại

Dần dần, con trẻ mất đi sự tò mò về thế giới quan. Không có nhóm bạn cùng vui chơi các hoạt động ngoài trời dẫn tới trẻ sẽ bị thụ động và dễ cáu gắt. Chưa kể đến việc hưởng thụ khi giải trí bằng thức ăn nhanh, sẽ làm trẻ bị thừa cân biếng ăn vào bữa chính.

Cha mẹ đang cần một giải pháp giúp con trẻ tránh xa sự cám dỗ của chiếc điện thoại!

hình ảnh các con đang vui chơi tại lớp dạy võ cho trẻ của Ngôi Sao Gia Định
Hình ảnh những đứa trẻ hạnh phúc tại lớp dạy võ cho trẻ em – ảnh 1

2. Lớp dạy võ cho trẻ em nơi con được sống trọn với tuổi thơ của mình

Đặt nền móng cho tương lai, bằng cái tâm và tận tình diều dắt lứa học trò. Cũng là người cha, người anh, từng là đứa trẻ sống trong môi trường mái nhà võ thuật. Ngôi Sao Gia Định, chúng tôi hiểu những điều cần để thúc đẩy sự khám phá và nâng cao khả năng tiếp thu bị động của trẻ.

Để cho trẻ sống trong môi trường phát triển toàn diện của lò võ hơn 63 năm hình thành và phát triển. Vai trò của chúng tôi đặt ra là cầu nối kiến tạo nên những mầm non tài năng và hơn thế.

Tại lớp võ cho trẻ em của Ngôi Sao Gia Định, những đứa trẻ không chỉ học võ, mà các bé còn được vui chơi với bạn bè. Dạy cho trẻ không bằng những bài tập võ cứng nhắc. Nó là sự linh động và hiểu điều trẻ muốn để khơi gợi sự phấn khởi và hứng thú, từ những trò chơi tại lớp hay hoạt động vui cho sau giờ tập. Ít nhất đội ngũ chúng tôi giúp các con rời xa chiếc điện thoại trong 2 tiếng đồng hồ. Trẻ cần vận động và xây dựng khả năng phản xạ, chúng tôi có:

 • Cướp cờ bông lau
 • Đá bóng
 • Thi chạy nước rút
 • Đánh chuyền
 • Thi ai nhảy xa hơn
Hình ảnh những đứa trẻ hạnh phúc tại lớp dạy võ cho trẻ em - ảnh 2
Hình ảnh những đứa trẻ hạnh phúc tại lớp dạy võ cho trẻ em – ảnh 2

Sự an tâm của bố mẹ được đặt trọn vào khoá học võ cho trẻ em. Với chúng tôi mái nhà luôn ấm áp và vui vẻ khi có tiếng cười đùa của con trẻ!

3. Khóa học võ cho trẻ tại TPHCM

Khác rất nhiều so với người lớn, với trẻ con cần sự nghiêm túc để tạo ra điểm tập trung cho trẻ, hay sự vui vẻ cho bé gần gũi và mở lòng. Hiểu điều con trẻ thích Ngôi Sao Gia Định luôn có các bài giảng linh động cho các con.

 • Nền tảng kỹ thuật cơ bản 6 tháng
 • Ghép nối các động tác vào 6 tháng tiếp theo
 • Tinh chỉnh kỹ thuật, dạy cho trẻ hiểu về sự phối hợp ở 3 tháng kế tiếp
Đứa trẻ chăm chú nghe giảng khi học võ
Hình ảnh những đứa trẻ hạnh phúc tại lớp dạy võ cho trẻ em – ảnh 3

Ngoài dạy võ chúng tôi còn gửi gắm nhiều hơn thế, trao cho các con hy vọng, xây dựng kỹ năng mềm. Dạy các con về lễ nghĩa, liêm sĩ, tôn sư trọng đạo để sống trọn với tinh thần người võ sĩ tại nhà Ngôi Sao Gia Định

4. Món quà ý nghĩa tại lớp dạy võ thuật cho trẻ em

Để đem tới lộ trình học tốt nhất cho các con. Các vấn đề xung quanh giá học phí lớp võ cho trẻ em luôn được phụ huynh quan tâm rất nhiều. Nhưng với sự tận tâm, cũng như mong ước các con trở thành người có tài.

Ngay từ ban đầu, cũng như kế thừa giá trị cốt lõi qua bao thời kỳ. Sự ưu tiên dành cho mầm non tương lai vẫn luôn được đặt lên trên hết.

khoá võ hè cho trẻ tại TPHCM
Hình ảnh những đứa trẻ hạnh phúc tại lớp dạy võ cho trẻ em – ảnh 4

Qua việc thiết thực nhất là gửi đến bậc bố mẹ mức học phí chỉ bằng 60% so với người lớn. Đầu tư cho con trẻ là đường dài, cần sự kiên trì. Mong muốn đưa đến mức chi phí không quá cao để bố mẹ có thể đặt trọn niềm tin cho CLB. Diều dắt thiên thần bước qua những cánh cửa Đức – Văn – Tài trở thành niềm tự hào của bố mẹ và CLB.

Sự cam kết chúng tôi là lộ trình học võ cho bé tận tâm & chất lượng tại TPHCM. Sát cánh và cầm tay hướng dẫn con nắm đấm dùng để làm gì!

Lớp võ dành cho trẻ con ảnh 5
Những đứa bé vui chơi bên cạnh bạn bè tại lớp dạy võ TPHCM!

5. Thời gian thích hợp nhất cho trẻ em học võ trong ngày!

Với các bé con, thời gian giúp bé vui chơi hay tập luyện thể thao tốt nhất bắt đầu từ 5 giờ chiều và kết thúc lúc 7 giờ chiều. Bởi ở thời điểm này, bé con vừa học ra bé cần một hình thức giải trí, vui đùa, chạy nhảy để có thể giảm tải áp lực học tập.

Bên cạnh đó, điều này tạo ra sự thuận lợi khá nhiều cho bố mẹ vì khung giờ này đường xá khá đông và bụi bặm. Cùng việc tập luyện võ thuật cùng con, bố mẹ dễ dàng tạo ra sự kết nối và giao tiếp cùng con. Hơn nữa, lớp võ kết thúc sớm cũng có phần ý nghĩa giúp con đói hơn vào bữa tối, kích thích sự hấp thu dinh dưỡng ở bé.

Nhưng điều quan trọng hơn có lẽ sự thiết lập giờ ôn bài và đi ngủ của bé. Hầu như những đứa trẻ tại Nhà Ngôi Sao Gia Định đều ngủ sớm hơn sau khi chơi thể thao.

Ở Ngôi Sao Gia Định bạn sẽ luôn tìm thấy lối sống khoẻ mạnh, trí lực và niềm vui, hạnh phúc không chỉ cho bé mà cả chính bạn!

Mọi người đang minh chứng cho chất lượng dạy võ của CLB

CLB NGÔI SAO GIA ĐỊNH

Kế thừa truyền thống 63 năm của một lò võ mang trong mình câu chuyện về người yêu võ. Chúng tôi là nơi đào tạo võ sĩ chuyên nghiệp, nơi mà bạn có thể tìm thấy sự tận tâm và duy nhất. Bằng thế mạnh là kỹ thuật được chuôi rèn, nhân cách người võ sĩ và thấu hiểu điều bạn cần trong tương lai. Chọn chúng tôi bạn đang đặt đúng lòng tin vào sự nghiêm túc!

Trung tâm dạy võ cho trẻ em!

FAQ Về lớp dạy võ cho trẻ em TPHCM

Hãy xem bố mẹ đang đặt câu hỏi nào về lớp dạy võ cho trẻ em tại CLB Ngôi Sao Gia Định nhé!

1. Cho trẻ học võ có những lợi ích nào?

1.1 Thúc đẩy trẻ vận động

Cho bé tham gia lớp dạy võ cho trẻ con ở nơi gần nhất là cách bố mẹ trang bị kỹ năng cho con phòng tránh nguy cơ béo phì và những căn bệnh do thiếu vận động gây nên.

Bộ môn boxing, muay thái, kickboxing, võ tự do yêu cầu khả năng tập trung và độ dẻo dai. Phù hợp với cả bé trai và bé gái nên phụ huynh có thể lựa chọn lớp dạy võ cho trẻ em để vận động tăng chiều cao một cách khoa học

1.2 Gia tăng sự tập trung và học cách tĩnh tâm từ lớp học võ

Một lợi ích quan trọng của việc học võ tại lớp của bé, đặc biệt võ boxing đó là giúp trẻ rèn luyện sự tĩnh tâm. Khi là một võ sĩ, bé sẽ học được sức mạnh của bản thân như thế nào. Nên dùng nắm đấm khi nào. Từ đó giúp trẻ trầm tính hơn và dần trưởng thành.

1.3 Thấu hiểu bản thân và tâm hồn từ sự truyền dạy tại lớp dạy võ

Điều này thật sự lạ, nhưng riêng với bộ môn boxing, trẻ sẽ rèn luyện tinh thần hơn là thể xác. Qua quá trình rèn luyện đó con sẽ học được khả năng nhạy bén, chịu áp lực tốt. Xây dựng nghị lực qua các bài tập, giúp con dễ dàng lắng nghe bản thân. Nhờ sự kết nối tâm hồn này giúp trẻ loại bỏ cảm xúc tiêu cực trong tương lai.

1.4 Lớp dạy võ cho trẻ của Ngôi Sao Gia Định giúp trẻ học hành xử văn minh

Học võ không phải là học cách sử dụng bạo lực, học võ là cách phòng vệ trước bạo lực. Đó chính là điều mà bé sẽ được học ở buổi tập luyện đầu tiên. Điều này mẹ cần phải nắm rõ nhé, bé nhà mình chỉ là đang học cách thể hiện cảm xúc qua ngôn ngữ cơ thể mà thôi. Võ thuật sẽ dạy bé cách giải quyết mâu thuẫn nhẹ nhàng và văn minh hơn trong cuộc sống.

1.5 Cải thiện sự tự tin cho trẻ

Ở tại lớp dạy võ cho trẻ em của chúng tôi, ngoài việc cho trẻ tìm thấy niềm vui khi tập luyện cùng thầy, anh, bè bạn. Trẻ còn được học sự tự tin và cả xây dựng tinh thần đồng đội. Đương nhiên, cũng vài bé có sự dè chừng. Nhưng sau mỗi bài học, bé sẽ dần dần khai phá sự tự tin thông qua lời cổ vũ khích lệ. Từ đó giúp trẻ gia tăng lòng tin vào bản thân, cũng như cải thiện tự sự tin trong tương lai.

2. Độ tuổi nào thích hợp cho trẻ học võ tại trung tâm thể dục thể thao

Độ tuổi cho trẻ để tập võ thuật hiện đại là từ 7 tuổi cho tới 18 tuổi. Tại độ tuổi này, trẻ được tập làm quen với kỹ thuật, động tác đánh tập trung vào việc tăng khả năng vận động cho trẻ.
Nhưng khi trẻ ở độ tuổi này, luôn cần sự cho phép đến từ bố mẹ (hoặc người giám hộ) để theo học bộ môn.

3. Học phí của trung tâm dạy võ cho trẻ em có đắt không

Tại Ngôi Sao Gia Định, mức học phí dạy võ cho trẻ em thật sự không quá đắt. Bởi trong lộ trình tập cho trẻ thường dài hơi hơn so với người lớn. Thế nên mức học phí cho trẻ thường thấp hơn 40% so với người lớn.

4. Từng độ tuổi thích ứng với những bộ môn võ nào?

Khi cho bé con theo học ở Trung tâm dạy võ cho trẻ em, bố mẹ sẽ cần để ý điều này:
– Độ tuổi 10 tuổi – 12 tuổi Bé sẽ phù hợp với bộ môn Boxing ( Nhưng sẽ cần bố mẹ giám sát trong quá trình tập luyện của bé)
– Độ tuổi 12 tuổi – 14 tuổi Bé con sẽ phù hợp với bộ môn Kickboxing & Muay Thái
– Độ tuổi 12 tuổi – 18 tuổi là thời gian vàng giúp bé tiếp cận với bộ môn Võ Tự Do

5. CLB Ngôi Sao Gia Định đang cung cấp các lớp học võ gì cho trẻ em

Hiện nay, Ở lớp dạy võ cho trẻ, CLB có các khoá học cơ bản và nâng cao giúp tối ưu sự phát triển ở trẻ như:
– Lớp boxing cho trẻ em
– Lớp Muay thái cho trẻ em
– Lớp Kickboxing cho trẻ em
CLB luôn tập trung vào sự phát triển của trẻ và không ngừng giúp trẻ hiểu hơn về cuộc sống

Mục Lục

Về tác giả

Chung
Chung
Chào mừng bạn đến với Ngôi Sao Gia Định. Mình là Chung Ngô đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn võ đối kháng, dinh dưỡng thể thao và nhiều hơn thế. Mong rằng những nội dung nguyên gốc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn Boxing, Muay Thái, Kickboxing.

Giúp mình chia sẻ bài viết nha!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
error: Bạn ơi đừng copy